Logo

Lê Hoàng Phương đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023

Sau khi trải qua các phần thi, Lê Hoàng Phương xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Đây là một kết quả nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ phía khán giả.

mục lục Mục lục

mục lục

Tối 27/8, top 44 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 chính thức bước vào đêm chung kết được diễn ra tại TP.HCM. Các cô gái lần lượt trải qua loạt phần thi như: hô tên, trình diễn trang phục áo tắm, trình diễn trang phục dạ hội, hùng biện, trả lời ứng xử. Trải qua các phần thi, top 5 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 chính thức lộ diện, gồm: Lê Thị Hồng Hạnh, Trương Quí Minh Nhàn, Bùi Khánh Linh, Lê Hoàng Phương, Đặng Hoàng Tâm Như.

Top 5 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.
Top 5 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Kết thúc đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, Lê Hoàng Phương xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Á hậu 1 là Bùi Khánh Linh, Á hậu 2 là Trương Quí Minh Nhàn, danh hiệu Á hậu 3 thuộc về Lê Thị Hồng Hạnh, Á hậu 4 gọi tên Đặng Hoàng Tâm Như. Đây là kết quả nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Chiến thắng của Lê Hoàng Phương trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã mang đến cho cô cơ hội đại diện nước nhà tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023. Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Việt Nam, dự kiến tổ chức vào tháng 10/2023.

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 của Lê Hoàng Phương.
Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 của Lê Hoàng Phương.

Lê Hoàng Phương (sinh năm 1995) đến từ Khánh Hòa được biết đến là một kiến trúc sư, người mẫu. Cô cao 1,77m cùng số đo ba vòng 86-61-94cm, vẻ ngoài cá tính, quyến rũ. Mỹ nhân 28 tuổi sở hữu làn da nâu, đôi mắt hút hồn và gây ấn tượng bởi phong cách trang điểm tông trầm.

Năm 2019, Lê Hoàng Phương lần đầu thử sức thi hoa hậu với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Khi đó, cô vẫn đang là sinh viên đại học. Ngay từ giai đoạn đầu cuộc thi, người đẹp gốc Khánh Hòa được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng, nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Lê Hoàng Phương luôn được đánh giá cao tại các cuộc thi sắc đẹp cô từng tham gia.
Lê Hoàng Phương luôn được đánh giá cao tại các cuộc thi sắc đẹp cô từng tham gia.

Ở thời điểm đó, Lê Hoàng Phương nhận được nhiều tình cảm của công chúng khi tiết lộ về việc mẹ định bán nhà để có tiền cho cô thi hoa hậu. Thời điểm khó khăn nhất của Lê Hoàng Phương là trượt đại học lần 1 và 2 lần thất bại cùng một cuộc thi sắc đẹp.

Lê Hoàng Phương trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.
Lê Hoàng Phương trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Sau thất bại, Lê Hoàng Phương đăng ký tham gia các khóa học về CEO, tiếng Anh, thiền định… để hoàn thiện bản thân từng ngày. Năm 2023, quyết định trở lại với Hoa hậu Hòa bình Việt Nam của Lê Hoàng Phương khiến người hâm mộ bất ngờ. Cô được xếp vào nhóm thí sinh thu hút truyền thông và có kỹ năng đáng gờm. Xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi, mỹ nhân Khánh Hòa luôn giữ được phong độ ổn định và có sự bứt phá ở chặng đường cuối.

Chủ đề Chủ đề:

Lê Hoàng Phương