Logo

Showbiz dậy sóng, đáp trả lại phát ngôn của Ý Nhi, bà trùm đứng sau lên tiếng

Dàn sao Việt lần đầu lên tiếng về những phát ngôn “nóng” của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi khiến làn sóng dư luận trở nên dữ dội hơn bao giờ hết. Đứng trước những phản ứng gay gắt đó, nàng hậu tiếp tục gửi lời xin lỗi nhưng khán giả chưa thấy chân thành ở đâu.

mục lục Mục lục

mục lục

Sau bộ series dài tập mới phát hành của Hoa hậu Ý Nhi, làng giải trí Việt Nam với các tên tuổi có tiếng cũng không thể ngồi yên mà ngay lập tức bày tỏ thái độ, dòng suy nghĩ công khai đến sự việc những ngày vừa qua. 

Trước đó, với phát ngôn “bạn bè cùng trang lứa” và “trà sữa”, kình ngư Kim Sơn lật bài nàng hậu, “vô tình” khoe nhẹ trên story cá nhân thành tích của mình nhằm đối chấp với những lời phát biểu của Ý Nhi.

​VĐV Huỳnh Hữu Kim Sơn có màn đáp trả gay gắt với phát ngôn lần đầu của nàng hậu
​VĐV Huỳnh Hữu Kim Sơn có màn đáp trả gay gắt với phát ngôn lần đầu của nàng hậu

Tiếp đến, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường bày tỏ quan điểm về việc tước vương miện hoa hậu Ý Nhi và nhận về vô vàn sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Trước đó, hàng loạt email gửi về công ty Sen Vàng, yêu cầu bà trùm loại bỏ danh hiệu Miss World 2023 của Huỳnh Trần Ý Nhi nhưng đến nay chưa có phản hồi chính thức về sự việc.

​Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường công khai quan điểm khiến dân tình tán thành
​Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường công khai quan điểm khiến dân tình tán thành

Mới đây, trên mạng xã hội, các tài khoản của dàn Sao Việt bất ngờ đăng tải các dòng trạng thái đều hướng đến Hoa hậu Ý Nhi cùng lời nhắn nhủ sâu sắc. 

​Ca sĩ Minh Quân tỏ ra vô cùng shock trước bài phỏng vấn của Hoa hậu Ý Nhi
​Ca sĩ Minh Quân tỏ ra vô cùng shock trước bài phỏng vấn của Hoa hậu Ý Nhi

Ca sĩ Minh Quân tán thành ý kiến tước quyền hoa hậu của Ý Nhi và anh đã thực sự shock trước phát ngôn nông nổi về nhà thơ Hàn Mặc Tử và Vua Quang Trung. Có hay chạm đến những vĩ nhân của Việt Nam là điều tối kỵ trong văn hóa của chúng ta, bởi lẽ họ là những người được kính nể nhất.

​Cầu thủ Việt Nam thi nhau tag tên Hồ Tấn Tài quê Bình Định dưới dòng bình luận
Cầu thủ Việt Nam thi nhau tag tên Hồ Tấn Tài quê Bình Định dưới dòng bình luận

Một cầu thủ Việt Nam cùng quê Bình Định với Ý Nhi bị réo tên trong phần bình luận khiến dân mạng xôn xao. Người đó là cầu thủ Hồ Tấn Tài và dường như anh cũng không dám nhận đồng hương và tự hào về thành tích nàng hậu Ý Nhi. Chắc hẳn, rất nhiều người bày tỏ sự thương tiếc cho những lùm xùm của Ý Nhi và không mấy vui vẻ trước sự phản ứng gay gắt từ fan hâm mộ. 

Người mẫu Hồng Quế thấy thương cho 2 Á hậu khi cùng chung khung hình với Hoa hậu Ý Nhi
Người mẫu Hồng Quế thấy thương cho 2 Á hậu khi cùng chung khung hình với Hoa hậu Ý Nhi

Người mẫu Hồng Quế thương thay cho 2 Á hậu khi đứng chung và đi cùng trong các sự kiện gần đây. Đứng trước những phát ngôn “thiếu suy nghĩ” của Ý Nhi, cô và nhiều người đều lắc đầu ngao ngán. 

Gần đây nhất, bà trùm Phạm Kim Dung đại diện phía công ty giải trí Sen Vàng đã gửi lời xin lỗi và cảm ơn sâu sắc đến tất cả khán giả Việt Nam, thể hiện những nỗi lo, sự bất lực trước dư luận dậy sóng mạnh mẽ này.

​Bà Phạm Kim Dung lên tiếng xin lỗi và cảm ơn đến cộng đồng mạng
Bà Phạm Kim Dung lên tiếng xin lỗi và cảm ơn đến cộng đồng mạng

Ngay sau đó, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi cũng lên tiếng và tiếp tục gửi lời xin lỗi “chân thành” đến tất cả mọi người sau những phát ngôn sau đăng quang của mình. Dân tình không mấy thiện cảm với những gì Hoa hậu Ý Nhi đăng tải, dường như khán giả đang quay lưng và cạn kiệt niềm tin với tương lai của cô. 

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đăng tải bài viết cùng lời xin lỗi đến khán giả
Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đăng tải bài viết cùng lời xin lỗi đến khán giả

Spotlight nghiêng về NSƯT Thành Lộc khi thành công cosplay những phát ngôn của nàng hậu để lồng ghép vào kịch bản diễn sân khấu của mình. Anh đem đến một tiếng cười châm biếm, một hình thức bày tỏ quan điểm kín đáo nhưng không thô tục trong sản phẩm nghệ thuật của mình. 

​Nghệ sĩ Thành lộc cùng màn đáp trả cực gắt trên sân khấu
Nghệ sĩ Thành lộc cùng màn đáp trả cực gắt trên sâu khấu

Qua đó, chúng ta thấy được cái giá phải trả cho những lời “vạ miệng” cay đắng như thế nào? Lần lượt showbiz quay lưng với nàng hậu trẻ, làng giải trí Sen Vàng lung lay và chưa rõ tương lai chinh chiến quốc tế sẽ ra sao? Mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và mỗi ngày lượng anti-fan của cô ngày càng gây căng thẳng dư luận.