Logo

Lý Nhã Kỳ bức xúc vì bị fan cuồng quấy rối cuộc sống riêng tư

Ngọc Trúc

Thứ tư, 09/08/2023 - 22:57

Tối ngày 8/8, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đăng bài chia sẻ về việc cô thường xuyên bị fan cuồng quấy rối và tấn công trong suốt nhiều năm qua. Ngay lập tức, sự việc trên đã thu hút được nhiều sự chú ý từ công chúng và những ai yêu mến nữ diễn viên.

mục lục Mục lục

mục lục

Theo đó, trong bài post dài được chia sẻ trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ bức xúc tiết lộ những người này nắm rất rõ mọi thông tin về sinh hoạt của cá nhân cô cũng như những người thân, cô còn cho biết thêm rằng mình thường xuyên nhận được hoa và bánh với dòng ghi chú kỳ lạ vào những dịp đặc biệt và điều này khiến nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia cảm thấy vô cùng bất an, lo lắng.

Nguyên văn bài chia sẻ của nữ diễn viên

Những dòng chia sẻ của cô khiến ai đọc vào cũng phải hoang mang và lo sợ thay: "Tôi đi siêu thị bạn cũng xuất hiện đứng trước mặt tôi. Nhất cử nhất động gì của tôi các bạn đều biết. Tôi không biết các bạn đã làm gì mà đến việc sinh nhật hay thông tin cá nhân của người thân trong gia đình tôi bạn cũng không buông tha".

Trước khi đăng đàn cảnh cáo vì bị khán giả không tôn trọng quyền riêng tư, trong suốt nhiều năm im lặng, Lý Nhã Kỳ lần đầu tiết lộ việc phát hiện fan cuồng đứng trước cửa nhà, cố tình tiếp cận cô thông qua nhiều cách thức khác nhau. 

Mỹ nhân U40 bức xúc vì bị người lạ xâm nhập nhà riêng và quấy rối tinh thần

Chia sẻ thêm với báo chí, Lý Nhã Kỳ xác nhận sự việc bị nhiều fan cuồng cố tình tiếp cận, can thiệp vào cuộc sống riêng đã diễn ra tầm 10 năm nay, nữ đại gia kim cương cũng cho hay từng báo lên cơ quan chức năng để làm việc nhưng vấn đề vẫn chưa thể được giải quyết triệt để.

Đáng sợ hơn, nữ diễn viên 8x tiết lộ từng có người đứng trước cửa phòng cô suốt cả đêm, sau đó bị nhân viên phát hiện mới bỏ chạy. Thậm chí, người đẹp không tuổi còn thường xuyên nhận được hoa, thuốc, từ một số người không quen biết nhưng gọi cô là "vợ". Những chuyện này xảy ra nhiều lần khiến Lý Nhã Kỳ bị ám ảnh từ sức khoẻ thể chất đến tâm lý, tinh thần.

Lý Nhã Kỳ khổ sở vì bị fan cuồng tấn công trong suốt nhiều năm qua

Sau khi biết được sự việc, nhiều khán giả đã lên tiếng bức xúc trước hành động của fan cuồng dành cho Lý Nhã Kỳ. Một tài khoản bình luận: “Thương chị quá, mong những kẻ quấy rối hãy dừng ngay những hành động xâm phạm quyền riêng tư này lại đi”, “Không hiểu sao lại quá đáng như vậy luôn", một cư dân mạng khác thẳng thắn nêu quan điểm: “Mấy vụ này cần bị xử lý ngay và luôn”.

Như “giọt nước tràn ly”, hiện Lý Nhã Kỳ cho biết sẽ mạnh tay và làm việc cho ra lẽ với những người đã khiến cuộc sống cá nhân của cô trở nên đầy ngột ngạt và mất tự do.

Chủ đề Chủ đề:

Lý Nhã Kỳ