Logo

Khám phá TOP 5 biểu hiện đàn ông si tình các chị em có thể tham khảo

Không khó để nhận ra biểu hiện đàn ông si tình. Thông qua ánh mắt, cử chỉ, hành động bạn hoàn toàn có thể biết chàng trai đó có si tình với mình hay không. Nếu chưa biết thì những chia sẻ dưới đây trong bài viết của Phụ Nữ Plus sẽ giúp bạn phát hiện ra những chàng trai “trồng cây si” chuẩn xác nhất. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ này để biết đối phương có đang si tình với mình không nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Thế nào là người si tình?        

Trước khi tìm hiểu biểu hiện đàn ông si tình, bạn có biết thế nào là si tình không? Đây là một thứ tình cảm vô cùng cuồng nhiệt, say mê, trong tâm trí của người đó sẽ chỉ có duy nhất hình bóng của một người. 

Đặc biệt người đàn ông si tình thì dù có bị phũ hay không được đáp lại tình cảm thì họ vẫn luôn hết lòng và chung thuỷ theo đuổi bạn đến cùng. Thậm chí dẫu bạn đã tìm được bến đỗ của cuộc đời thì họ cũng sẽ mãn nguyện. 

biểu hiện đàn ông si tình
Thế nào là một người si tình khi yêu?

Nhưng nhược điểm của người si tình chính là vô cùng cố chấp và bảo thủ. Mặc cho lời người khác khuyên nhủ hay có bị hờ hững không được đáp trả trong tình yêu thì họ vẫn yêu hết mình, dành tình cảm một cách mù quáng. 

Bật mí 5 biểu hiện đàn ông si tình chị em cần biết    

Vậy bạn có biết biểu hiện đàn ông si tình là gì không? Một người luôn có hình bóng bạn trong tim sẽ có 5 dấu hiệu dưới đây: 

Trong lòng anh ấy bạn luôn là số một

Khi đã si tình, chìm đắm trong tình yêu anh ấy sẽ luôn coi bạn là số 1. Vị trí của bạn trong trái tim hay trong tâm trí luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn muốn gì, làm gì họ đều chiều theo ý bạn, mặc cho điều đó có thể là sai trái. Chỉ cần bạn thích, họ sẵn sàng đánh đổi tất cả, vì trong mắt họ bạn là duy nhất. 

đàn ông si tình
Biểu hiện đàn ông si tình - Luôn coi bạn là nhất 

Đàn ông si tình rất coi trọng người yêu

Người đàn ông si tình cực kỳ coi trọng tình yêu. Anh ấy sẽ đặt tình yêu lên trên cả sự nghiệp và cuộc sống của mình. Dù ở đâu hay làm gì, người si tình sẽ luôn chỉ nhớ tới người mà mình yêu. 

Luôn nhắc tới bạn trong mọi câu chuyện

Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu? Một biểu hiện đàn ông si tình nhớ người yêu chính là thường xuyên nhắc tới bạn trong tất cả mọi cuộc trò chuyện. Bất kể người giao tiếp với họ là ai, kể cả người thân bạn bè, anh ấy đều không ngại nhắc tới bạn với tâm trạng vui vẻ thoải mái, thậm chí còn có cả sự tự hào và cả phấn khích. Điều này là hiển nhiên bởi từ lâu bạn đã chiếm trọn cả trái tim lẫn lý trí của anh ấy mất rồi. 

Anh ấy cảm thấy vui khi bạn hạnh phúc

Đặc biệt hơn anh chàng si tình sẽ vui vẻ khi nhìn bạn mỉm cười hạnh phúc. Đồng nghĩa với việc nếu bạn buồn bã sẽ khiến anh ấy rất đau lòng. Cảm xúc của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới người đàn ông si tình. Chính vì thế họ sẽ luôn nỗ lực 100% chỉ để bạn cười thật nhiều mỗi ngày. 

người đàn ông si tình
Biểu hiện đàn ông si tình - Hạnh phúc của bạn là niềm vui của anh ấy 

Ghen tuông cũng là biểu hiện đàn ông si tình

Một dấu hiệu của người đàn ông si tình khác chính là sự ghen tuông. Anh ấy phẫn nộ, khó chịu khi có người đàn ông khác quan tâm tới bạn. Thậm chí trong lòng anh ấy còn có cảm giác đố kị và ghét bỏ. Đây là bản tính muốn chiếm hữu của đàn ông. Một khi đã yêu, họ sẽ không muốn bạn gần gũi hay thân mật với bất cứ người khác giới nào ngoài anh ấy. 

Đặc điểm của tướng người đàn ông si tình    

Ngoài chia sẻ những biểu hiện đàn ông si tình, dưới đây là đặc điểm tướng đàn ông si tình mà bạn cũng nên biết. 

Lông mày dày dặn

Một người đàn ông si tình thường sẽ có lông mày dày dặn. Theo nhân tướng học lông mày càng dài và rậm chứng tỏ người đàn ông đó càng coi trọng tình yêu, luôn hết lòng với người mình yêu mà không cưỡng cầu bất cứ điều gì. 

tướng đàn ông si tình
Đàn ông si tình có lông mày dày dặn 

Sống mũi cao, dọc dừa

Nhiều người nghĩ ánh mắt si tình của đàn ông là dấu hiệu dễ nhận biết nhất. Nhưng bạn cũng có thể dựa vào sống mũi để biết chính xác người đàn ông đó có si tình hay không. Sống mũi đàn ông si tình thường cao, dọc dừa. Điều này cũng khẳng định đó là người có trách nhiệm trong tất cả các mối quan hệ. 

Họ thích chia sẻ cảm xúc cá nhân và không bao giờ muốn che giấu bất cứ điều gì. Chính vì thế những anh chàng này thường rất thật thả bộc lộ một khi đã rơi vào lưới tình. Đặc biệt họ còn là tuýp đàn ông cực kỳ chung thuỷ. Một khi đã yêu thì anh ấy sẽ theo đuổi tới cùng và không bao giờ thay đổi tình cảm trừ khi bị đối phương phản bội. 

Nhân trung rộng và sáng

Đặc điểm cuối cùng của người đàn ông si tình là nhân trung sáng và rộng. Theo nhân tướng học đây là đặc điểm của những người cực kỳ chung thuỷ và trọng tình cảm. Ngoài ra họ còn những những người rất lương thiện, luôn được quý nhân phù trợ trong công việc và cuộc sống. 

ánh mắt si tình của đàn ông
Nhân trung rộng và sáng là tướng của đàn ông si tình 

Có nên yêu người đàn ông si tình hay không?       

Bạn biết đấy ánh mắt đàn ông khi yêu không bao giờ có thể dấu được. Bởi lẽ đàn ông si tình sẽ không bao giờ phản bội, luôn hướng về bạn vô điều kiện. Trong mắt anh ấy bạn là ưu tiên hàng đầu. Thế nên đừng ngần ngại mà hãy đáp lại tình cảm đẹp ấy của những chàng trai si tình bạn nhé! Đàn ông si tình sẽ luôn nghĩ và ra dấu hiệu muốn lấy bạn. Vậy yêu bao lâu thì cưới là hợp lý nhất? Bấm vào đường dẫn để tìm hiểu ngay.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ xoay quanh chủ đề biểu hiện đàn ông si tình. Hy vọng qua bài viết này của Phụ Nữ Plus bạn có thể biết đối phương có si tình với mình hay không. Một tình yêu với chàng trai si tình sẽ dài lâu và không bao giờ có chuyện phản bội. Vì thế bạn đừng ngần ngại, hãy mở lòng và bắt đầu viết nên câu chuyện tình thật đẹp cùng chàng trai si tình với mình nhé!