Logo

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân: “Nếu có kiếp sau, xin cho con được tìm lại mẹ!”

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, trước khoảnh khắc trao vương miện cho người kế nhiệm, Đoàn Thiên Ân đã có những chia sẻ về bố mẹ khiến khán giả xúc động, rơi nước mắt.

mục lục Mục lục

mục lục

Theo đúng dự kiến, tối 27/8, đêm chung kết Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 chính thức diễn ra tại TP.HCM. Đây là đêm thi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng, đặc biệt là cộng đồng yêu thích các cuộc thi nhan sắc. Tại đây, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã có những chia sẻ xúc động trước thời khắc trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Đoàn Thiên Ân trước thềm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.
Đoàn Thiên Ân trước thềm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cho biết ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã biến một cô sinh viên trở thành một hoa hậu có một nhiệm kỳ đặc biệt và rực rỡ. Từ một cô sinh viên, Đoàn Thiên Ân trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, có 2 ngày để chuẩn bị đi thi quốc tế. Hiện tại, nàng hậu đã trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, làm được nhiều việc có ích cho cộng đồng.

Đoàn Thiên Ân diện bộ trang phục của nhà thiết kế Đỗ Long trình diễn final walk.
Đoàn Thiên Ân diện bộ trang phục của nhà thiết kế Đỗ Long trình diễn final walk.

Đứng trên sân khấu, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân nghẹn ngào: “Con cảm ơn ba đã luôn yêu thương con, đã tạo ra con, dạy cho con biết rằng dù con có thành công hay không cũng không quan trọng bằng việc con thành nhân. Con cảm ơn mẹ đã luôn là trái tim của con, là nơi để con tâm sự tất cả mọi chuyện, kể cả khi mẹ không còn trên cuộc đời này. Ngày mẹ mất đi, con như mất đi bầu trời của mình. Nếu có kiếp sau, xin cho con được tìm lại mẹ. Triệu hạt mưa, không hạt nào rơi nhầm chỗ. Những người ta gặp, không người nào là ngẫu nhiên!”.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân có màn final walk ấn tượng.
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân có màn final walk ấn tượng.

Những chia sẻ cuối cùng với tư cách đương kim Hoa hậu Hòa bình Việt Nam của Đoàn Thiên Ân khiến khán giả xúc động, rơi nước mắt. Trước đó, Đoàn Thiên Ân hy vọng tân hoa hậu sẽ có đủ mạnh mẽ, chịu được sức nặng của vương miện.

Chủ đề Chủ đề:

Đoàn Thiên Ân