Logo

Hậu drama, những phát ngôn cũ của Hoàng Thùy Linh liên tục bị đào lại

Mới đây, Hoàng Thùy Linh cùng với màn phỏng vấn tại buổi họp báo đã gây ra một tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Vụ việc tưởng như đã bắt đầu hạ nhiệt nhưng khi những phát ngôn cũ của cô được đào lại, Hoàng Thùy Linh đã trở thành cái tên gây tranh cãi nhất hiện nay.

mục lục Mục lục

mục lục

Hoàng Thùy Linh và màn phỏng vấn “tai tiếng”

Mới đây, ở tại buổi họp báo giới thiệu “Vietnamese concert”, khi được phóng viên hỏi 2 câu hỏi mang tính nhạy cảm, Hoàng Thuỳ Linh trả lời lòng vòng và thậm chí còn kéo phóng viên lên trước mặt mọi người để "dạy" về cách sống. Vụ việc này đã khiến Hoàng Thùy Linh trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận vì bị cho là có thái độ "trịch thượng" và thiếu tôn trọng phóng viên.

Hoàng Thùy Linh và màn phỏng vấn tai tiếng tại buổi họp báo
Hoàng Thùy Linh và màn phỏng vấn tai tiếng tại buổi họp báo

Những phát ngôn cũ gây chấn động của Hoàng Thùy Linh

Tưởng chừng như sự việc đang bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt, nhưng bất ngờ hàng loạt các phát ngôn cũ của cô vào 5 năm trước trong chương trình “The Debut” liên tục bị đào lại trên các nền tảng mạng xã hội.

Hoàng Thùy Linh làm giám khảo trong chương trình The Debut
Hoàng Thùy Linh làm giám khảo trong chương trình The Debut

Đặc biệt, phát ngôn của Hoàng Thùy Linh “Trứng làm sao mà đòi khôn hơn vịt được”, “Em còn non và xanh lắm, ý chị là còn nhựa” khi tranh luận với Đức Phúc là bị đào lại nhiều nhất. Bên cạnh đó, các phát ngôn khác như “Sự khác biệt giữa team Đức Phúc với team Hoàng Thùy Linh là đẳng cấp” hay “Cách hát của team Hoàng Thùy Linh có thể chữa được bệnh” cũng bị chỉ trích rất nhiều.

Không những vậy, trong chương trình, khi bị nhà báo chê trách vì mãi tranh luận mà không tập trung vào thí sinh, Hoàng Thùy Linh đã hỏi ngược lại rằng “Đã bao giờ xem tất cả tập của The Debut chưa?” và cho rằng nhà báo nên xem cả chương trình thay vì hỏi cô. Điều này lại khiến cư dân mạng được một phen tranh luận.

Bộ ba giám khảo Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc và Hương Tràm trong The Debut
Bộ ba giám khảo Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc và Hương Tràm trong The Debut

Như “châm thêm dầu vào lửa”, Hoàng Thùy Linh trở thành cái tên bị chỉ trích và bàn tán nhiều nhất trong mấy ngày nay. Hầu hết mọi người đều cho rằng Hoàng Thùy Linh thật “ngạo mạn” và “trịch thượng” khi nói chuyện với đàn em. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, chính sự nổi tiếng đã khiến Hoàng Thùy Linh trở nên “ngạo mạn” như vậy.

Bên cạnh những chỉ trích, vẫn có một số luồng ý kiến khác cho rằng đây chỉ là kịch bản được chương trình sắp xếp để tăng thêm sự kịch tính. Dù vẫn chưa biết rõ là do phía chương trình hay do Hoàng Thùy Linh nhưng có thể thấy rõ rằng hiện tại cái tên Hoàng Thùy Linh vẫn sẽ là cái tên được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội hiện tại.

Chủ đề Chủ đề:

Hoàng Thùy Linh