Logo

Rap Việt mùa 3: Tez, Mikelodic chiến thắng bảng đấu tử thần xuất sắc giành tấm vé vào chung kết

Lan Tiên

Chủ nhật, 13/08/2023 - 09:56

Bảng đấu với sự góp mặt của những gương mặt "nón vàng" vô cùng gay cấn. Tez và Mikelodic là hai cái tên xuất sắc giành được tấm vé bước vào Chung kết Rap Việt trước loạt đối thủ nặng kí.

mục lục Mục lục

mục lục

1. Tez có màn trình diễn bứt phá khiến Karik phải cúi đầu ‘cảm ơn’ BigDaddy đồng thời là cái tên đầu tiên trong team Big tiến vào Chung kết Rap Việt mùa 3.

Mang đến vòng Bứt phá với bài rap "Enjoy cái moment này", Tez khẳng định tài năng của bản thân khi khiến cả trường quay bùng nổ, tất cả mọi người phải thán phục trước sự "lột xác" của Tez.

Dù là một cựu chiến binh quay trở lại nhưng vòng đầu Tez chỉ nhận được duy nhất một lượt chọn, BigDaddy đã cho thấy được mắt nhìn người vô cùng tốt của mình khi đến vòng Bứt Phá, Tez thực sự đã tỏa sáng. 

Tez với bản rap ‘Enjoy cái moment này’ - hỗ trợ của ca sĩ Anh Tú và Vũ Thảo My
Tez với bản rap ‘'Enjoy cái moment này" - hỗ trợ của ca sĩ Anh Tú và Vũ Thảo My

Chàng trai chia sẻ : "Từ vòng 1 đến giờ đều là những câu chuyện của chính bản thân em, đến vòng này thì thực sự em đã giải tỏa hết được mọi tâm sự trong lòng nên em cảm thấy vô cùng sảng khoái". 

Tez chia sẻ câu chuyện của chính bản thân mình và truyền cảm hứng đến mọi người
Tez chia sẻ câu chuyện của chính bản thân mình và truyền cảm hứng đến mọi người 

Bản rap với sự hộ trợ hát của ca sĩ Anh Tú và Vũ Thảo My có giai điệu vô cùng catchy, bắt tai khiến mọi người phải đứng lên và hát theo giai điệu.

Nhận xét phần thi của thí sinh, Tez nhận được tràng lời khen ngợi đến từ HLV Andree và Thái VG. Giám khảo Karik ‘cúi đầu’ gửi lời cảm ơn đến BigDaddy khi đã khiến học trò cũ của mình (mùa 1) thực sự bứt phá tỏa sáng.

Kết quả chung cuộc, Tez chính là người giành chiến thắng trong bảng C để ghi danh vào vòng Chung kết Rap Việt Mùa 3.

2. Mikelodic nhận về cơn mưa lời khen khi hóa thân thành người lính Việt, cả trường quay phải "nổi da gà" với bài hát hướng về đất nước.

Thái VG vô cùng tự tin khi sở hữu một quân "Át chủ bài" Mikelodic, nam HLV khẳng định rằng Mikelodic là một người đa tài đa năng với mọi thể loại, thế mạnh đang có sẽ giúp chàng trai đó vượt qua mọi đối thủ nặng kí của các team còn lại.

Khi vừa nghe qua chủ đề "Thành Ngữ, Tục ngữ, Ca dao, Văn học Việt Nam", Mikelodic cho biết hiện ra ngay trong đầu anh là câu "Vượt nắng, thắng mưa" vì vô cùng gần gũi với mình. Anh chàng chia sẻ: "Muốn mọi người nhìn anh như một người lính đang rap về Tổ Quốc của mình". 

Mikelodic với bản rap ‘Khúc ca vang’ gửi tới những người lính đang bảo vệ Tổ Quốc
Mikelodic với bản rap "Khúc ca vang" gửi tới những người lính đang bảo vệ Tổ Quốc 

Phần trình diễn "Khúc ca vàng" - Mikelodic vô cùng hào hùng gây ấn tượng mạnh mẽ từ khán giả đến các Giám khảo và HLV. 

Giám khảo Suboi nghẹn ngào chia sẻ: "Đây cũng là lần đầu tiên mình xem một bài rap mà trái tim mình rạo rực muốn khóc đến như vậy". Giám khảo JustaTee cũng đưa ra vài lời nhận xét: "Trong team anh Thái, Mikelodic là nhân tố thực sự đặc biệt. Em khiến anh Thái cảm thấy tự hào với những gì mà anh ấy đang gây dựng từ khi anh ấy ở nước ngoài và hôm nay em đã làm được điều đó".

Mikelodic là cái tên thứ 2 trong đội Thái VG xuất sắc giành tấm vé vào vòng Chung kết Rap Việt mùa 3
Mikelodic là cái tên thứ 2 trong đội Thái VG xuất sắc giành tấm vé vào vòng Chung kết Rap Việt mùa 3

Kết thúc phần thi của Mikelodic nhận về những lời khen giá trị đến từ các vị HLV. Thậm chí, BRay còn cho rằng mình đang chứng kiến một trận chung kết sớm. 

Kết quả chung cuộc Mikelodic giành được 4 tấm phiếu và ghi cái tên thứ 2 vào vòng Chung Kết Rap Việt trong team Thái VG.

Chủ đề Chủ đề:

Rap ViệtTezMikelodic