Logo

Phan Hiển ''rỗng ví'' ở đất Châu Âu - Khánh Thi phải gửi tiền cho chồng

Lan Tiên

Thứ sáu, 11/08/2023 - 07:17

Dù phải bận rộn tham gia thi đấu bên Châu Âu, Phan Hiển vẫn có hành động chiều chuộng Khánh Thi khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.

mục lục Mục lục

mục lục

Mới đây, nữ hoàng dancesport Khánh Thi chia sẻ về chuyến công tác của Phan Hiển. Không có sự đồng hành của vợ như mọi lần, Phan Hiển một mình lo toan chu toàn dẫn dắt cả đoàn sang Châu Âu luyện tập và chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới. 

Phan Hiển gọi điện về ngay cho vợ khi vừa ra sân bay di chuyển sang Châu Âu
Phan Hiển gọi điện về ngay cho vợ khi vừa ra sân bay di chuyển sang Châu Âu

Chuyến đi của Phan Hiển kéo dài trong 3 tuần. Trong chuyến đi anh đảm nhiệm mọi việc mà Khánh Thi đã từng phụ trách. Được biết sau 2 tuần ở Châu Âu thì Phan Hiển đã sử dụng hết tiền và phải nhờ Khánh Thi gửi “viện trợ sang” - nữ hoàng dancesport hài hước chia sẻ.

Bài chia sẻ của Khánh Thi khoảnh khắc hạnh phúc của cô khi được chồng chiều chuộng
Bài chia sẻ của Khánh Thi khoảnh khắc hạnh phúc của cô khi được chồng chiều chuộng

Mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng Phan Hiển vẫn luôn cố gắng quan tâm gọi điện hỏi thăm vợ và các con. Đặc biệt nam kiện tướng còn có hành động chiều chuộng vợ bằng việc đi ra các cửa hàng chụp lại những mẫu túi hàng hiệu mà Khánh Thi yêu thích và gửi về cho vợ mình “ngắm”.

Sau chia sẻ về chồng mình, Khánh Thi còn bày tỏ niềm háo hức mong ngóng ngày chào đời của đứa con thứ ba. Mẹ bầu chia sẻ về những câu chuyện thú vị khi em bé trong bụng “đạp” lúc nửa đêm: “Nửa đêm em bé trong bụng bắt đầu đạp, mẹ Thi nghĩ: Chắc em bé đang muốn nói chuyện đây. Nhưng Kubi (con trai của Khánh Thi - Phan Hiển) đặt tay vào bụng mẹ Thi và hào hứng nói: Mẹ ơi, chắc em bé buồn quá vì không có ai chơi đấy”.

Mẹ bầu Khánh Thi dẫn 2 con đi tham gia concert Blackpink
Mẹ bầu Khánh Thi dẫn 2 con đi tham gia concert Blackpink

Những ngày tháng cuối thai kì mẹ bầu Khánh Thi vẫn chăm chỉ làm việc năng nổ với nhiều hoạt động, làm giám khảo và dạy khiêu vũ, điều hành một trung tâm thể thao khiêu vũ, huấn luyện các vận động viên và đặt mục tiêu giành huy chương cho năm 2023. Cô cũng tiết lộ, lần mang thai thứ 3 này phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe do tuổi tác khá cao, nhưng thật hạnh phúc khi cô luôn có chồng của mình là Phan Hiển cạnh bên chăm sóc tận tình, chu đáo.

Chủ đề Chủ đề:

Khánh ThiPhan Hiển