Logo

Minh Hằng hạ sinh con đầu lòng sau hơn một năm kết hôn với ông xã doanh nhân

Sau hơn một năm về chung một nhà với ông xã doanh nhân, Minh Hằng hạnh phúc thông báo hạ sinh con trai đầu lòng.

mục lục Mục lục

mục lục

Tối 23/8, thông qua trang cá nhân, Minh Hằng thông báo đã hạ sinh con trai đầu lòng tới bạn bè và người hâm mộ. Nữ ca sĩ không giấu được cảm giác hạnh phúc chia sẻ: “Chào mừng bé Mỡ đã đến với mẹ sau 9 tháng đợi chờ ngóng trông”. Kèm theo những dòng thông báo, Minh Hằng đăng tải bức ảnh chụp lại khoảnh khắc con trai vừa chào đời. Bên cạnh đó là tấm hình cô rạng rỡ khi bế con trai đầu lòng trên tay.

Khoảnh khắc con trai Minh Hằng chào đời.

Ngay sau khi biết tin, nhiều nghệ sĩ như Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Tóc Tiên, dancer Lan Nhi… đồng loạt gửi lời chúc phúc đến mẹ con Minh Hằng. Người hâm mộ cũng không quên động viên hai mẹ con giọng ca “Một vòng trái đất” giữ gìn sức khỏe.

Tháng 6/2022, Minh Hằng tổ chức đám cưới với bạn trai doanh nhân. Vài tháng sau, cô công khai việc mang thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Minh Hằng bộc bạch: “Tôi chọn phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) để có thể biết được mọi thứ diễn ra theo trình tự ra sao, nhưng mọi thứ lại không như tôi nghĩ. Tất cả trình tự khiến tôi bỡ ngỡ. Tôi không thể quên cảm xúc khi nằm trên giường, biết được hai phôi thai được chuyển vào cơ thể. Tôi cảm nhận một sinh linh đang được sinh sống trong cơ thể của mình”.

Khoảnh khắc con trai Minh Hằng chào đời.

Trong suốt quá trình mang thai, Minh Hằng luôn có ông xã ở bên cạnh cùng đồng hành. Cả hai cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc, giữ tinh thần thoải mái trước khi con chào đời. Bên cạnh đó, Minh Hằng không quên thực hiện các bộ ảnh, quay lại nhiều video lưu giữ lại quãng thời gian mang bầu con trai đầu lòng. Đây cũng là những video cung cấp thêm nhiều thông tin, kiến thức về phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Chủ đề Chủ đề:

Minh Hằng