Logo

Bất ngờ trước thành tích Á hậu 4 của Đặng Thanh Ngân tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2023

Ngọc Trúc

Chủ nhật, 16/07/2023 - 22:05

Đại diện đến từ Việt Nam - Đặng Thanh Ngân đã đoạt danh hiệu Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 (Miss Supranational) được tổ chức tại Ba Lan vào ngày 14/7 trong sự bất ngờ của khán giả.

mục lục Mục lục

mục lục

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 đã diễn ra vào tối 14/7 tại Ba Lan (tức rạng sáng ngày 15/7 theo giờ Việt Nam) với màn tranh tài của 65 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Trải qua các vòng thi đồng diễn, trang phục dân tộc, áo tắm… Đại diện đến từ Việt Nam - Đặng Thanh Ngân vỡ òa cảm xúc khi được gọi tên cho vị trí Á hậu 4. Danh hiệu Á hậu 1, 2, 3 lần lượt thuộc về các đại diện đến từ Philippines, Brazil, Anh. Và Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 gọi tên người đẹp Andrea Aguilera đến từ Ecuador.

Top 5 Miss Supranational 2023.

Đăng Thanh Ngân từng đạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 trước khi đến với đấu trường nhan sắc Miss Supranational. Vào ngày 5/5/2023, Leading Media - đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - thông báo chính thức về việc đề cử Phạm Thanh Ngân đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023. Tuy nhiên, kể từ khi có thông báo chính thức, người đẹp sinh năm 1999 đến từ Sóc Trăng đã phải chịu áp lực từ cộng động mạng khi liên tục nhận được nhiều bình luận “ném đá” trên mạng xã hội về việc dự thi.

Đặng Thanh Ngân trong phần thi ứng xử Top 5.

Ông Phúc Nguyễn - nhà sáng lập Leading Media, đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi Miss Supranational - cho biết việc đưa Đặng Thanh Ngân dự thi Miss Supranational 2023 là lựa chọn và tiến cử của chính Leading Media, chứ chưa từng bán bản quyền hay lấy một xu nào của cô.

Việc bị “bạo lực mạng” này ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sự tự tin của cô trong quá trình dự thi. Nhưng vì màu cờ sắc áo, Đặng Thanh Ngân đã giữ bình tĩnh, quyết tâm thể hiện hết mình qua các phần thi tại đêm chung kết và nhận kết quả đáng mong đợi.

Nhan sắc Đặng Thanh Ngân thời điểm công bố trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2023.

Chia sẻ ngay sau giành chiến thắng tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2023, Đặng Thanh Ngân cho biết con đường nào cũng sẽ có điểm bắt đầu và kết thúc, nhưng cô vẫn sẽ tiếp tục cho bản thân cơ hội để bắt đầu một hành trình mới.

“Hôm nay, ngày 15/7/2023 - kết điểm, Ngân đã chinh phục được mục tiêu của mình, đó chính là thể hiện được một Đặng Thanh Ngân kiên cường và dũng cảm, tự tin và nỗ lực như một người phụ nữ Việt Nam. Ngân đã chính thức đạt được vị trí Á hậu 4 Hoa hậu Siêu Quốc gia 2023 - Miss Supranational 2023. Ngân vô cùng xúc động và biết ơn những sự cố gắng của bản thân, Ngân đã rơi những giọt nước mắt tự hào và hạnh phúc đầu tiên khi nhận được thành quả xứng đáng này” - Người đẹp 9X chia sẻ ngay sau cuộc thi.

Thành tích Á hậu 4 tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 chính là minh chứng cho sự nỗ lực trong suốt thời gian qua của Đặng Thanh Ngân.

Nhờ ý nghĩ kiên cường cùng sự chăm chỉ, không ngừng học tập, rèn luyện các kỹ năng như trình diễn, ứng xử và ngôn ngữ để bản thân có đủ sức lực chinh chiến tại Ba Lan, Đặng Thanh Ngân đã chinh phục được mục tiêu của bản thân, đó là thể hiện được một Đặng Thanh Ngân kiên cường, dũng cảm, tự tin và nỗ lực như một người phụ nữ Việt Nam - đạt vị trí á hậu 4 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023.

Đối với Đặng Thanh Ngân, chiến thắng tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 là thành công lớn mà cô luôn theo đuổi thời gian qua và chứng minh được năng lực thật sự của cô.