Logo

Bích Phương gây tranh cãi khi vô tư kể về chuyện “cắm sừng” người yêu cũ

Lan Tiên

Chủ nhật, 20/08/2023 - 07:52

Ca sĩ Bích Phương thừa nhận đã từng “cắm sừng” người yêu cũ khiến dân tình phản ứng gay gắt.

mục lục Mục lục

mục lục

Mới đây, đoạn video clip Bích Phương tâm sự về chuyện tình cảm của mình bất ngờ được netizen “đào lại” và chia sẻ rộng rãi. Đặc biệt hơn là cô nàng thản nhiên thừa nhận rằng việc mình đã từng “cắm sừng” người yêu khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, Bích Phương cũng cho biết rằng cô hết sức ân hận vì những hành động bồng bột tuổi 22 của mình. 

Cụ thể, sau 1 năm tham gia cuộc thi “Việt Nam Idol” thì Bích Phương cũng có một chỗ đứng nhất định trong mắt công chúng. Cô bắt đầu chuyện tình cảm với một chàng trai bằng tuổi mình ở Hà Nội. Giọng ca “Bùa yêu” khẳng định đây cũng là người đàn ông mà đối xử tốt nhất với mình trong khi bản thân nữ ca sĩ lại chính là người hời hợt trong mối quan hệ: “ Người ta cưa mình thì mình yêu. Mình quá dễ dãi trong mọi sự lựa chọn cho nên các mối quan hệ của mình không quá sâu sắc”.

Ca sĩ Bích Phương có một lượng fan khá đông đảo
Ca sĩ Bích Phương có một lượng fan khá đông đảo 

Sau khi quyết định vào TP.HCM để theo đuổi sự nghiệp ca hát, Bích Phương nhận được đông đảo sự ủng hộ từ khán giả. Đồng thời, nữ ca sĩ lại không tránh được cám dỗ của vùng đất mới: “Sài Gòn có quá nhiều thứ hấp dẫn mình. Nhịp sống khác, chỗ ở mới, con người khác, cái gì cũng rất lạ và cuốn hút. Hồi đấy mình còn trẻ, mới có 22 tuổi, bỡ ngỡ với cuộc sống mới nên rất thích. Và lại có thêm 1 anh khác, vậy là mình thích anh ấy. 

Bích Phương thích một người khác trong khi chưa chia tay với người yêu cũ
Bích Phương thích một người khác trong khi chưa chia tay với người yêu cũ

Lúc đấy, mình phải đứng giữa 2 sự lựa chọn. Bị cuốn hút bởi cuộc sống mới, cảm xúc theo thời gian với người cũ thì phai nhạt. Mình nghĩ bụng sẽ quyết định chia tay với anh người yêu tại Hà Nội để tiếp tục sự nghiệp trong này”.

Bích Phương xác nhân thời điểm đó cô đã có người yêu mới nhưng không dám nói chia tay với người cũ vì đối phương quá tốt với mình và cô cũng không muốn nhận là bản thân mình làm sai. 

Không dám nhận sai. Bích Phương chọn cách lảng tránh người yêu cũ
Không dám nhận sai, Bích Phương chọn cách lảng tránh người yêu cũ

Thay vì lựa chọn thì cô nàng chọn cách lảng tránh những tin nhắn, cuộc gọi từ người yêu cũ. Mặc dù chính mẹ của nữ ca sĩ cũng đã khuyên ngăn là nên dứt khoát nhưng “Với sự hèn nhát, không muốn nhận sai nên tiếp tục trốn tránh” - Bích Phương chia sẻ.

Giọng ca
Giọng ca "Đi đu đưa đi" tâm sự rằng cô rât ân hận vì sai lầm của tuổi 22 lúc đó

Ở các trang diễn đàn, một số khán giả cho rằng giọng ca “Đi đu đưa đi” đã sai quá sai với hành động này. Ngược lại, cũng có người nói Bích Phương dũng cảm khi có thể kể câu chuyện và nhận ra lỗi lầm của mình. “Cô ấy dũng cảm ấy chứ. Nổi tiếng và kể về câu chuyện về sai trái của bản thân trong quá khứ, không phải ai cũng làm được”, “Có lẽ đây chính là lý do chị không mở lòng và yêu ai nữa”, “Nghĩ thật sự tệ, tại sao ruồng bỏ một người tử tế như vậy, Bích Phương hẳn phải ôm nỗi ân hận sau này” - Những bình luận khán giả để lại.

Chủ đề Chủ đề:

Bích Phương