Logo

Bật mí các cách sút phạt trong fifa online 4 dễ ghi bàn nhất

Lưu Lan Hương

Thứ bảy, 03/02/2024 - 15:28

Có thể nhận xét sút phạt là kỹ thuật khó trong game FO4. Bởi lẽ nó đòi hỏi người chơi cần kết hợp nhuần nhuyễn các thao tác và căn chỉnh hướng sút phù hợp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sút phạt trong fifa online 4 giúp bạn dễ dàng ghi bàn nhất. Đừng bỏ lỡ nhé. 

mục lục Mục lục

mục lục

Sút phạt trong fifa online 4 là gì?

FO4 có tên gọi đầy đủ là FIFA Online 4, đây là một trong những tựa game thể thao bóng đá được nhiều anh em yêu thích hiện nay. Trò chơi này cũng tương tự như chơi bóng đá ở thực tế. Khi tham gia vào game bạn cũng sẽ cần thực hiện những cú đá phạt. Trong cách đá phạt fifa online 4 sẽ bao gồm đá phạt nhanh và đá phạt hàng rào bóng chết cố định. 

Tùy thuộc vào khoảng trống di chuyển nhận bóng từ đường truyền của đồng đội mà bạn có thể thực hiện cách sút phạt trong fifa online 4 sao cho phù hợp. Để thực hiện thành công các cú sút phạt thì người chơi cần có kinh nghiệm. Đó là sự kết hợp từ kỹ năng chạy đà, hướng sút và lực sút.

Xem thêm các games hấp dẫn tại Go88

Thông tin về sút phạt trong fifa online 4
Thông tin về sút phạt trong fifa online 4

4 cách sút đá phạt FO4 hiệu quả ngoài vòng cấm

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn sút phạt fifa online 4 ngoài vòng cấm chi tiết để anh em có thể thực hiện thành công. 

Chú ý đến vị trí sút bóng

Việc đầu tiên người chơi cần làm là chú ý đến vị trí sút bóng. Cụ thể vị trí này khi không gần vòng cấm là vấn đề được nhiều game thủ quan tâm. Để nhận định được vị trí nào sút bóng hiệu quả nhất không phải là điều dễ dàng.

Trong nhiều trận đấu thì sẽ có game thủ cố ý chơi xấu, xoạc bóng tiêu cực ở phạm vi ngoài vòng cấm. Điều này sẽ hạn chế tối đa cơ hội của người chơi khác. Do đó bạn cần đặc biệt chú ý đến vị trí sút bóng của mình.

Hướng dẫn sút phạt fifa online 4 ở vị trí dưới 25m

Hướng dẫn cách sút phạt trong FO4 dưới 25m
Hướng dẫn cách sút phạt trong FO4 dưới 25m

Cách sút phạt trong fifa online 4 ở vị trí dưới 25m sẽ có 2 trường hợp xảy ra là: 

  •  Góc sút cùng bên với chân sút phạt.

  • Góc sút ngược bên với chân sút phạt.

Trong cả hai trường hợp này thì người chơi cần đặt camera ở chính giữa quả bóng, đầu vạch trắng đặt phía bên chân thuận để tiến hành sút phạt. Như vậy nó sẽ tạo thành một đường thẳng vuông góc với màn hình.

Cách đá phạt fifa online 4 ở vị trí 28m trở lên

Cách sút phạt trong fifa online 4 ở vị trí 28m trở lên sẽ cần dựa vào hàng rào trước mặt để chỉnh góc sút. Anh em sẽ cần căn chỉnh để khoảng cách bề ngang từ cột gôn đến hàng rào đủ chắc chắn. Đồng thời căn chỉnh để lực sút và sút bóng gần như bình thường.

Lực sút phạt như thế nào?

Lực sút phạt trong fifa online 4
Lực sút phạt trong fifa online 4

Dựa vào khoảng cách phạt để điều chỉnh lực sút phạt sao cho hiệu quả. Khoảng cách gần hay xa sẽ quyết định đến lực sút bóng nặng hay nhẹ. Khi bạn điều chỉnh được lực sút của mình thì bóng sẽ đi theo mong muốn. Lực sút trong fo4 chuẩn thường là:

  • Lực sút 20m: khoảng 1.1 thanh lực.

  • Lực sút 23m: khoảng 1.3 thanh lực.

  • Lực sút 25m: khoảng 1.5 thanh lực.

  • Lực sút 28m: khoảng 1.8 thanh lực.

  • Lực sút 30m: khoảng 2 thanh lực.

  • Lực sút 35m: khoảng 2.3 thanh lực.

Cách sút phạt FO4 trong vòng cấm

Hướng dẫn sút phạt fifa online 4 trong vòng cấm dưới đây sẽ giúp anh em không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn: 

Sút chéo góc

Sút chéo góc Là kĩ thuật có đồ hiệu quả cao và dễ dàng thực hiện. Kỹ thuật này phù hợp với hầu hết cầu thủ và đạt hiệu quả cao nhất đối với những cầu thủ có chỉ số dứt điểm và lực sút tốt. 

Trải nghiệm cực đã với Go88

Nếu như người chơi sút ở nửa phần sân bên phải thì bạn cần sút bóng chếch về phía bên trái và ngược lại. Khi bạn đang đứng ở giữa khung thành thì tiến hành sút bên nào cũng được. Anh em lưu ý rằng chân sút có phải chân thành của cầu thủ hay không nhé.

Hướng dẫn cách sút chéo góc trong FO4
Hướng dẫn cách sút chéo góc trong FO4

Sút sệt

Cách sút phạt trong fifa online 4 sút sệt là dứt điểm bằng một đường bóng sệt ngay sát mặt sân. Kỹ thuật này sẽ khiến thủ môn gặp nhiều khó khăn khi cố gắng phải cố gắng dùng chân để ngắn bóng. Lưu ý rằng bạn phải thực hiện gần khung thành để đảm bảo về lực sút bóng.

Để sử dụng skill này thì bạn hãy ấn giữ phím D một lần để lấy lực sút. Khi cảm thấy đã đủ lực thì nhấn phím D thêm lần nữa để sút. Khi sử dụng tay cầm thì thao tác cũng được thực hiện tương tự. 

Sút xoáy sệt

Kỹ thuật sút xoáy sệt là sự kết hợp giữa kỹ thuật sút xoáy và kỹ thuật sút sệt. Đây là skill không dễ thực hiện nhưng khi thực hiện thành công thì nó sẽ mang đến màn xâm nhập vòng cấm của bạn trở nên cực kỳ nguy hiểm.

Để thực hiện kỹ thuật này thì bạn cần thao tác như sau: sử dụng tổ hợp các phím Z + D + D với thao tác trên bàn phím. Sử dụng Z + D trước để chuẩn bị cho một cú sút xoáy, sau đó bấm tiếp phím D để tìm ra một cú sút xoáy sệt hiểm hóc.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ và hướng dẫn chi tiết cách sút phạt trong fifa online 4 trong vòng cấm và ngoài vòng cấm. Để thực hiện thành công hãy ghi nhớ tổ hợp phím, góc sút và khoảng cách để căn chỉnh lực sút hiệu quả. Theo dõi Mations để được bổ sung kiến thức chơi FO4 chuẩn xác nhé. Chúc anh em thành công.