Logo

The Face Việt Nam 2023 - ‘Gà nhà’ team Anh Thư ẵm trọn cúp quán quân là ai?

Tú Anh, gương mặt mới nhưng không hề bình thường trở thành quán quân The Face Vietnam, chứng tỏ thực lực và sự cố gắng bền bỉ. Chiến thắng xứng đánh khiến Anh Thư nở mày nở mặt.

mục lục Mục lục

mục lục

Tối ngày 13/8, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. Hồ Chí Minh, The Face Vietnam 2023 đã đi đến hồi kết với chiến thắng giành trọn cho Tú Anh - thuộc team Huấn luyện viên Anh Thư. Xuyên suốt quá trình diễn ra chương trình, Tú Anh đã có những thể hiện vô cùng xuất sắc, gây ấn tượng với các team.

​Gương mặt được đánh giá cao, đậm chất fashion
Nhãn

Gương mặt của cô được đánh giá đậm chất fashion cao cấp, một hình ảnh sẽ trở thành đại diện lớn cho các thương hiệu sau này. Vì vậy, ngôi vị quán quân rất xứng đáng với Tú Anh và niềm vui trọn vẹn của Anh thư giành hết cho học trò của mình.

​Hình ảnh chung kết The Face lộ diện quán quân và á quân
​Hình ảnh chung kết The Face lộ diện quán quân và á quân

Top 4 chung kết The Face Vietnam 2023, nổi bật là Tú Anh, cô nàng sở hữu vóc dáng với chiều cao chuẩn model, là ngôi sao sáng đầy tiềm năng cho làng thời trang đình đám. Anh Thư như vỡ òa trước kết quả của chung cuộc, chị đại nổi tiếng với khả năng đào tạo ra những chiến binh máu lửa nhất.

​Top 4 chung cuộc The Face Vietnam vô cùng ấn tượng
​Top 4 chung cuộc The Face Vietnam vô cùng ấn tượng

Trước đó, hình ảnh các thí sinh vào chung kết được lộ diện với hai “gà nhà” thuộc đội huấn luyện viên Anh Thư là Tú Anh và Minh Toại, Xuân Hạnh đội huấn luyện viên Vũ Thu Phương và người đẹp Phương Vy thuộc đội Minh Triệu-Kỳ Duyên. Top 4 được đánh giá vô cùng mạnh và mọi cơ hội đều chia đều.

​Team Anh Thư đại thắng, Tú Anh giành quán quân The Face
​Team Anh Thư đại thắng, Tú Anh giành quán quân The Face

Tuy vậy, trong team Anh Thư, nếu Minh Thoại thắng đó vẫn là niềm vui chung của cả đội. Và Tú Anh thực sự đã càn quét mạnh mẽ các thí sinh khác từ nhiều vòng trước đó. Cô liên tiếp giành được vé đi tiếp và thậm chí có những số điểm cao, đặc biệt trong phần quay TVC quảng cáo son môi.

​Hình ảnh đêm chung kết The Face Vietnam 2023
​Hình ảnh đêm chung kết The Face Vietnam 2023

Thời điểm Tú Anh tham gia chương trình, cũng là lúc cô mới bắt đầu sự nghiệp làng mẫu. Là một “người mới” những kết quả chung cuộc và những tập trước đó đã khẳng định sức hút, khiến cô được tin tưởng "chọn mặt gửi vàng" trình diễn và giữ ngôi vị quán quân The Face.

​Tú Anh thể hiện trong đêm chung kết The Face Vietnam 2023
​Tú Anh thể hiện trong đêm chung kết The Face Vietnam 2023

Trong đêm Chung kết ngày 13/8 vừa qua, bà Trang Lê là nhà sản xuất chương trình dành lời khen có canh và khẳng định bước ngoặt thể hiện của Tú Anh. Điều này chứng tỏ, con đường phía trước của Tú Anh đang dần hiện rõ, dự kiến sẽ trở thành người mẫu tiềm năng, sải bước trên khắp các sàn runway nổi tiếng.