Logo

Hoa hậu Thanh Thủy khoe body gợi cảm sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Lan Tiên

Thứ năm, 13/07/2023 - 17:00

Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy vừa tung bộ ảnh chụp với những thiết kế đặc sắc của NTK Công Trí sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ.

 

mục lục Mục lục

mục lục

Hoa hậu Thanh Thủy luôn thay đổi hình ảnh mỗi khi xuất hiện, vừa ngọt ngào nữ tính, vừa trưởng thành thanh lịch. Trong buổi livestream gần đây, nàng hậu đã lần đầu tiên chia sẻ về việc thẩm mỹ nâng mũi và ngực để có gương mặt và cơ thể hoàn thiện hơn.

Hoa hậu Việt Nam 2022 lựa chọn những trang phục mang màu sắc tươi sáng, tôn lên làn da trắng mịn.

Sau khi bước sang tuổi mới, Hoa hậu Thanh Thủy hứa hẹn sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình và nỗ lực phát triển bản thân một cách toàn diện. Cô đang tích cực rèn luyện các kỹ năng để sẵn sàng đại diện cho Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong tương lai.

Sau hơn nửa năm đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy đã không ngừng hoàn thiện bản thân và tập trung vào phát triển phong cách của mình. Nàng hậu cũng tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, chia sẻ những thông điệp tích cực và tham gia nhiều dự án ý nghĩa giúp đỡ xã hội. Cô cũng không ngừng nỗ lực để thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau. Nhờ vậy nàng hậu được đánh giá cao về nỗ lực và tâm huyết với nghề.

Ngoài ra, dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật, Hoa hậu Việt Nam 2022 vẫn dành thời gian cho việc học tập. Hiện tại, cô đang học song song tại hai trường Đại học tại Đà Nẵng và TP.HCM.

Cùng Phụ Nữ Plus ngắm nhìn thêm những hình ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Thanh Thủy trong bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của NTK Nguyễn Công Trí.

Hoa hậu Thanh Thủy hóa thân thành nàng thơ trong bộ sưu tập mới của NTK Công Trí.
Nhan sắc trong veo của Thanh Thủy ở độ tuổi đôi mươi.
Cô sở hữu số đo ba vòng 80-63-94cm cùng với chiều cao 1,75m.
Trong buổi livestream trước đó, nàng hậu thừa nhận thẩm mỹ vòng 1, nâng mũi để có gương mặt và cơ thể hoàn hảo hơn.
Người đẹp tự tin diện váy ngắn cúp ngực sau khi nâng cấp vòng 1.
Sau hơn nửa năm đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy không ngừng hoàn thiện bản thân và tập trung vào phát triển riêng.
Cô nàng tích cực rèn luyện các kỹ năng để sẵn sàng đại diện cho Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong tương lai.
Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Hoa hậu Việt Nam 2022 vẫn không quên dành thời gian cho việc học tập. Hiện cô đang học song song tại hai trường Đại học tại Đà Nẵng và TP.HCM

Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Hoa hậu Thanh Thủy tại các cuộc thi sắc đẹp trên đấu trường quốc tế trong tương lai.

Chủ đề Chủ đề:

Thanh Thủy