Logo

Gõ cửa thăm nhà, Kiều Trinh trải lòng chuyện gia đình cay đắng

Bi thương cho cuộc đời diễn viên Kiều Trinh, từng trải qua chuỗi ngày tháng “địa ngục trần gian” để rồi vực dậy và trở thành mẹ đơn thân, hạnh phúc với gia đình nhỏ. Dân tình bày tỏ sự xót xa và khâm phục sự mạnh mẽ của Kiều Trinh.

mục lục Mục lục

mục lục

Diễn viên Kiều Trinh được biết đến với một hình tượng điện ảnh nổi bật và táo bạo, cô góp mặt trong nhiều vai “nóng” tạo nên nghệ thuật trong các bộ phim như Mùa len trâu, Song lang, Bi ơi đừng sợ, Cây táo nở hoa,...Trong chương trình “Gõ cửa thăm nhà” 2023, Kiều Trinh bày tỏ cảm xúc nghẹn ngào về những năm tháng bạo hành trong quá khứ, quyết định chọn một cuộc đời khác.

​Kiều Trinh trải lòng về những biến cố trong quá khứ
​Kiều Trinh trải lòng về những biến cố trong quá khứ

Diễn viên Kiều Trinh đã không ít lần chia sẻ góc khuất trong gia đình “tăm tối” của mình. Cô tủi hờn khi cuộc đời có ba người con không chung một người cha, thương con mà luôn cố gắng chịu đựng.

​Kiều Trinh bật khóc khi kể lại những ngày tháng bạo hành
​Kiều Trinh bật khóc khi kể lại những ngày tháng bạo hành

Chương trình “Gõ cửa thăm nhà” chạm đến nhiều cảm xúc của khán giả, câu chuyện của Kiều Trinh một lần nữa khiến không ít người từng trải xót xa.

​Kiều Trinh bên người cha và con gái trong chương trình “Gõ cửa thăm nhà”
​Kiều Trinh bên người cha và con gái trong chương trình “Gõ cửa thăm nhà

Cô từng suy sụp, kiệt quệ khi chia tay người chồng thứ nhất của mình , đến với cuộc hôn nhân tiếp theo lại không trọn vẹn khi người đó vũ phu, bạo lực gia đình với diễn viên. Thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, diễn viên Kiều Trinh lại vắng bóng trên màn ảnh Việt, một khoảng thời gian khán giả không thấy cô trong nhiều bộ phim. Khi sự tình giãi bày, cô đau lòng mà kể lại chuỗi ngày bị đánh đập, bạo hành từ người chồng vũ phu.

​Cuộc đời nghiệp diễn bị gắn mác “nữ hoàng cảnh nóng” của Kiều Trinh
​Cuộc đời nghiệp diễn bị gắn mác “nữ hoàng cảnh nóng” của Kiều Trinh

Cô cho hay, cuộc hôn thứ hai không khác gì địa ngục trần gian, là nỗi ám ảnh cả đời với cô, diễn viên sợ hãi trốn tránh mọi thứ kể là người thân. Trong khoảng thời gian đó, cô dồn nén áp lực tâm lý, chất chứa nhiều bệnh tình đáng lo ngại, từng như hóa điên dại và có ý định tự tử.

​Kiều Trinh và con gái đầu lòng thương đóng chung các bộ phim
​Kiều Trinh và con gái đầu lòng thương đóng chung các bộ phim

Diễn viên gốc Bình Phước khi nhìn lại cuộc đời mình cảm thấy may mắn vì có những đứa con hiểu chuyện. Chính con gái của cô đã kéo cô thoát ra khỏi thực tại “ám ảnh” đó, giúp cô có thể vực dậy mà chọn một cuộc đời hạnh phúc hơn. Người con gái đầu lòng của diễn viên Kiều Trinh - Tú Anh, thừa hưởng nhan sắc từ mẹ và có phần sắc sảo hơn, thường cùng cô đóng chung các phân cảnh, trở thành hình ảnh khắc ghi trong tâm trí khán giả Việt. 

Kiều Trinh hạnh khi thấy các con của mình dần trưởng thành
Kiều Trinh hạnh khi thấy các con của mình dần trưởng thành

Giờ đây, cuộc sống của cô nhẹ nhàng và bình yên bên người cha và các con gái. Diễn viên “Mùa len trâu” sau nhiều biến cố thăng trầm đã lựa chọn yên ổn bên gia đình nhỏ, chấp nhận làm mẹ đơn thân và không lặp lại những tháng ngày bi kịch xưa. Cô trở lại làng điện ảnh với những vai diễn nhỏ nhưng vô cùng ấn tượng, bên cạnh đó còn cùng các con tham gia nhiều chương trình gắn kết và tìm hiểu nhau.

Chủ đề Chủ đề:

Kiều Trinh