Logo

TikToker Linda Ngô: Cập nhật tin tức, hình ảnh mới HOT nhất

Tiktoker Linda Ngô là một cô nàng nổi tiếng với lượt người theo dõi cực khủng. Cô và người chồng của mình là Phong Đạt đã tạo nên nhiều clip triệu view cực kỳ thu hút trên nền tảng TikTok. Để hiểu rõ hơn về  Linda Ngô, hãy để Phụ Nữ Plus cung cấp cho bạn một số thông tin về  cô gái trẻ tài năng này nhé!

Tiktoker Linda Ngô là ai?

Bạn có biết Tiktoker Linda Ngô là ai? Linda Ngô làm nghề gì không? Cô nàng này là một gương mặt đã quá quen thuộc trên Tiktok. Cô nàng người Việt nhưng sinh ra và lớn lên tại Nga nổi lên với những clip đóng cùng chồng của mình là Phong Đạt. Hiện nay Linda đang sở hữu một tài khoản Tiktok với số lượng người theo dõi lên đến 5,3 triệu (cập nhật vào ngày 9/8/2023).

tiktoker linda ngô
Tiktoker Linda Ngô là ai? 

Những thông tin cơ bản của Linda Ngô

Để hiểu rõ hơn về Tiktoker Linda Ngô sinh năm bao nhiêu? Hiện nay Linda Ngô bao nhiêu tuổi? Cô nàng là người nước nào? hãy cùng khám phá những thông tin cơ bản nhất về cô gái trẻ tài năng này nhé!

  • Tên thật: Linda Ngô

  • Linda Ngô tiktok sinh năm bao nhiêu? Cô sinh năm 2000 

  • Nghề nghiệp: Youtuber, Tiktoker

  • Linda Ngô là người nước nào? Cô sinh ra và lớn lên tại Liên Bang Nga, tuy nhiên bố ruột của Linda là người Việt Nam. 

  • Tài khoản Tiktok: heyiamlinda

  • Tài khoản Facebook: Linda Ngo 

  • Nơi sinh sống và làm việc hiện tại: TP. Hồ Chí Minh

linda ngô là ai
Những thông tin cơ bản về Tiktoker Linda Ngô

Hành trình trở thành Tiktoker "triệu view" của Linda Ngô

Chúng ta vừa khám phá về tiểu sử của Linda Ngô, vậy Tiktoker Linda Ngô bén duyên hay hành trình trở thành một idol Tiktok triệu view như thế nào? Cô nàng sinh ra ở thành phố Moscow của nước Nga, Cô đã từng học tập tại trường đại học SHMS Swiss Hotel Management của Thụy Sĩ. Tuy nhiên sau khi học xong cô đã trở về Việt Nam và trở thành một Tiktoker nổi tiếng như hiện nay. 

linda ngô làm nghề gì
Hành trình trở thành Tiktoker của cô nàng Linda Ngô 

Ban đầu cô chỉ đăng tải những clip vui vẻ với bạn trai của mình là Phong Đạt giống như lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của cả hai người. Tuy nhiên không ngờ những video ấy được rất nhiều người ủng hộ và đón nhận. Chủ yếu những video triệu view của cô nàng đều làm về content người phụ nữ quyền lực trong gia đình, sự tương tác khéo léo giữa hai người. 

Chuyện tình cặp đôi hot Tiktoker Linda Ngô - Phong Đạt

Chuyện tình cảm của Tiktoker Linda Ngô - Phong Đạt cũng là một điều mà nhiều người quan tâm. Họ đều có điểm chung chính là sinh sống và lớn lên tại Nga. Sau một chuyến đi chơi với bạn bè tại thành phố Nha Trang, họ đã chính thức trở thành người yêu của nhau. 

linda ngô sinh năm bao nhiêu
Mối tình đẹp giữa Linda Ngô và Phong Đạt 

Một sự thật thú vị về cặp đôi này chính là Phong Đạt đã từng cưỡng hôn Linda Ngô. Chính nụ hôn này đã khiến cho cả hai có ấn tượng về đối phương và đưa cặp đôi về chung một nhà trong thời điểm hiện tại. 

Những chia sẻ vừa rồi của Phụ Nữ Plus hẳn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Tiktoker Linda Ngô. Đây là một cô nàng duyên dáng và tài năng. Chắc chắn trong thời gian tới bạn cũng sẽ được xem nhiều hơn những video hài hước, hóm hỉnh của cặp đôi Linda Ngô - Phong Đạt trên Tiktok của họ.

Xem thêm

xem thêm xem thêm
Hiển thị thêm tin xem thêm