Logo

Phát ngôn tiếp tục gây dậy sóng của Hoa hậu Ý Nhi ‘có đủ lấp lánh, đủ xuất cảnh chưa’

Lan Tiên

Thứ sáu, 04/08/2023 - 08:46

Gần đây những phát ngôn của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi luôn là tâm điểm bàn tán của dư luận. Sau hai lần xin lỗi, Hoa hậu Ý Nhi lại tiếp tục bị cộng đồng mạng đào lại quá khứ và tạo lên luồng ý kiến trái chiều.

mục lục Mục lục

mục lục

Những ngày vừa rồi, Hoa hậu Ý Nhi là cái tên chưa hề hạ nhiệt khi vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực từ công chúng. Nguyên nhân đến từ những phát ngôn được cho là kém tinh tế của nàng hậu. Trước những tranh cãi của dư luận, Hoa hâu Ý Nhi đã lên tiếng 2 lần và hứa cẩn trọng hơn trong lời nói của mình.

Tuy nhiên, có vẻ điều này có vẻ vẫn không làm hài lòng khán giả. Đặc biệt là mới đây trên các diễn đàn đã đăng tải bài viết về Hoa hậu Ý Nhi tự hỏi người hâm mộ: “Mọi người chấm mấy điểm cho layout này của Nhi ạ, có lấp lánh không ạ? Có đủ để xuất cảnh chưa?". Theo đó, phát ngôn này được cho là từ một livestream đi dự tiệc sinh nhật của Ý Nhi cùng 2 Á hậu.

Tuy nhiên sau khi nghe lại hoàn chỉnh video thì câu nói chính xác của Hoa hâu Ý Nhi là: "đã đủ để đi ăn sinh nhật chưa" không phải "đủ để xuất cảnh chưa". Việc cố ý trích dẫn sai hoàn toàn ý câu nói của Ý Nhi khiến nàng hậu ngày càng chịu thêm nhiều chỉ trích. Phải chăng một số bộ phận khán giả đã quá ác ý đối với Ý Nhi khi cô đã thật tâm ăn năn và hối lỗi? Nhiều khán giả cũng không đồng tình với việc một vài hội nhóm cố tình đưa sai tin tức về người đẹp gốc Bình Định giữa thời điểm nhạy cảm này.

Hoa hậu Ý Nhi 2 lần lên tiếng xin lỗi vì những phát ngôn của mình và mong khán giả bao dung để cô có thể sửa sai
Hoa hậu Ý Nhi 2 lần lên tiếng xin lỗi vì những phát ngôn của mình và mong khán giả bao dung để cô có thể sửa sai

Trước đó, tân hoa hậu Thế giới Việt Nam Ý Nhi liên tục có những phát ngôn gây tranh cãi cộng đồng mạng như: “Bạn trai phải thay đổi nhiều để có thể theo kịp tôi”, “Khi bạn bè đồng trang lứa chỉ dành thời gian để ngủ và uống trà sữa thì tôi đã là một hoa hậu với tương lai tươi sáng”, “Phải như thế nào thì BGK mới tín nhiệm với ngôi vị cao nhất cho tôi”,... Hay gần đây nhất là việc nêu tên của chính mình trước nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung khi được hỏi liệt kê 3 người nổi tiếng quê Bình Định.

Group antifan của Hoa hậu Ý Nhi với số lượng thành viên tăng liên tục và chưa có tín hiệu dừng lại
Group antifan của Hoa hậu Ý Nhi với số lượng thành viên tăng liên tục và chưa có tín hiệu dừng lại

Hiện tại số lượng group antifan của Hoa hậu Ý Nhi tăng liên tục đặc biệt có group với số lượng thành viên cán mốc 517K thành viên thời điểm sáng 04/08.