Logo

Diễn viên Quỳnh Lương gây tranh cãi khi chia sẻ về quan điểm yêu đương như công chúa

Ngọc Trúc

Thứ sáu, 18/08/2023 - 15:58

Mới đây nhất, vào tối 17/8, nữ chính MV Màu nước mắt - diễn viên Quỳnh Lương đã khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán khi thẳng thắn nêu rõ quan điểm nguyên tắc yêu đương trong một livestream bán hàng của mình.

mục lục Mục lục

mục lục

Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ thêm cô quan niệm nửa kia cần phải chăm sóc và để ý bạn gái từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống. Được biết, sau khi thành đôi với thiếu gia Trà Vinh Tiến Phát sau chương trình Người ấy là ai, cả hai nhận được nhiều sự chú ý hơn cả khi được khen ngợi là cặp trai tài gái sắc.

Cô cũng nêu suy nghĩ rằng bản thân sẽ giận khi bạn trai tắt máy trước hoặc không mở chai nước cho cô, quên mở cửa xe cho cô hoặc không lau đũa muỗng cho cô. Mẹ đơn thân 1 con tiết lộ đó là những điều cơ bản trong tình yêu chứ chưa phải điều gì quá to tát, lớn lao.

Người đẹp gây tranh cãi với phát ngôn về những nguyên tắc khi yêu

"Những điều đó là mình phải yêu cầu, đàn ông mà không làm được việc nhỏ cho mình thì lấy đâu ra việc lớn. Đừng nói anh làm việc lớn, em làm việc nhỏ, không có đâu. Những thứ đó trước khi có anh em đã tự làm được rồi nên nếu anh đến với cuộc đời em mà em phải chăm sóc anh thì anh đi ngay" - Quỳnh Lương nêu lên quan điểm dứt khoát, rõ ràng. 

Trước những bình luận đánh giá chỉ trích, mỹ nhân sinh năm 1995 cho biết những người đàn ông suy nghĩ kém ga lăng như vậy sẽ không bao giờ có cơ hội gặp gỡ và yêu đương với cô. Người đẹp cho biết những điều kiện mình đặt ra dựa theo sự rút kinh nghiệm từ các mối quan hệ tình cảm tan vỡ trước đây. Cô chia sẻ bản thân không quá đáng như mọi người nghĩ và vẫn sẽ hiểu chuyện, biết điều khi cần. 

Hiện tại, cặp đôi Quỳnh Lương - Tiến Phát khiến nhiều người quan tâm, chú ý khi cả hai thường xuyên phát "cẩu lương" và thể hiện cử chỉ yêu thương nhau

Quỳnh Lương từng kết hôn vào năm 18 tuổi sau khi mang thai con đầu lòng, tuy nhiên cuộc sống gia đình không kéo dài được bao lâu. Hậu chia tay, người đẹp 9x ở một mình nuôi con và trở thành mẫu ảnh lookbook có tiếng ở Hà Nội, cô cũng là "nàng thơ" của nhiều MV triệu view như Màu nước mắt, Tự tâm,... Bên cạnh đó, cô cũng không còn là một cái tên quá xa lạ với khán giả trên sóng truyền hình khi từng xuất hiện trong các bộ phim như Đừng Làm Mẹ Cáu, Lối Nhỏ Vào Đời,...

Chủ đề Chủ đề:

Quỳnh Lương