Logo

Flexing quá độ, Ý Nhi tự tin nổi tiếng trước cả nhà thơ Hàn Mặc Tử và Vua Quang Trung

Ý Nhi tiếp tục giữ vững chiếc ghế nóng phát ngôn “gây gốc” khi tự tin trả lời phỏng vấn về độ nổi tiếng của mình. Dân tình truyền tay nhau clip khẳng định chắc nịch mình nổi tiếng trước cả nhà thơ Hàn Mặc Tử và Vua Quang Trung của nàng hậu.

mục lục Mục lục

mục lục

Sự việc lên đồ đi từ thiện tại bệnh viện 5 sao chưa hết nóng, mới đây, cộng đồng mạng lại truyền nhau clip “choáng ngợp” của Hoa hậu Ý Nhi. Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn truyền thông, MC đã đặt một số câu hỏi cho nàng hậu và nhận về những câu trả lời đắt giá.

​Hoa hậu Ý Nhi tham gia phỏng vấn và tự tin khẳng định sự nổi tiếng của mình
Hoa hậu Ý Nhi tham gia phỏng vấn và tự tin khẳng định sự nổi tiếng của mình

Điều đáng nói, nàng hậu mạnh miệng trả lời tự tin khi được hỏi về top 3 người nổi tiếng ở Bình Định rằng: "Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung".

​Hoa hậu Ý Nhi gọi tên mình trước hai người nổi tiếng trong lịch sử
​Hoa hậu Ý Nhi gọi tên mình trước hai người nổi tiếng trong lịch sử

Phần ứng xử không mấy khéo léo của của Huỳnh Trần Ý Nhi tiếp tục nhận về vô vàn những bình luận trái chiều, khẳng định nàng hậu quá tự tin và có phần thiếu tôn trọng tới những vĩ nhân của Việt Nam. 

Đặc biệt, Ý Nhi gây sốc hơn bởi sự nhầm lẫn về quê gốc của nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung. 

Hình ảnh về nhà thơ Hàn Mặc Tử và Vua Quang Trung
Hình ảnh về nhà thơ Hàn Mặc Tử và Vua Quang Trung

Được biết, Hàn Mặc Tử sinh ở làng Lệ Mỹ, Đồng Hới, Quảng Bình, đến năm 1930, Hàn Mặc Tử mới thôi học theo mẹ vào Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Còn Vua Quang Trung quê gốc ở Nghệ An nhưng được sinh ra ở Bình Định, ngày ấy thuộc Đàng Trong nước Đại Việt.

 

​Clip phỏng vấn của Hoa hậu Ý Nhi gây xôn xao những ngày qua
Clip phỏng vấn của Hoa hậu Ý Nhi gây xôn xao những ngày qua

Cùng nhìn lại hai đoạn phỏng vấn “nóng” của Hoa hậu Ý Nhi, chúng ta mới thấy việc “vạ miệng” hại thân là như thế nào, điều này khiến cho cơn bão dư luận càng bị đẩy mạnh đến nay không hồi kết. Và không thể đoán trước được nàng hậu sẽ còn dành tặng cho fan Việt Nam những điều gì? 

​Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường lên tiếng ủng hộ tước vương miện của Hoa hậu Ý Nhi
​Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường lên tiếng ủng hộ tước vương miện của Hoa hậu Ý Nhi

Sau những series phát ngôn gây ồn ào dư luận những ngày qua của Hoa hậu Ý Nhi, NTK Đỗ Mạnh Cường đã có bài phát biểu bày tỏ rõ sự tiếc nuối đến những áp lực mà nàng hậu đang gặp phải cùng quan điểm cần có một lịch sử hoa hậu bị tước đi danh hiệu.