Logo

Bị ‘quấy rối’ trên bãi biển, Dancer Quỳnh Nga trở thành tâm điểm chú ý

Hạ Long trở thành tâm điểm đổ dồn khi xuất hiện một dancer “học sinh” gọi tên Quỳnh Nga, bị réo tên trên khắp các trang mạng và báo. Vụ việc hotgirl làng nhảy phản cảm cùng hành động lạ của ông chú U80.

mục lục Mục lục

mục lục

Dancer Quỳnh Nga - cái tên mới nổi trong làng nhảy tại bãi biển Hạ Long. Mới đây, cô nàng lộ clip bị một cụ ông đáng mặt cha mình quấy rối không “ngần ngại” ngay trên sàn nhảy. Đáng nói, văn hóa giới trẻ “cởi mở, phóng khoáng” nhưng đứng trước hành động khiếm nhã đó, dân tình đồn thổi và lan truyền khắp nơi. 

​Mỹ nhân làng nhảy bị cụ ông quấy rối tại bãi biển Hạ Long
​Mỹ nhân làng nhảy bị cụ ông quấy rối tại bãi biển Hạ Long

Dancer Quỳnh Nga “vô tình” trở thành tâm điểm, hơn nữa cô nàng còn rất được chú ý với khuôn mặt trẻ trung, body bốc lửa. Điều này càng khiến sự quan tâm đổ dồn về cô và bãi biển Hạ Long mỗi ngày lại nóng thêm. 

​Cụ ông tiếp tục nhảy múa cùng dancer trong sự ngỡ ngàng của mọi người
​Cụ ông tiếp tục nhảy múa cùng dancer trong sự ngỡ ngàng của mọi người 

Một vài clip thể hiện chi tiết hành động thiếu văn hóa của ông chú U80 với dancer Quỳnh Nga khiến dân tình “ngao ngán” về cái độ tuổi xế chiều nhưng còn sung mãn này. 

Ông liên tục áp sát dancer, nhảy múa như rất “phiêu” với ý định đen tối cưỡng hôn và sờ soạng body Quỳnh Nga. Theo clip, dancer Quỳnh Nga vô cùng khó xử và lúng túng trước hành động khiếm nhã này, tuy nhiên ngay tại sân khấu, người đẹp chỉ có thể né tránh và dùng lời lẽ lịch sự yêu cầu cụ ông dừng lại. Tuy nhiên, sự tình vẫn tiếp diễn và mọi người ghi lại gần như đầy đủ từ đầu đến cuối. 

​Cụ ông hành động khiếm nhã ôm hôn dancer Quỳnh Nga
​Cụ ông hành động khiếm nhã ôm hôn dancer Quỳnh Nga

Vốn công việc là một dancer, giữa chốn du lịch hạng sang như Hạ Long, không chỉ Quỳnh Nga, trang phục biểu diễn tại đây vô cùng mát mẻ, “thiếu vải” và thu hút ánh nhìn từ phía nam giới - cũng là một trong những nhóm khách hàng đặc biệt mà các bar sàn hướng đến. Điều đó giúp dân tình cũng đoán được ba phần lý do khiến cụ ông quá tuổi hành xử mất kiểm soát

Chủ đề Chủ đề:

Dancer Quỳnh Nga