Logo

Hương Tràm gây phẫn nộ vì tiết mục phản cảm trên sân khấu

Đoạn clip ghi lại tiết mục âm nhạc kết hợp vũ đạo của Hương Tràm được tổ chức ở nước ngoài gây nhiều tranh cãi. Thậm chí, nhiều người so sánh nữ ca sĩ với một nhân vật từng bị cô phản đối trong quá khứ.

mục lục Mục lục

mục lục

Mới đây, một đoạn clip ghi lại phần trình diễn của Hương Tràm trong một show diễn ở nước ngoài gây xôn xao dư luận. Theo đó, sau một thời gian im hơi lặng tiếng, nữ ca sĩ lựa chọn trình diễn ca khúc “LALALA” để trình diễn trong show nhạc này. Đây cũng là lần đầu tiên Hương Tràm thể hiện ca khúc này trước khán giả.

Tại đêm nhạc, Hương Tràm chinh phục người nghe bằng cách phô diễn giọng hát nội lực, cùng khả năng xử lý bài hát chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Quán quân Giọng hát Việt 2012 còn thể hiện những động tác vũ đạo gợi cảm. Có thể thấy, sau một thời gian im ắng, Hương Tràm đã dành nhiều thời gian làm mới bản thân, luyện tập vũ đạo.

Hương Tràm trình diễn ca khúc "LALALA" kết hợp vũ đạo.
Hương Tràm trình diễn ca khúc "LALALA" kết hợp vũ đạo.

Tuy nhiên, sau khi đoạn clip ghi lại phần trình diễn được đăng tải lên mạng xã hội, Hương Tràm vấp phải nhiều chỉ trích. Nhiều ý kiến nhận xét Hương Tràm không phù hợp với dòng nhạc sôi động, đòi hỏi kết hợp vũ đạo, nhảy múa. Hình thể và biểu cảm của cô không phù hợp, khiến khán giả ngán ngẩm.

Khán giả tranh cãi về phong cách trình diễn của Hương Tràm.
Khán giả tranh cãi về phong cách trình diễn của Hương Tràm.

Không những thế, bộ váy Hương Tràm mặc cùng những động tác hình thể trên sân khấu bị chê bai phản cảm. Anti-fan không ngừng dùng những lời lẽ nặng nề để “tấn công” nữ ca sĩ.
Thậm chí, không ít người so sánh khả năng vũ đạo của Hương Tràm kém xa Chi Pu – người mà trước đây, cô từng tỏ thái độ phản đối khi theo đuổi đam mê trở thành ca sĩ. Những người này cho rằng nếu muốn theo đuổi dòng nhạc này, Hương Tràm cần tập luyện nhiều hơn để có được hình thể cân đối và nên tiết chế những động tác khiến người xem “đỏ mặt”.

Chủ đề Chủ đề:

Hương Tràm