Logo

Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng sau chỉ trích vì hủy show phút chót.

Ngọc Trúc

Thứ ba, 18/07/2023 - 20:52

Sau khi đăng tải video trên kênh Tik Tok cá nhân thông báo về việc hủy show phút chót, Hoa hậu Bảo Ngọc đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Mới đây, người đẹp gốc Cần Thơ đã lên tiếng ‘thanh minh’ cho bản thân mình.

mục lục Mục lục

mục lục

Sau khi đạt ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, Lê Nguyễn Bảo Ngọc tiếp tục ghi dấu ấn khi trở thành Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2022. Trở về Việt Nam, Bảo Ngọc trở thành cái tên được săn đón khắp nơi với lịch trình dày đặc.

Hoa hậu Bảo Ngọc và khoảnh khắc sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Tối ngày 16/7, sau khi kết thúc màn trình diễn tại Vietnam Beauty Fashion Fest 4 nằm trong chuỗi sự kiện của Miss World Vietnam 2023, Bảo Ngọc đã tức tốc đến sân bay Quy Nhơn để kịp bay về TP.HCM chuẩn bị cho đêm diễn của NTK Vũ Việt Hà tại Vietnam International Fashion Week.

Bảo Ngọc trong buổi biểu diễn tại Vietnam Beauty Fashion Fest 4.

Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của cơn bão số 1 đang đổ bộ vào Việt Nam, Bảo Ngọc liên tục bị "delay" các chuyến bay. Đến cuối cùng, vì không kịp giờ bay vào TP.HCM, Bảo Ngọc đành phải báo cho bên ekip của NTK Vũ Việt Hà để tìm phương án xử lý kịp thời. Người đẹp diễn first face tối hôm đó - Lê Hoàng Phương phải kiêm luôn phần trình diễn của Hoa hậu Bảo Ngọc.

Video nàng hậu đăng tải thông báo về việc phải hủy show vào phút chót.

Bản thân nàng hậu 10X cảm thấy có lỗi vì sự cố ngoài ý muốn ảnh hưởng đến công sức của rất nhiều người. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả đã chỉ trích Bảo Ngọc vì sự thiếu chuyên nghiệp. Họ cho rằng cô "tham" nên nhận 2 show trong cùng 1 ngày bất chấp khoảng cách địa lý xa xôi và việc gặp sự cố trễ giờ là hoàn toàn có thể xảy ra.

Trước những chỉ trích của netizen, mới đây, hoa hậu Bảo Ngọc đã viết “tâm thư” dài đăng tải bài viết dài trên Facebook và Instagram cá nhân để giải thích rõ hơn về trường hợp này. Theo đó, người đẹp gốc Cần Thơ đã hỏi qua ý kiến của 2 phía ekip và đảm bảo vẫn có thể sắp xếp được nên mới nhận lời. Việc không thể biểu diễn kết màn tại show diễn của NTK Vũ Việt Hà khiến Bảo Ngọc vô cùng buồn bã, áy náy.

Bảo Ngọc gửi lời xin lỗi chân thành đến ekip vì sự cố không thể tham dự show của NTK Vũ Việt Hà.

"Hôm qua vào ngày diễn ra show, Ngọc đã phải dậy từ sớm để được slot makeup đầu tiên và chuẩn bị mọi thứ cho show của Miss World Vietnam buổi chiều ở Quy Nhơn, sau đó sẽ bay về TP.HCM diễn VIFW. Như Ngọc nói, tất cả mọi người đã rất hối hả và mọi thứ đã diễn ra như kế hoạch, cho đến khi máy bay trong TP.HCM không bay ra được do ảnh hưởng của bão số 1.

Lúc đó Ngọc cực kỳ bất lực khi đã đến sân bay đúng giờ và đáng lẽ sẽ bay sớm hơn dự kiến, nhưng các hãng cứ liên tục thông báo delay không biết giờ khởi hành, và rồi sau hàng tiếng đồng hồ ngồi đợi, tụi mình đã quyết định nếu 30 phút cuối cùng không bay được, thì sẽ phải cắt và tìm bạn diễn giúp. Nếu buồn vì không được diễn kết màn là 1, thì buồn vì những nỗ lực quá lớn của mọi người và chính mình là 9".

NTK Vũ Việt Hà trong show diễn tại Vietnam International Fashion Week 2023.

Bảo Ngọc cho biết, cô cảm thấy áy náy và thất vọng vô cùng. Tuy nhiên, bài đăng không phải là để than trách hay đổ lỗi cho bất cứ ai vì đó vẫn là sự lựa chọn của cô, của nhà thiết kế và toàn ê-kíp.

"Tuy nhiên tụi mình chỉ ước phải chi ông trời có thể nhẹ nhàng hơn một xíu, hay phải chi Ngọc mọc được cánh bay về, vì thật sự tụi mình đã làm hết sức trong khả năng rồi nhưng không thể đảo ngược những điều bất khả kháng. Một lần nữa, Ngọc rất cảm ơn anh Hà, anh Nam, chị Dung, anh Phong quản lý, ê-kíp, makeup, làm tóc,... vì đã sát cánh trong nhiệm vụ bất khả thi lần này. Đặc biệt là cảm ơn chị Lê Hoàng Phương vì đã vì cái chung của mọi người mà giúp Ngọc hoàn thành màn trình diễn một cách xuất sắc (dù đứa em này hơi báo chị xíu vì đồ làm theo số đo của em quá dài huhu)", Bảo Ngọc viết.