Logo

Rap Việt mùa 3: GDucky 'cay cú' phản đối việc Double2T không được vào chung kết

Lan Tiên

Thứ hai, 14/08/2023 - 08:06

Sau khi tập 12 Rap Việt Mùa 3 phát sóng, bảng C kết thúc với chiến thắng thuộc về Mikelodic. Nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối cho một tài năng trẻ là Double2T, trong đó có cả GDucky - Á quân Rap Việt Mùa đầu tiên.

mục lục Mục lục

mục lục

Mới đây, sau khi phát sóng tập 12 của Rap Việt Mùa 3, trên trang cá nhân của mình, GDucky đã chia sẻ một dòng trạng thái: ‘Đ hiểu vì sao Double2T không được vào vòng chung kết’. 

GDucky chia sẻ dòng trạng thái có vẻ ‘bức xúc’ với kết quả tập 12 - Rap Việt Mùa 3
GDucky chia sẻ dòng trạng thái có vẻ "bức xúc" với kết quả tập 12 - Rap Việt Mùa 3

Điều này cho thấy nam rapper rất tiếc nuối cho đàn em Double2T khi có một phần trình diễn bứt phá như vậy. Mặc dù GDucky không đăng kí thi lại giống như những người anh em của mình nhưng Á quân Rap Việt mùa 1 vẫn luôn theo dõi và quan tâm đến chương trình. 

Tập 12 - Rap Việt Mùa 3 thu hút lượng khán giả đông đảo khi là bảng đấu "tử thần" với sự góp mặt của những "chiếc nón vàng". Vượt ngoài mong đợi, các thí sinh mang đến những phần trình diễn vô cùng bùng nổ. Nổi bật ở đây là 2 phần thi của Double2T - Người miền núi chất và Mikelodic - Khúc ca vàng. Đây là những phần thi nhận được cơn mưa lời khen của BGK và các HLV. 

Double2T với bài rap ‘Người miền núi chất’ bùng nổ sân khấu
Double2T với bài rap "Người miền núi chất" bùng nổ sân khấu

Đối với phần trình diễn của Double2T được nhận xét "bứt phá" theo đúng nghĩa đen. Sau khi xem xong tiết mục "Người miền núi chất", HLV Andree nhận xét: “Lúc đầu anh Thái VG nói rằng Mikelodic càn quét bảng này nhưng khi xem phần Double2T thì thấy khá lo ngại cho vị trí vào vòng chung kết vì Double2T bứt phá thực sự ”. 

Mikelodic với bài rap ‘Khúc ca vàng’ khiến mọi người ‘nổi da gà’
Mikelodic với bài rap "Khúc ca vàng" khiến mọi người "nổi da gà"

Cuối cùng Mikelodic là người chiến thắng giành tấm vé vào vòng chung kết. Giám khảo Suboi đánh giá cao Mikelodic: “Điều đọng lại nhiều nhất là sự truyền cảm hứng. Khi nghe bài hát của Mikelodic thì sẽ cảm thấy làm dậy lên tình yêu mãnh liệt. Em đã làm được điều này. Su có lời trân trọng bài rap về Việt Nam của Mikelodic ngày hôm nay”, Suboi nói.

Bảng đấu C - Vòng Bứt Phá Rap Việt mùa 3 được xem như vòng chung kết sớm
Bảng đấu C - Vòng Bứt Phá Rap Việt mùa 3 được xem như vòng chung kết sớm 

Cũng giống như GDucky, nhiều người hâm mộ bộc lộ sự tiếc nuối, hy vọng Double2T có thể được trao nón vàng để tiếp tục hành trình với Rap Việt.