Logo

Hoa hậu Thu Hoài ly hôn chồng kém tuổi sau 7 năm bên nhau

Lan Tiên

Thứ ba, 18/07/2023 - 01:30

Hoa hậu Thu Hoài thông báo đã chia tay doanh nhân Trí Tống sau 7 năm bên nhau vì mâu thuẫn trong cuộc sống.

mục lục Mục lục

mục lục

Tối 17/7, hoa hậu Thu Hoài chia sẻ trên trang cá nhân về việc cô đã chia tay ông xã Trí Tống được gần 1 năm. Cô giữ kín điều này vì muốn giữ ‘hình ảnh đẹp’, lo ngại mọi người sẽ nhìn cô như một người phụ nữ thất bại trong chuyện tình cảm. Thế nhưng hiện tại, hoa hậu Thu Hoài cảm thấy thích hợp để công khai thông tin này trước công chúng.

Cô không muốn giải thích nhiều về chuyện sai - đúng trong cuộc chia tay, và chỉ nghĩ là cả hai đã có một lựa chọn không đúng khi gặp nhau. Cô cũng dành lời cảm ơn ông xã về 7 năm qua: “Cảm ơn anh đã luôn là một người đàn ông tích cực, mạnh mẽ và giàu tình cảm. Cảm ơn anh đã chăm sóc, lo lắng và làm bạn với Bảo - con trai tôi”.

Sau khi ly hôn, hoa hậu Thu Hoài hi vọng chồng cũ có thể tìm hiểu những người khác như một người đàn ông tự do, không bị ảnh hưởng bởi cuộc hôn nhân cũ. “Tôi thực lòng không muốn anh Trí bị khó xử bởi câu chuyện cũ có mình”, cô chia sẻ.

Hoa hậu Thu Hoài công khai chuyện ly hôn để giải thoát mình ra khỏi câu chuyện cũ
Hoa hậu Thu Hoài công khai chuyện ly hôn để giải thoát mình ra khỏi câu chuyện cũ

Hoa hậu Thu Hoài sinh năm 1976, cô từng đoạt giải Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu năm 2012. Năm 2015, cô công khai hẹn hò doanh nhân Việt kiều Trí Tống, kém hoa hậu 10 tuổi. Thu Hoài từng cho biết cuộc hôn nhân của hai người bị bố mẹ Trí Tống ngăn cản. Khi họ đồng hành cả trong công việc lẫn hôn nhân và được con cái chấp nhận thì cô mới thoải mái công khai đời tư. Cùng là doanh nhân nên họ chia sẻ cho nhau vô số lời khuyên trong chuyện kinh doanh. Ngoài ra, Trí Tống là người truyền cảm hứng giúp Thu Hoài suy nghĩ tích cực, thích khám phá và hưởng thụ cuộc sống.

Chủ đề Chủ đề:

Thu Hoài