Logo

Ninh Dương Lan Ngọc nói gì khi bị nghi ngờ khả năng ca hát ở “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”?

Việc Ninh Dương Lan Ngọc tham gia chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng. Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về khả năng ca hát của nữ ca sĩ.

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” phiên bản Việt gây chú ý thời gian qua. Hiện tại, nữ diễn viên dành nhiều thời gian tập luyện với mong muốn gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng ngay khi xuất hiện trên sân khấu. Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc cập nhật một vài hình ảnh trong buổi tập luyện.

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những nữ nghệ sĩ tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.
Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những nữ nghệ sĩ tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Việc Ninh Dương Lan Ngọc tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” phiên bản Việt nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Song, một bộ phận khán giả vẫn nghi ngờ khả năng ca hát của nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu”. Bởi từ trước đến nay, ca hát không phải sở trường của Ninh Dương Lan Ngọc mặc dù cô từng cho ra mắt hai MV.

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận ca hát không phải thế mạnh.
Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận ca hát không phải thế mạnh.

Trước sự nghi ngờ từ khán giả, mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về lý do quyết định tham gia một chương trình truyền hình về ca hát. Nữ diễn viên cho biết: “Trong năm nay, Ngọc chưa xuất hiện ở chương trình thực tế nào hết. “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” là một chương trình mới có format mới mẻ và hấp dẫn. Ngọc cảm thấy mình sẽ rất vui nếu tham gia chương trình này. Khi quyết định tham gia, Ngọc chỉ nghĩ đơn giản mình sẽ mang được nhiều điều đặc biệt cho khán giả chứ không đặt nặng quá nhiều suy nghĩ, chiến lược. Trước đây, Ngọc có tham gia một chương trình về nhảy nên bây giờ tôi cũng muốn quay trở lại sân khấu để biến hóa đa dạng hơn. Từ đó, khán giả cũng sẽ thấy được một góc độ nào đó về hình ảnh của Lan Ngọc trên sân khấu như thế nào!”.

Ninh Dương Lan Ngọc được người hâm mộ ủng hộ khi tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.
Ninh Dương Lan Ngọc được người hâm mộ ủng hộ khi tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận ca hát không phải sở trường của mình. Mặc dù vậy, mục đích cô đến với chương trình là tìm kiếm cơ hội được gặp các nghệ sĩ có chuyên môn về âm nhạc để nâng cấp giọng hát.

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” được dự đoán là một trong những chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc đáng mong chờ nhất nửa cuối năm 2023. Chương trình quy tụ 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam hoạt động ở nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực giải trí. Vài ngày trước, ban tổ chức chương trình đã công bố tên 4 nữ nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Thu Phương, Uyên Linh, Hà Kino.