Logo

MC Phan Anh xuống tóc xuất gia, hé lộ nguyên nhân đằng sau quyết định gây bất ngờ

Ngọc Trúc

Thứ hai, 14/08/2023 - 15:17

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, mới đây, vào sáng 14/8, trên trang Facebook cá nhân của mình, MC Phan Anh bất ngờ gây chấn động khi đăng hình ảnh với mái tóc bị cạo trọc cùng chiếc áo đặc trưng của người tu sĩ. Anh viết trên trang cá nhân: "Gieo một hạt giống lành, vào muôn kiếp nhân sinh".

mục lục Mục lục

mục lục

Sau khi đăng tải trạng thái mới nhất của mình, ngay lập tức đã có nhiều người hoang mang hỏi nam MC vì sao lại bất ngờ xuống tóc xuất gia, ngay sau đó, anh thoải mái cho biết bản thân chỉ xuất gia gieo duyên. 

Được biết, xuất gia gieo duyên là một hình thức xuống tóc đi tu trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó người xuất gia sẽ quay trở lại với cuộc sống hằng ngày. Trong thời gian xuất gia gieo duyên, con người sẽ được học hỏi, lắng nghe những bài học về cuộc đời, tập bản tính an yên, tự tại.

Phan Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng trước hình ảnh mới nhất của mình

Tuy gây nhiều bất ngờ, thế nhưng MC Phan Anh không phải trường hợp duy nhất làm điều trên. Đã từng có rất nhiều người chọn cách này để tu tập trong một thời gian, tạm gác lại mọi bồn bề trong cuộc sống thường ngày và tìm lại sự an tĩnh, thanh tịnh cho tâm hồn. Trong giới showbiz cũng có không ít các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế cũng thường chọn xuất gia gieo duyên để thay đổi bản thân và tìm lại chính mình.

Không ít người để lại những bình luận ủng hộ hành động đẹp của nam MC

Ở phía dưới phần bình luận, nhiều netizen bày tỏ sự ủng hộ hành động xuất gia gieo duyên của MC Phan Anh:

- Một hành động đẹp và ý nghĩa, ủng hộ anh nha

- Tu tập tinh tấn, hoan hỷ, hoan hỷ

- Bất ngờ quá, lướt Facebook thấy ai giống MC Phan Anh quá, hóa ra là anh xuất gia gieo duyên

- Hoan hỷ tu tập nhé em, chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với em

Nam MC từng cạo trọc đầu để ủng hộ chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã

Từng vướng vào ồn ào từ thiện, sau quãng thời gian dài ở ẩn, MC Phan Anh bất ngờ xuất hiện thông báo tin xuống tóc. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Phan Anh xuống tóc. 7 năm trước, nam MC từng tự nguyện cạo đầu để gửi thông điệp về bảo vệ động vật hoang dã. Tuy nhiên, lần xuống tóc này lại có ý nghĩa hoàn toàn khác và gây sự chú ý nhiều hơn cả.

MC Phan Anh là nam nghệ sĩ, MC tài năng, nổi tiếng tại Việt Nam. Ở độ tuổi 42, anh từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình đình đám và hiện đang có một gia đình nhỏ hạnh phúc cùng vợ và 3 người con. Những năm gần đây, nam MC đến từ Hà Nội vướng vào không ít lùm xùm liên quan đến vấn đề ăn chặn tiền từ thiện. Kể từ đó, Phan Anh cũng hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí hay trên sóng truyền hình.

Chủ đề Chủ đề:

Phan Anh