Logo

Phản ứng của Diệp Lâm Anh sau khi Quỳnh Thư lên tiếng phủ nhận tin đồn dùng chất kích thích

Lan Tiên

Thứ tư, 19/07/2023 - 21:25

Diệp Lâm Anh đã có động thái ‘dằn mặt’ ngay sau khi Quỳnh Thư lên tiếng về tin đồn sử dụng chất kích thích.

mục lục Mục lục

mục lục

Những ngày gần đây, drama ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức đang là chủ đề nóng được dư luận quan tâm. Mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn khi Diệp Lâm Anh công khai gọi thẳng tên và đưa ra loạt minh chứng ngoại tình của chồng cũ và người mẫu Quỳnh Thư. Thậm chí, bà mẹ hai con còn chia sẻ video mẹ chồng cũ cùng cô đến 'ba mặt một lời' với gà cưng Khắc Tiệp. Suốt thời gian bị Diệp Lâm Anh và cư dân mạng ‘réo tên’, Quỳnh Thư hoàn toàn giữ im lặng và gần như biến mất khỏi mạng xã hội.

Đến ngày 18/7, Quỳnh Thư bất ngờ có động thái mới khi đăng tải loạt ảnh đi hiến máu, kèm theo đó là lời phản hồi phủ nhận tin đồn dùng chất cấm. Cô cho biết bản thân đã đi hiến máu đều đặn nhiều năm nay, được bệnh viên kiểm tra kỹ rồi mới trao cho bệnh nhân và gửi thư cảm ơn cô qua email.

Quỳnh Thư còn chụp màn hình bài đăng ‘Người nghiện ma túy không được tham gia hiến máu’ như ngầm khẳng định bản thân không sử dụng chất kích thích như những tin đồn được lan truyền trước đó.

Quỳnh Thư đăng ảnh đi hiến máu, đáp trả tin đồn sử dụng chất kích thích 

Đáng chú ý, ngay khi Quỳnh Thư khẳng định bác bỏ tin đồn thì Diệp Lâm Anh cũng có động thái được coi là ‘cà khịa’ tình địch trên trang cá nhân. Cụ thể, cô đăng tải một bài viết nói về việc xét nghiệm máu liệu có xác thực được việc dùng chất kích thích hay không. Chi tiết đắt giá của bài viết là xét nghiệm máu sẽ khó có thể đảm bảo chính xác khi thời gian sử dụng lần cuối đã kéo dài hơn vài ngày hay vài tuần. Việc này như một lời ‘dằn mặt’ tuyên bố trước đó của Quỳnh Thư.

Diệp Lâm Anh chia sẻ thông tin về thời gian phát hiện sử dụng các chất kích thích khi xét nghiệm máu

Đến thời điểm hiện tại, Quỳnh Thư chỉ có một vài phát ngôn về ‘người thứ ba’ trong chuyện tình cảm chứ chưa chính thức lên tiếng trước ồn ào liên quan đến Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức.