Logo

‘Thánh giả giọng’ Nhật Thủy trở lại trong chương trình ‘Giao lộ thời gian’ mùa 3

Lan Tiên

Thứ năm, 13/07/2023 - 23:36

Nhật Thủy (Quán quân Vietnam Idol 2014) trở lại với âm nhạc sau thời gian vắng bóng. Cô sẽ cùng đồng hành với ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân và ca sĩ Quỳnh Anh (Á quân Sao Mai 2019) xuyên suốt chương trình ‘Giao lộ thời gian’ mùa 3.

mục lục Mục lục

mục lục

‘Giao lộ thời gian’ phát sóng mùa 3

‘Giao lộ thời gian’ là chương trình âm nhạc được sản xuất bởi FPT Play. Nó đã trở thành một trong những chương trình được yêu thích nhất của khán giả yêu nhạc sau hai mùa phát sóng. Những màn trình diễn ấn tượng giữa các nghệ sĩ thuộc nhiều thế hệ khác nhau đã trở nên quen thuộc và hấp dẫn khán giả mỗi cuối tuần.

Tiếp nối thành công của hai mùa trước, “Giao lộ thời gian” mùa 3 tiếp tục gửi đến những tiết mục hấp dẫn cho khán giả yêu nhạc. Cùng với đó là những bản hòa âm đặc biệt để kết hợp các ca khúc nhạc xưa và nhạc hiện đại được ‘biến hóa’ bởi nhạc sĩ Dương Cầm.

Giám đốc âm nhạc Dương Cầm

Ca sĩ Nhật Thủy tham gia chương trình với vai trò quan trọng 

Một điểm thú vị trong chương trình Giao lộ thời gian mùa 3 là sự góp mặt của ca sĩ Nhật Thủy (Quán quân Vietnam Idol 2014) sau thời gian cô lui về chăm sóc cho gia đình. Cô cùng với ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân và ca sĩ Quỳnh Anh sẽ là ba “sứ giả âm nhạc” góp mặt xuyên suốt các số phát sóng. Nữ ca sĩ hy vọng nhận được sự ủng hộ của khán giả, đây sẽ là động lực để cô trở nên năng nổ hơn trong các hoạt động nghệ thuật của mình.

Ca sĩ Nhật Thủy khoe giọng hát nội lực, biến hóa đa dạng trong chương trình Giao lộ thời gian mùa 3.
Cô trở lại với âm nhạc sau thời gian dài lui về chăm lo cho tổ ấm của mình.
Nữ ca sĩ cảm thấy khó khăn khi ban tổ chức giao cho cô 20 bài hát chỉ trong 3 ngày. Thế nhưng, đó cũng là động lực để cô cố gắng.
Ca sĩ Nhật Thủy và Quỳnh Anh cùng xuất hiện trên sân khấu Giao lộ thời gian mùa 3.

Các nghệ sĩ cùng góp mặt trong chương trình

Bên cạnh ba ca sĩ chính, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn mới lạ từ những giọng ca nổi tiếng như Võ Hạ Trâm, Thanh Duy Idol, Hà Lê, Quốc Thiên, Bùi Lan Hương, Mai Tiến Dũng… Ngoài ra, NSƯT Chí Trung, NSƯT Trần Lực và một số nghệ sĩ khác cũng tham gia chương trình với vai trò là bình luận viên, họ sẽ chia sẻ cảm nhận cùng MC Đinh Tiến Dũng khi thưởng thức những ca khúc bất hủ, qua cách thể hiện của những nghệ sĩ trẻ. Số đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 15/7 trên ứng dụng FPT Play.

Phạm Đình Thái Ngân
Hà Lê
NSƯT Chí Trung và NSƯT Trần Lực tham gia chương trình với vai trò là bình luận viên

Tập đầu tiên của Giao lộ thời gian mùa 3 lên sóng lúc 20 giờ ngày 15/7 trên FPT Play