Logo

Tiktoker Ciin bị so sánh cùng các hoa hậu trong quảng cáo mới nhất

Tiktoker Ciin mới đây tiếp tục thu hút thêm sự quan tâm với video quảng cáo sản phẩm cushion của nhà YSL. Tuy nhiên, cô lại bị đem ra so sánh với 2 nàng hoa hậu nổi tiếng của nhà Sen Vàng.

mục lục Mục lục

mục lục

Gần đây, tiktoker Ciin (tên thật Bùi Thảo Ly) bất ngờ đăng tải video quảng cáo cho dòng cushion mới Encre de Peau của thương hiệu YSL trên trang Tik Tok cá nhân. Đoạn video hiện tại đã thu hút gần 7 triệu lượt xem và có lượng tương tác cực khủng. Video cũng được fan khen ngợi không ngớt lời vì độ sang và đẹp của cô nàng.

Hình ảnh Ciin trong quảng cáo sản phẩm của YSL
Hình ảnh Ciin trong quảng cáo sản phẩm của YSL

Nhưng mọi chuyện không dừng lại đó, Ciin bỗng dưng bị cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Hoa hậu Liên lục địa châu Á & châu Đại Dương 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, 2 nàng hậu nổi tiếng của nhà Sen Vàng. Điều này đã tạo nên một màn tranh luận gay gắt giữa fan của cả ba người.

Được biết, nguyên nhân là vì cả ba cô nàng đều cùng đăng tải video quảng cáo cho cùng sản phẩm cushion Encre de Peau của YSL nên mới bị cư dân mạng đem ra so sánh với nhau. Từ sự xinh đẹp, sang trọng cho đến độ tôn sản phẩm,... tất cả đều được đem ra bàn cân để so sánh và tạo thành màn tranh cãi như hiện tại.

Ciin, Mai Phương và Bảo Ngọc quảng cáo cùng một sản phẩm
Ciin, Mai Phương và Bảo Ngọc quảng cáo cùng một sản phẩm
Hình ảnh của Mai Phương trong quảng cáo sản phẩm của YSL
Hình ảnh Mai Phương trong quảng cáo sản phẩm của YSL
Hình ảnh Bảo Ngọc trong quảng cáo sản phẩm của YSL
Hình ảnh Bảo Ngọc trong quảng cáo sản phẩm của YSL

Khi bị đem ra so sánh, không ít người cho rằng Ciin tuy rất đẹp, video cũng rất chỉn chu nhưng lại không tôn lên được sản phẩm mà mình đang quay. Họ cho rằng video của Ciin giống một video “biến hình” hơn là một video quảng cáo. So ra, video quảng cáo của 2 cô nàng hoa hậu Mai Phương và Bảo Ngọc lại đúng với một video quảng cáo sản phẩm hơn nhiều.  

Đánh giá của cư dân mạng về quảng cáo của 3 cô nàng
Đánh giá của cư dân mạng về quảng cáo của 3 cô nàng

Dù tranh cãi vẫn chưa đến hồi kết nhưng hiện tại video quảng cáo của cả Ciin và 2 nàng hoa hậu đều có lượt xem và độ tương tác rất cao. Điều này cho thấy dù có so sánh với nhau hay không thì cả 3 cô nàng đều mang một sức hút riêng trong quảng cáo của riêng mình.