Logo

Lộ bằng IELTS 'cao ngất ngưởng', Hoa hậu Ý Nhi khoe nhẹ giọng ca 'trời phú'

Sau những phát ngôn “trà sữa”, livestream xin lỗi, từ thiện bệnh viên 5 sao, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi tiếp tục bị đào lại chứng chỉ IELTS, khiến dân tình “thán phục” giọng ca của người đẹp, khẳng định một câu rất chắc.

mục lục Mục lục

mục lục

Hậu cuộc thi Miss World Vietnam 2023, ngày 27/7/2023 vừa qua, trên các diễn đàn sắc đẹp chia sẻ một video livestream về phần giới thiệu của hoa hậu Ý Nhi bằng tiếng Anh. Bất ngờ cho thấy, người đẹp gốc Bình Định lại có những biểu hiện thiếu tự tin, lời văn không trôi chảy như mong đợi của fan hâm mộ.

​Hoa hậu Ý Nhi công khai bạn trai và bài phát biểu tiếng anh gây sốc
​Hoa hậu Ý Nhi công khai bạn trai và bài phát biểu tiếng anh gây sốc

Điều này làm rộ nên nghi vấn về trình độ học tập và khả năng ngoại ngữ của nàng hậu, fan hâm mộ tỏ ra lo ngại về tương lai chinh chiến quốc tế. Và mới đây, Hoa hậu Ý Nhi khoe nhẹ chiếc bằng IELTS, tưởng chừng như đáp trả lại dư luận nhưng dân tình lại bàng hoàng trước kết quả thực sự. 

​Lộ bằng IELTS 5.0 của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi
​Lộ bằng IELTS 5.0 của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi

Hoa hậu Ý Nhi chỉ đạt được 5.0, một cấp độ trong IELTS được đánh giá ở mức trung bình, không quá nổi bật. Điều này đã lý giải cho sự ngập ngừng, ấp úng của nàng hậu trong bài phát biểu hậu cuộc thi vừa qua. 

​Hoa hậu Ý Nhi hát tiếng anh khiến dân tình một phen điêu đứng vì giọng ca lạ
Hoa hậu Ý Nhi hát tiếng anh khiến dân tình một phen điêu đứng vì giọng ca lạ

Cùng thời điểm đó, Hoa hậu Ý Nhi cũng thể hiện tài năng để chứng minh danh hiệu xứng đáng, tuy nhiên cộng đồng mạng lại ngao ngán lắc đầu thể hiện sự thất vọng với nàng hậu gốc Bình Định và quay lại các drama xoay quanh cô.

​Hoa hậu Ý Nhi khóc lóc xin lỗi sau loạt phát ngôn gây chấn động
​Hoa hậu Ý Nhi khóc lóc xin lỗi sau loạt phát ngôn gây chấn động

Sau loạt phát ngôn “trà sữa”, “bạn bè cùng trang lứa”, dân tình phẫn nộ và bày tỏ thái độ gay gắt với những gì Hoa hậu Ý Nhi đã nói. Ngay sau sự tình đó, phía công ty Sen Vàng cùng nàng hậu đã xuất hiện trên sóng livestream với lời xin lỗi, kèm trạng thái bất ổn. 

Không dừng lại ở đó, Ý Nhi lập tức gây “choáng” công chúng bằng hình ảnh từ thiện sang trọng tại một bệnh viện. 

​Hoa hậu Ý Nhi cùng hai Á hậu ngay lập tức gây bão khi đi từ thiện tại bệnh viện 5 sao
​Hoa hậu Ý Nhi cùng hai Á hậu ngay lập tức gây bão khi đi từ thiện tại bệnh viện 5 sao

Dường như những dư chấn của phát ngôn “gây sốc”, bằng cấp IELTS dở tệ cùng hành động từ thiện khác lạ của nàng hậu càng gây nên những bức xúc, khó chịu cho cộng đồng người hâm mộ. Liệu rằng nàng cậu có thể tiếp tục giữ vững ngôi vị hay không? 

Và liệu hành trình hướng ra quốc tế có được fan hâm mộ Việt Nam ủng hộ, tương trợ hay không? Đó vẫn luôn là một dấu hỏi chấm cho những ai quan tâm.