Logo

Rộ bằng chứng Puka và Gin Tuấn Kiệt lại có thêm hint về chung một nhà

Ngọc Trúc

Thứ hai, 21/08/2023 - 08:44

Sau 7749 lần bị cư dân mạng soi là sống chung cùng nhau, cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt là cặp đôi được nhiều người nhiệt tình “đẩy thuyền” và mong sẽ có happy ending.

mục lục Mục lục

mục lục

Mới đây, Puka và Gin Tuấn Kiệt lại một lần nữa khiến cho hội "ông mai bà mối online" rần rần xôn xao khi để lộ tín hiệu check in cùng một địa điểm. Cụ thể, Gin Tuấn Kiệt đăng bức ảnh đang thư giãn tại nhà nhưng khung cảnh ban công lại y hệt nơi Puka từng check in trước đó. Không biết vô tình hay cố ý thế nhưng cặp đôi dường như không khẳng định cũng chẳng muốn giấu diếm khi thường xuyên để lộ nhưng chiếc hint đáng ngờ.

Gin Tuấn Kiệt đăng hình ảnh “trùng khớp” với vị trí Puka từng khoe trước đó

Cách đây không lâu, Puka và Gin Tuấn Kiệt cũng vào vai "cô dâu chú rể" khi tái hiện tại đám cưới miền Tây ở chương trình thực tế Hành Trình Rực Rỡ. Trong tập phát sóng đó, Trường Giang còn vô tình úp mở về chuyện có thể cặp đôi này sẽ có một đám cưới thật ở ngoài đời vào cuối năm. Tuy nhiên, về phía người trong cuộc vẫn chưa có những phản hồi về thông tin trên.  

Khoảnh khắc cặp đôi khiến dân cư mạng dậy sóng khi đăng hình trùng hợp đến bất ngờ
Vào Noel năm ngoái, cặp đôi từng đăng ảnh đón không khí giáng sinh bên cây thông giống y hệt nhau
Thậm chí đến chi tiết tấm rèm cũng không lệch đi đâu được
Cả hai từng trở thành cô dâu chú rể trên sóng truyền hình thực tế

Trước đó, Gin Tuấn Kiệt từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng một bài thơ ẩn ý về việc muốn rước Puka về dinh. Không chỉ có fan hâm mộ mà dàn sao Việt cũng tích cực tác hợp và ghép đôi như Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Dương Bảo Lâm,...

Chủ đề Chủ đề:

Gin Tuấn KiệtPuka