Logo

Phương Mỹ Chi bất ngờ ‘flex’ vai nữ chính ngôn tình huyền thoại

Ngọc Trúc

Thứ tư, 19/07/2023 - 21:10

Cơn sốt ‘flex’ vẫn chưa hề hạ nhiệt. Mới đây, nữ ca sĩ gen Z Phương Mỹ Chi đã gia nhập trào lưu ‘Flex đến hơi thở cuối cùng’ với bài đăng gây bất ngờ về vai nữ chính ngôn tình ngang trái huyền thoại đầu tiên trong đời.

mục lục Mục lục

mục lục

‘Flex’ mở 4 đêm concert cá nhân, sáng tác 300 bài hát sáng tác cho thiếu nhi hay sở hữu ‘gia tài’ đồ sộ với hàng loạt bài hát triệu views… là những màn ‘flex’ đến từ dàn sao Vbiz khiến dân mạng không ngừng sục sôi suốt thời gian qua. Thế nhưng, đi ngược lại với những màn ‘flex’ thành tích cá nhân trong sự nghiệp của các nghệ sĩ, ca sĩ Phương Mỹ Chi lại khiến cộng đồng mạng cười bò với màn ‘flex’ độc đáo có 1 - 0 - 2.

Phương Mỹ Chi khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ trong group ‘Flex đến hơi thở cuối cùng’.

Trong bài viết, nữ ca sĩ gen Z chia sẻ về những ‘thành tích’ khác thường mà khó có người thứ hai có thể thực hiện được như:

“Ngoài sở hữu ngón tay cá ngựa từ năm 1 tuổi. Lên 5 tuổi sở hữu đôi mắt cận không chỉ cận 7 độ mà còn loạn 4 độ. 11 tuổi sở hữu 2 căn nhà cúp bế do “bà bá” thiết kế. 14 tuổi sở hữu 8 tám căn nhà (theo mọi người đồn là vậy?)”.

Đặc biệt, dòng cuối bài đăng, nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả phải bật cười với nội dung “Mà tui còn được vai nữ chính ngôn tình ngang trái huyền thoại đầu tiên trong đời tui nữa ?”.

Bài đăng trong group ‘Flex đến hơi thở cuối cùng’ của Phương Mỹ Chi thu hút đến 53K lượt reacts và 1,8K bình luận thời điểm hiện tại.

Để giải thích cho những chi tiết ‘flex’ hài hước này, “ngón tay cá ngựa” là cách diễn tả khả năng uốn cong linh hoạt của ngón tay, giống như hình dạng của một con cá ngựa.

Hình ảnh ngón tay cá ngựa của giọng ca ‘Đẩy xe bò’.

Ngôi nhà búp bê của giọng ca "Vũ trụ có anh" được xem là phiên bản 'limited' chưa từng xuất hiện trên thị trường. Bởi căn nhà búp bê này do chính tay ‘bà bá’ của cô nàng thiết kế.

Ngôi nhà búp bê độc lạ có 1-0-2 của giọng ca trẻ.

Tuy nhiên, phải kể đến điểm ‘flex’ thu hút sự chú ý của nhiều người nhất trong bài đăng của giọng ca trẻ chính là việc ‘sở hữu 8 căn nhà’ và ‘vai nữ chính ngôn tình ngang trái huyền thoại đầu tiên trong đời’. Được biết, những thông tin này xuất phát từ một bộ truyện fanfic nổi tiếng trước đây trong cộng đồng fan KPOP, mang tên ‘Tình yêu rực lửa ngang trái’, với ‘sự tham gia’ của những nhân vật chính là Phương Mỹ Chi, Suho - thành viên nhóm nhạc EXO và Taehyung - thành viên nhóm nhạc nam quốc dân BTS.

Tình tiết hư cấu trong bộ truyện ‘Tình yêu rực lửa ngang trái’ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Bộ truyện lựa chọn nhân vật là những idol nổi tiếng ngoài đời thực, nhưng lại sử dụng các tình tiết hư cấu khiến cộng đồng fan của các nam ca sĩ phẫn nộ. Vào thời điểm đó, Phương Mỹ Chi mới là cái tên nổi lên sau cuộc thi The Voice Kids 2013 vậy nên cô nàng không tránh khỏi nhiều ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ 10X coi câu chuyện đó như một niềm vui để chia sẻ với cộng đồng mạng. Mọi người cũng tỏ thái độ vui vẻ và hưởng ứng niềm vui từ câu chuyện đó.