Logo

Á hậu Minh Kiên bức xúc đến mức phải nhờ đến cơ quan chức năng

Lan Tiên

Thứ năm, 17/08/2023 - 08:15

Trước sự việc gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân, Á hậu Minh Kiên thể hiện sự bức xúc và tuyên bố nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

mục lục Mục lục

mục lục

Mới đây, Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên chia sẻ cô sẽ mời cơ quan chức năng vào cuộc khi hình ảnh và tên tuổi của mình bị lợi dụng trên các trang MXH.

Cụ thể trong khoảng thời gian qua có rất nhiều trang cá nhân giả mạo cả hình ảnh và thông tin của nàng Á hậu. Đặc biệt chú ý là một trang fanpage trên Facebook với cái tên “Huỳnh Minh Kiên” còn nhận được tick xanh và có lượng người theo dõi lớn. Trang này lợi dụng lòng tin của công chúng đăng bài bán hàng lấy danh nghĩa là được Á hậu đại diện thương hiệu, rất nhiều khán giả đã không khỏi hoang mang. 

Á hậu Minh Kiên đăng bài khẳng định thông tin sai sự thật và hứa sẽ làm rõ mọi việc
Á hậu Minh Kiên đăng bài khẳng định thông tin sai sự thật và hứa sẽ làm rõ mọi việc

Để làm rõ sự việc và chấm dứt ngay việc hình ảnh cá nhân bị lạm dụng một cách tiêu cực, Huỳnh Minh Kiên quyết định mở livestream và tối ngày 16/08 để xác nhận trang fanpage chính chủ của mình, đồng thời thu thập các bằng chứng để gửi cơ quan chức năng nhờ vào cuộc để xử lý triệt để. 

Trang fanpage giả mạo Á hậu Huỳnh Minh Kiên sở hữu tick xanh khiến khán giả hoang mang
Trang fanpage giả mạo Á hậu Huỳnh Minh Kiên sở hữu tick xanh khiến khán giả hoang mang

Á hậu Minh Kiên chia sẻ: “Để mọi người không phải hoang mang thêm về các thông tin sai sự thật, tăng sự tin tưởng ở trang chính của Minh Kiên. Tôi sẽ mở livestream để xác thực page chính chủ, báo cáo và thu thập mọi bằng chứng để gửi cho các cơ qua quan chức năng nhờ hỗ trợ. Minh Kiên cảm ơn và xin lỗi mọi người vì đã để page này hoạt động và lợi dụng những người yêu mến Minh Kiên”.

Top 3 người đẹp của cuộc thi Miss World Vietnam 2023
Top 3 người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023

Bài đăng của Á hậu Minh Kiên thu hút được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người đồng cảm và thể hiện sự bức xúc đến Fanpage giả mạo này, hy vọng nàng Hậu làm sáng tỏ mọi chuyện để tình trạng này không xảy ra nữa. 

Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 - Huỳnh Minh Kiên
Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 - Huỳnh Minh Kiên 

Được biết, không chỉ Facebook, trên các nền tảng xã hội khác như Tiktok cũng liên tục xuất hiện nhiều những tài khoản giả mạo người nổi tiếng, chia sẻ những clip với mục đích bán hàng. Những vụ việc như thế khiến khán giả có phần hoang mang vì thông tin thật giả lẫn lộn, ảnh hưởng đến niềm tin của công chúng nói riêng và hình ảnh của những người nổi tiếng nói chung.

Chủ đề Chủ đề:

Huỳnh Minh Kiên