Logo

Quỳnh Thư đáp trả tin đồn sử dụng chất kích thích bằng hành động này

Lan Tiên

Thứ tư, 19/07/2023 - 13:45

Động thái mới của Quỳnh Thư sau gần nửa tháng ‘mất tích’ đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

mục lục Mục lục

mục lục

Thời gian gần đây, diễn viên - người mẫu Quỳnh Thư là cái tên liên tục bị cộng đồng mạng réo tên vì cho rằng cô có liên quan đến vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức. Thậm chí, hình ảnh tin nhắn được cho là của Quỳnh Thư cũng được đăng tải trên mạng xã hội với nội dung ám chỉ việc sử dụng chất kích thích. Dù được nhắc đến suốt thời gian qua nhưng Quỳnh Thư vẫn giữ im lặng và không công khai bình luận về chuyện tình cảm.

Mới đây, ngày 18/7, Quỳnh Thư đã đăng tải loạt ảnh đi hiến máu. Nữ diễn viên cho biết trung bình cô sẽ đến bệnh viện trong vòng 3-4 tháng để thực hiện nghĩa cử này. Nhân dịp này, Quỳnh Thư cũng lên tiếng đáp trả tin đồn cho rằng cô sử dụng chất kích thích bị lan truyền trước đó.

Quỳnh Thư cho biết cô vẫn thường xuyên đi hiến máu trong nhiều năm qua.

Cụ thể, nữ diễn viên nói máu của cô được bệnh viện kiểm tra kỹ rồi mới trao cho các bệnh nhân và còn gửi thư cảm ơn. Quỳnh Thư không hiểu sao vẫn có người dựng chuyện, che biểu tượng không rõ tên rồi tố cáo cô sử dụng chất kích thích nhằm lèo lái dư luận để đạt mục đích cho lợi ích cá nhân.

Quỳnh Thư được ‘giải oan’ vì hành động hiến máu nhân đạo.

Theo quy định của pháp luật, người nghiện ma túy không được tham gia hiến máu. Chính vì vậy, chia sẻ mới của Quỳnh Thư như một lời phủ nhận trước tin đồn cô sử dụng chất gây nghiện. Hiện tại, bài đăng mới của Quỳnh Thư thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Quỳnh Thư vẫn chưa có phản hồi nào về mối quan hệ với chồng cũ của Diệp Lâm Anh.

Thời gian gần đây, những phát ngôn của Quỳnh Thư về "người thứ ba" liên tục được dư luận đào bới lại. Nữ diễn viên từng nói: "Điều tối kị nhất của tôi trong tình yêu là ngoại tình, tôi sẽ không để mình thành người thứ ba", "Tiêu chí người yêu của tôi khá cao, nếu đồn tôi cặp với thiếu gia, đại gia thì cũng là bình thường thôi. Với tôi, người nào không được yêu thì là người thứ ba"…