Logo

Hậu chung kết The Face, 3/4 HLV đăng đàn tỏ thái độ không phục với chiến thắng của Tú Anh

Ngọc Trúc

Thứ năm, 17/08/2023 - 16:27

Sau đêm chung kết The Face Việt Nam 2023, dường như người trong cuộc vẫn chưa thật sự nể phục với kết quả chung cuộc, chính vì thế mà đồng loạt 3 huấn luyện viên của Gương mặt thương hiệu đồng loạt lên tiếng trước chiến thắng của học trò HLV Anh Thư.

mục lục Mục lục

mục lục

Mở màn cho cuộc “khẩu chiến online” cực căng là HLV Vũ Thu Phương khi đã có thái độ “không phục” trước chiến thắng của “đệ tử” HLV Anh Thư. Trong giây phút ngôi vị Quán quân được xướng lên, HLV Vũ Thu Phương đã không giấu được sự thất vọng và hụt hẫng. Trước đó, siêu mẫu này cũng vướng nghi vấn bỏ về giữa chừng sau khi nghe công bố kết quả và không chụp ảnh chung với toàn bộ ekip thí sinh và 3 HLV còn lại cũng như không đăng bài phát biểu cảm nghĩ hậu chương trình.

Ở tấm hình chụp chung cùng toàn bộ ekip và thí sinh không có bóng dáng xuất hiện của HLV Vũ Thu Phương

Trả lời với truyền thông, Vũ Thu Phương khẳng định “Tú Anh hơn Xuân Hạnh chắc là hơn vài phân chiều cao” khiến cho HLV Anh Thư sau đó đã bức xúc phản bác lại ngay sau đó rằng “Thua trong vinh quang cũng là cách thể hiện thần thái và phong độ của mình. Xuân Hạnh cũng xuất sắc nhưng Tú Anh vừa có năng lực xuất sắc vừa có chiều cao.”

HLV Anh Thư đã có thái độ lên bài bảo vệ học trò cưng sau khi siêu mẫu Vũ Thu Phương lên tiếng phản bác và có phần mỉa mai

Về phần cặp đôi HLV Minh Triệu và Kỳ Duyên cũng không hề kém cạnh khi 2 người đẹp này cũng đã đăng bài thể hiện quan điểm cá nhân trước suy nghĩ của Nhà sản xuất chương trình Trang Lê với câu nói: “Nếu có thể, tôi muốn cho cả Xuân Hạnh cùng là quán quân”. 

HLV Vũ Thu Phương và học trò Xuân Hạnh trình diễn catwalk trong vòng chung kết The Face

Minh Triệu đáp trả: “Là lời nói để xoa dịu hay thật tâm chị nghĩ vậy? Xoa dịu vài người nhưng lại làm tổn thương nhiều người khác. Còn nếu là thật tâm thì thiết nghĩ chung kết chỉ có 2 thí sinh là đủ, chương trình cắt bớt còn ngắn lại một nửa để cho mọi người về sớm nghỉ ngơi. Muốn cho thí sinh đi ra quốc tế cũng ko sai, nhưng The Face nên thông báo ngay từ đầu và để rõ tiêu chuẩn trên 1m75 cho các bạn khác tự lượng sức mình, đỡ phải đi thi tốn thời gian”. 

Bộ đôi HLV Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng loạt lên tiếng

Còn Kỳ Duyên ngắn gọn cực gắt: “Nếu đã xác định như vậy thì hãy làm được chứ đừng "nếu được"! Đêm chung kết The Face là cả chặng hành trình dài nỗ lực cố gắng của các em! Người lớn có làm gì hay nói gì thì hãy cẩn trọng từng câu từ để các em không tổn thương, mấy em còn nhỏ... nghĩ mà buồn!”

Top 4 thí sinh chung cuộc gọi tên: Tú Anh, Minh Toại, Phương Vy, Xuân Hạnh
Nhiều khán giả nhận xét rằng The Face năm nay giống The… chợ và The… phèn hơn bởi tính chất ồn ào, chiêu trò khi xoay quanh bởi quá nhiều lùm xùm, drama.