Logo

Bóc phốt hợp đồng ly hôn, hé lộ nguyên nhân rạn nứt của vợ chồng Việt Anh

Lộ diện sự thật đằng sau chuyện tan vỡ hạnh phúc, Việt Anh và vợ cũ tiếp tục có màn đấu đá gay gắt. Hương Trần không chịu, đăng đàn tố giác chồng cũ Việt Anh bội tình.

mục lục Mục lục

mục lục

Từ tháng 6/2019, cặp đôi được nhiều khán giả ngưỡng mộ Việt Anh và Hương Trần chính thức đường ai nấy đi. Những tưởng sau ly hôn, mối quan hệ vợ chồng cũ của Việt Anh sẽ bình yên, nhưng gần đây nhất, Hương Trần, mẹ của con anh, liên tục lên tiếng tố cáo vụ việc cũ, nghi vấn có “tiểu tam” xen vào chuyện tình năm đó.

​Hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc trước khi hai người chia tay
​Hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc trước khi hai người chia tay

Vợ cũ Việt Anh bất ngờ đăng bài trên trang cá nhân, bài viết cô cùng dài kể chi tiết về sự tình hợp đồng ly hôn năm 2019. Hương Trần cho hay, ngay sau sự tình “bóc phốt”, chồng cũ Việt Anh đã liên hệ với cô để xử lý làm rõ vấn đề, nhưng cô đã chặn mọi liên lạc từ anh. 

​Vợ cũ Việt Anh đăng bài kể chuyện sáng tỏ mọi chuyện
​Vợ cũ Việt Anh đăng bài kể chuyện sáng tỏ mọi chuyện

Diễn viên Việt Anh cho hay, chuyện ly hôn là do vợ chồng chung sống không còn hợp, khẳng định không hề dính líu đến người thứ ba. Hàng tháng số tiền anh chu cấp lên đến 50 triệu đồng, và trước sự việc bóc phốt trên, vợ cũ Hương Trần đã không cần khoản phí đó nữa. 

​Việt Anh lên tiếng phản đối khẳng định sự tình
​Việt Anh lên tiếng phản đối khẳng định sự tình

Trước việc chồng cũ khẳng định sự tình, vợ cũ Việt Anh phản dame mạnh mẽ, bắt đầu đăng đàn chỉ trích và vạch trần bộ mặt “trước sau khác nhau” của anh. Nghi ngờ có người thứ ba xen vào cuộc sống hôn nhân, khi con cái ốm đau Việt Anh không hề có động thái quan tâm, hỏi han khiến Hương Trần không thể chấp nhận và nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

​Mối quan hệ vợ chồng nghi vấn có người thứ ba
​Mối quan hệ vợ chồng nghi vấn có người thứ ba

Cô chia sẻ, chính chồng cũ nói không muốn đến với người đó mà mang tiếng ngoại tình, anh có người mới và muốn hai người ly hôn để danh chính ngôn thuận với tình mới. Sự thật dần sáng tỏ, bản hợp đồng ly hôn 200 triệu chỉ để che giấu chuyện nam diễn viên có người bên ngoài, Việt Anh yêu cầu chỉ nói vợ chồng không còn hợp ý nhau. Hiện câu chuyện “vong ơn bội nghĩa” chạy theo tình nhân từ bài viết của vợ cũ, khiến nam diễn viên Việt Anh trở thành tâm điểm chú ý.