Logo

Dân cư mạng chê trang trí đám hỏi của Shark Bình và Phương Oanh “làm quá lố” mà kém sang

Ngọc Trúc

Thứ năm, 27/07/2023 - 10:39

Sau những chông gai sóng gió thì cuối cùng Shark Bình và Phương Oanh đã chính thức về chung một nhà. Đám hỏi được tổ chức tại quê nhà của cô dâu tại Phủ Lý, Hà Nam ngay sáng 26/07.

mục lục Mục lục

mục lục

Sáng ngày 26/7, gia đình chú rể Hòa Bình (Shark Bình) đã mang chín tráp từ Hà Nội tới Hà Nam từ sáng sớm

Vợ chồng Phương Oanh và Shark Bình hạnh phúc sánh đôi trong lễ đám hỏi ( Ảnh : Vũ Toàn )

Shark Bình với bộ suit đen phong độ đi đầu đoàn bê tráp. Còn cô dâu Phương Oanh mặc một bộ áo dài đỏ truyền thống, trang điểm nhẹ nhàng mang vẻ dịu dàng của người con gái Việt. Sau lễ hỏi đến lễ rước dâu, Phương Oanh diện bộ áo dài màu trắng thêu chữ Song Hỷ, đầu đội khăn voan cô dâu được chồng Shark Bình đưa về trên xế hộp Maybach.

Shark Bình rước vợ Phương Oanh về trên xế hộp Maybach ( Ảnh: Hà Trần )
Phương Oanh hạnh phúc vì nhận được được nhiều sự yêu thương từ gia đình chồng 

Điểm đặc biệt mà cư dân mạng bàn tán ở đám hỏi của Shark Bình và Phương Oanh đó là trang trí vô cùng cầu kì 

Được biết Phương Oanh là người tự lên ý tưởng trang trí từ trúc và sen với tone màu chủ đạo là trắng xanh. Cô chọn loài sen Hồ Tây là loài hoa mà cô yêu thích. Ngoài ra cô còn dùng hơn 600 bông hoa các loại như hồng, lan hồ điệp, tulip  gợi cảm giác dịu nhẹ mát mẻ giữa trời hè.

Đám hỏi của Shark Bình và Phương Oanh với tone màu chủ đạo là trắng xanh ( Ảnh: Nhân vật cung cấp )
Phía trong nơi tổ chức lễ đám hỏi của Shark Bình và Phương Oanh ( Ảnh: Nhân vật cung cấp )

Chị Hương Xiêm, bạn thân của Phương Oanh phụ trách việc trang trí lễ ăn hỏi cho biết: “Khó nhất là chọn từng cành trúc, giữ cho trúc và hoa sen tươi lâu trong điều kiện khí hậu nắng nóng của miền Bắc, chúng tôi phải thức đêm thay phiên nhau tưới nước. Sen có mùi hương thơm ngát, nhưng nó cũng là một loài hoa khó chăm sóc. Tôi  hoàn thành gần như tất cả các bước thiết kế và cắm cho những bông hoa khác, sau đó chúng tôi mới cắm hoa sen vào thời điểm đẹp nhất để chúng nở đúng thời điểm .”

Nhiều người hâm mộ khen ý tưởng vô cùng độc đáo, sáng tạo: “Thế mới ra dáng là đám hỏi của một Shark”. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều cư dân mạng bàn tán về việc mà đám hỏi của Shark Bình và Phương Oanh đang “làm quá lố”, “có cần phải bảo mật như zậy không?”. Một số thì nói đến cách decor trang trí “độc đáo quá” khiến một vài người khi lướt quá thì sẽ hiểu nhầm sang một ý khác. 

 Dàn vệ sĩ che ô kín đáo để đảm bảo sự riêng tư cho lễ đám hỏi 
Bài đăng chia sẻ về đám hỏi của Shark Bình - Phương Oanh ( Ảnh: Group Tin tức Showbiz )
Những bình luận trái chiều về đám hỏi của Shark Bình - Phương Oanh ( Ảnh: Group Tin tức Showbiz )