Logo

Đóng cửa quán nước vợ Lê Dương Bảo Lâm lập tức chuyển hạng mục kinh doanh mới

Lan Tiên

Thứ ba, 01/08/2023 - 08:00

Sau khi xác nhận quán nước KUPHIN tại Đồng Nai phải đóng cửa do gây mất trật tự, Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm dù buồn bã nhưng không dành thời gian nghỉ ngơi mà ngay lập tức chuyển sang bán quần áo. Anh chàng đã đăng tải dòng trạng thái đề nghị mọi người không mua vì đồ “sến quá sến”.

mục lục Mục lục

mục lục

Sau khi không còn kinh doanh quán nước KUPHIN nữa thì bà xã Lê Dương Bảo Lâm lập tức chuyển sang livestream bán quần áo. Quán bị đóng cửa, nam diễn viên đã an ủi vợ mình là “Không cần làm gì, ở nhà anh nuôi”, nhưng cô trả lời rằng đó là đam mê, không làm thì ngứa ngáy chân tay không chịu được.

Hình ảnh Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm đang livestream bán hàng được nam nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân
Hình ảnh Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm đang livestream bán hàng được nam nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân

Khi nhìn thấy kệ quần áo của vợ mình, Lê Dương Bảo Lâm hài hước nói: "Quán nước vừa dẹp, con vợ em chuyển qua bán quần áo mà phải chi có gu em không nói, mặc quần áo quê thế này thì sao bán cho ai được đây, toàn quần áo của của Mây Trắng, Mắt Ngọc, thời thơ ấu thôi. Vợ em đang live mấy chị thương Lâm, đừng ai mua cho nó nản nghỉ dùm em, thương em. Nó lấn chiếm phòng tạ em rồi". 

Nói vậy nhưng nam nghệ sĩ luôn ủng hộ vợ bằng cách đăng loạt ảnh Quỳnh Quỳnh diện những mẫu quần áo bán trên livestream và kêu gọi mọi người mua ủng hộ cho vợ của mình “ Mấy chị ai mà cùng gu thì vào ủng hộ vợ em nha, chứ em khẳng định đồ vừa xấu vừa sến” - Dương Lâm hài hước chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ hàng loạt đồ mẫu quần áo mà bà xã mình đang livestream bán
Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ hàng loạt đồ mẫu quần áo mà bà xã mình đang livestream bán

Trước đó, quán nước KUPHIN của cặp đôi do khách quá đông gây mất trật tự đường phố khiến công an phải can thiệp giải tán. Quỳnh Quỳnh phải thông báo tin buồn đến người hâm mộ: “Tạm thời em sẽ nghỉ, em sẽ bán ở một chỗ khác, khi nào em bán mọi người đến ủng hộ em nha, cũng gần đó thôi chứ không ở đâu xa. Xui ghê". Trái ngược với bà xã mình, Lê Dương Bảo Lâm vẫn rất vui vẻ, tự hào khi khách đến quán đông chứng tỏ rằng, anh và các đồng nghiệp được khán giả yêu thương rất nhiều.

Vụ việc quán nước KUPHIN bị đóng cửa do gây mất trật tự công cộng
Vụ việc quán nước KUPHIN bị đóng cửa do gây mất trật tự công cộng 
Nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm gia đình đầm ấm hạnh phúc, sự nghiệp thăng hoa
Nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm với gia đình đầm ấm hạnh phúc, sự nghiệp thăng hoa

Lê Dương Bảo Lâm hiện đang là cái tên vô cùng đắt show được nhiều khán giả yêu quý nhờ sự “có duyên” từ show truyền hình đến ngoài đời. Dù thường phải công tác thường xuyên nhưng nam diễn viên vẫn luôn chia sẻ tình yêu thương đến gia đình, vợ và ba đứa con của mình. Có thể nói cuộc sống của Lê Dương Bảo Lâm ở tuổi 34 đầy đủ cả về vật chất và tinh thần, có hậu phương vững chắc và sự nghiệp thăng hoa.

Chủ đề Chủ đề:

Lê Dương Bảo Lâm