Logo

Gợi ý 15+ lời chúc Tết bố mẹ người yêu giúp bạn dễ dàng ghi điểm

Những lời chúc Tết bố mẹ người yêu hay và ý nghĩa sẽ thể hiện được sự chân thành và thành ý của bạn đối với họ. Nó sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt phụ huynh đối phương và tạo được ấn tượng tốt. Hãy để Phụ Nữ Plus gợi ý cho bạn những câu chúc Tết cho bố mẹ người yêu cực ấn tượng nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Ý nghĩa của lời chúc năm mới bố mẹ người yêu

Năm mới có thể coi là một dịp để mọi người chia sẻ niềm vui và tình cảm tốt đẹp với nhau, cũng như tạo ra không khí tích cực và hòa thuận. Vì vậy, chúc Tết bố mẹ người yêu không chỉ là một hành động lịch sự mà còn là cách thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với họ. 

chúc tết bố mẹ người yêu
Chúc Tết bố mẹ người yêu thể hiện sự tình cảm và sự tôn trọng của bạn

Cụ thể những lời chúc Tết bố mẹ bạn gái hay bạn trai có ý nghĩa như sau:

 • Bố mẹ người yêu là người đã sinh ra và nuôi dưỡng người yêu của bạn khôn lớn. Việc bạn gửi lời chúc Tết phụ huynh đối phương sẽ thể hiện sự tôn trọng và kính trọng đối với họ.

 • Gửi lời chúc năm mới bố mẹ người yêu thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của bạn đối với người thương của mình. 

 • Một lời chúc tết chân thành và ý nghĩa sẽ khiến bố mẹ người yêu cảm thấy hài lòng và có ấn tượng tốt về bạn. Điều này sẽ giúp mối quan hệ của bạn và người ấy được gia đình ủng hộ.

Một số lưu ý khi gửi lời chúc Tết bố mẹ người yêu

Mỗi dịp Tết đến xuân về, bạn sẽ có có hội đặc biệt để gửi những câu chúc năm mới bố mẹ người yêu để thể hiện sự quan tâm và tôn trọng họ. Đây cũng là một cơ hội để bạn lấy lòng bố mẹ chồng/vợ tương lai. 

lời chúc tết bố mẹ người yêu
Một số lưu ý khi gửi lời chúc Tết cho bố mẹ người yêu

Tuy nhiên, để lời chúc Tết người lớn khi ra mắt nhà bạn trai/bạn gái ý nghĩa và có thể tạo ấn tượng tốt đẹp thì bạn cần phải một số lưu ý như sau:

 • Lời chúc Tết bố mẹ người yêu cần thể hiện được sự chân thành và tấm lòng của mình. Vì vậy, bạn nên tránh chúc những lời sáo rỗng, hời hợt mà hãy lựa chọn ngôn từ lịch sự, trang trọng và ý nghĩa.

 • Bạn hãy thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với bố mẹ người yêu vì đã có công sinh thành và nuôi dưỡng đối phương đến bây giờ.

 • Ngoài ra, bạn chỉ nên nói những mong ước và hy vọng tốt đẹp cho gia đình người yêu thay vì nói điều xui xẻo. Những lời hay, ý đẹp sẽ mang đến cho họ một năm mới tràn ngập may mắn và hạnh phúc.

Cách chúc Tết bố mẹ người yêu tinh tế nhất

Chúc Tết gia đình người yêu là điều mà các bạn trẻ cần làm để có thể tạo ấn tượng tốt với bố mẹ chồng/vợ tương lai. Đây cũng được xem là một phép lịch sự khi đến chơi nhà người yêu vào dịp Tết đến xuân về. 

Tặng quà

Biếu quà là một cách chúc Tết bố mẹ người yêu cực tinh tế và ý nghĩa. Những món quà sẽ thể hiện được sự quan tâm, kinh trọng và bày tỏ được sự chân thành của bạn. 

Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn mua quà Tết tặng nhà người yêu lịch sự và tinh tế. Bạn có thể mua giỏ quà Tết, quà tặng phong thủy, rượu,... hoặc có thể gửi tới gia đình người thương đặc sản từ quê của mình.

lời chúc năm mới bố mẹ người yêu
Tặng quà là một cách chúc Tết bố mẹ người yêu đầy tinh tế

Gửi những câu chúc Tết cho bố mẹ người yêu

Có thể thấy, việc gửi những lời chúc mừng năm mới đến bố mẹ người yêu mang ý nghĩa sâu sắc và thể hiện sự tôn trọng của bạn đến họ. Bạn hãy đừng ngần ngại biểu đạt cảm xúc của mình, vì mọi sự chân thành đều được đánh giá cao.

những câu chúc tết cho bố mẹ người yêu
Những câu chúc Tết nhà người yêu cực ý nghĩa

Dưới đây là một số câu chúc Tết bố mẹ người yêu cực tinh tế và ý nghĩa bạn có thể tham khảo:

 • Năm mới đến, con kính chúc hai bác luôn tràn đầy năng lượng tích cực, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc bền vững. Mong rằng gia đình mình sẽ tiếp tục được bền vững và đong đầy tình cảm.

 • Nhân dịp năm mới, con gửi đến cô chú những lời chúc ấm áp nhất. Chúc hai người có một năm mới tràn đầy tình thương, hạnh phúc và sức khỏe tốt. Chúc mọi người có một năm mới vui vẻ và ấm áp!

 • Nhân dịp Tết đến, cháu xin chúc hai bác có một năm mới tràn đầy niềm vui, an khang và thịnh vượng. Mong rằng mọi dự định của gia đình sẽ được thực hiện và năm mới mang lại nhiều điều tốt lành. Chúc mừng năm mới!

 • Đầu xuân năm mới, con chúc hai bác luôn dồi dào sức khỏe và vui vẻ, chúc cho gia đình mình mãi sung túc, tài lộc đầy nhà.

 • Cảm ơn cô chú đã coi cháu như con cái trong nhà. Nhân dịp năm mới, cháu kính chúc gia đình mình vạn sự như ý, bình an, sức khoẻ dồi dào. Chúc gia đình mình luôn gặp được những điều may mắn trong năm mới.

 • Năm mới đến, cháu xin kính chúc gia đình mình ngập tràn niềm vui, thành công và may mắn. Chúc cô chú luôn luôn vui vẻ và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, khó quên trong năm nay.

 • Nhân dịp năm mới, con kính chúc gia đình luôn vui vẻ, bình an và có đủ năng lượng để vượt qua khó khăn và thách thức để nhận lại nhiều điều như ý.

 • Tết là thời điểm thích hợp để bày tỏ lòng biết ơn, và con cảm ơn hai bác đã luôn ủng hộ và yêu thương chúng con. Chúc gia đình mình có một năm mới đong đầy niềm vui và hạnh phúc, bởi mọi người xứng đáng với điều đó.

 • Năm mới đến con xin chúc cô chú những điều tuyệt vời nhất, từ sức khỏe đến tinh thần, từ thành công đến hạnh phúc ạ. Chúc mọi người có một năm mới tràn đầy niềm vui và thành công trong cuộc sống.

 • Nhân dịp Tết đến xuân sang, cháu xin gửi đến hai bác những lời chúc ngập tràn tình thương. Chúc hai bác có một năm mới đầy đủ sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

 • Câu chuyện tình yêu của chúng cháu luôn được hai bác ủng hộ và cháu rất biết ơn vì điều đó. Năm mới đã đến, cháu muốn dành tặng hai bác những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn hai bác vì đã luôn động viên và yêu quý cháu.

 • Con cảm ơn hai bác vì đã luôn coi con như con cái trong nhà. Con chúc hai bác một năm mới phát tài phát đạt, hạnh phúc bình an và sẽ mãi là chỗ dựa vững chắc cho chúng con.

 • Con cảm ơn cô chú đã sinh ra và chăm sóc một “thiên thần”, cho con cơ hội được đồng hành cùng cô ấy. Nhân dịp năm mới, con hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô chú và gia đình mình.

 • Con xin chúc cho bác trai và bác gái có một cái Tết ấm áp và trọn vẹn bên gia đình thân yêu của mình. Hy vọng rằng năm mới sẽ đem lại thật nhiều thành công và may mắn đến với gia đình mình.

 • Con xin chúc mừng năm mới hai bác! Chúc hai bác trong năm mới luôn vui tươi và thành công trong cuộc sống. Năm mới sẽ mang lại cho hai bác nhiều điều tốt lành nhất.

Lời kết

Trên đây là một số gợi ý lời chúc Tết bố mẹ người yêu ý nghĩa mà Phụ Nữ Plus muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn và gửi những câu chúc chân thành chạm đến trái tim của họ.