Logo

Thực đơn giảm cân của Nhã Phương chỉ với 7 ngày đánh bay mỡ

admmin

Thứ ba, 06/06/2023 - 11:27

Thực đơn giảm cân của Nhã Phương là một trong những từ khóa được nhiều phái đẹp tìm kiếm trong thời gian gần đây. Để có được vóc dáng thanh mảnh như hiện nay, Nhã Phương đã xây dựng một chế độ ăn lành mạnh, ép cân hiệu quả. Khi bạn áp dụng chế độ này, bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt chỉ sau từ 4 đến 7 ngày. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách thực đơn giảm cân từ diễn viên Nhã Phương.

mục lục Mục lục

mục lục

Tìm hiểu chế độ ăn giảm cân của Nhã Phương

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thực đơn giảm cân của Nhã Phương đang dựa trên cơ sở khoa học nào, có gây hại cho sức khỏe hay không. Thực đơn giảm cân trong vòng 7 ngày của cô nàng dựa trên chế độ ăn General Motor Diet (GM), hỗ trợ giảm cân nhanh chóng trong thời gian cực kỳ ngắn.

thực đơn giảm cân của nhã phương
Tìm hiểu nguyên lý thực đơn giảm cân của Nhã Phương

Người nghiên cứu và sáng tạo ra chế độ ăn kiêng này chính là General Motor, được công bố vào năm 1985, giúp mọi người giảm cân nhanh chóng. Chế độ ăn này đã được phát triển bởi FDA và Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn khi áp dụng.

Thực đơn giảm cân của Nhã Phương khi theo chế độ ăn này sẽ cho phép bạn ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên cô nàng chỉ sử dụng hoa quả trong suốt quá trình theo chế độ ép cân, giảm lượng calo nạp vào cơ thể, giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng.

Bên cạnh đó thì chế độ ăn giảm cân của Nhã Phương còn khuyến khích các bạn uống nhiều nước, duy trì từ 8 đến 12 cốc/ngày. Điều này giúp cơ thể tăng cường giảm mỡ và thải độc ra bên ngoài hiệu quả. Chế độ ăn này không cần bạn phải đi kèm với tập thể dục.

Giảm cân theo thực đơn Nhã Phương có lợi ích gì?

Vậy thì nếu như theo thực đơn giảm cân của Nhã Phương bạn sẽ có được lợi ích gì bên cạnh việc giảm số ký? Hiện nay chưa có bất kỳ bằng chứng khoa học nào ghi nhận về các lợi ích đạt được, nhưng đã có một số nghiên cứu chỉ ra được các lợi ích khi theo thực đơn này.

chế độ ăn giảm cân của nhã phương
Giảm cân theo chế độ GM giúp cải thiện sức khỏe

Dưới đây chính là những lợi ích khi bạn theo thực đơn giảm cân 7 ngày của Nhã Phương:

 • Cải thiện sức khỏe hiệu quả: Những loại rau xanh trong thức ăn sẽ giúp cho bạn tăng cường sự tái tạo của tế bào và nâng cao hệ miễn dịch.

 • Hỗ trợ cơ thể bài trừ độc tố: Khi bạn bổ sung nhiều rau, hoa quả, tăng cường lượng vitamin, chất chống oxy hóa giúp cơ thể loại bỏ độc tố hiệu quả.

 • Cải thiện hệ tiêu hóa: Thực đơn giảm cân của Nhã Phương bổ sung thêm rau xanh và trái cây rất nhiều, giúp cải thiện hệ tiêu hóa rõ rệt.

 • Hạn chế tình trạng tăng cân: Vì đây là chế độ ăn thâm hụt calo nên bạn có thể hạn chế được tình trạng tăng cân.

Nguyên tắc áp dụng thực đơn giảm cân của Nhã Phương

Nếu như bạn muốn ăn theo thực đơn của Nhã Phương thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là xác định được nguyên tắc áp dụng thực đơn. Chế độ GM Cho phép cơ thể nạp vào một lượng calo tối thiểu và ít hơn so với lượng calo cần mỗi ngày.

chế độ ăn kiêng của nhã phương
Nguyên tắc áp dụng thực đơn giảm cân từ Nhã Phương

Cơ thể hoạt động dựa trên quy tắc chuyển hóa từ mỡ thừa thành năng lượng để nuôi sống các tế bào. Do đó khi bạn ăn theo thực đơn giảm cân của Nhã Phương sẽ giúp cho bạn hụt đi lượng calo. Thực đơn này được áp dụng dựa trên bốn nguyên tắc:

 • Tăng cường bổ sung rau vào cơ thể để có thêm chất xơ 

 • Không sử dụng các loại nước có ga trong quá trình giảm cân 

 • Cắt giảm lượng tinh bột nhiều nhất có thể

 • Không bổ sung các loại đường, chất béo vào bữa ăn

Thực đơn giảm cân 7 ngày của Nhã Phương chi tiết

Thực đơn giảm cân của Nhã Phương sẽ giúp cho bạn giảm được từ 4 đến 6 kg chỉ trong vòng một tuần đầu. Vậy thì thực đơn này trong vòng 7 ngày có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu thực đơn chi tiết hơn nhé!

Ngày 1: Ăn trái cây trừ chuối

Trong thực đơn này, bạn nên ăn gì để giữ dáng vào ngày đầu tiên? Chế độ ăn này khuyến khích bạn ăn thêm trái cây và nhiều loại rau xanh khác nhau, giúp cơ thể không mệt mỏi. Nhã Phương chia sẻ rằng khi cô áp dụng theo cách này đã giúp cho cơ thể cảm thấy thoải mái đồng thời vẫn có thể giảm được số cân như mong muốn.

Ngày 2: Chỉ ăn rau củ 

Dựa theo thực đơn giảm cân của Nhã Phương thì đến ngày thứ hai, cô nàng ưu tiên chọn các loại rau như bông cải xanh, cà rốt, dưa chuột, các loại đậu,... Tất cả những lời thực phẩm này đều hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa của bạn được thể hiện.

ăn theo thực đơn của nhã phương
Sang ngày thứ 2, bạn chỉ ăn rau củ

Khi theo chế độ ăn này dù bạn không hấp thụ tinh bột như cơ thể vẫn có thể làm việc bình thường, không uể oải. Bạn vẫn đảm bảo được sức khỏe để có thể hoàn thành được số lượng công việc trong một ngày.

Ngày 3: Rau củ và trái cây

Thực đơn giảm cân của Nhã Phương vào ngày thứ ba vẫn tiếp tục xoay quanh việc ăn rau và trái cây. Tuy nhiên trong quá trình này bạn không được ăn khoai tây và các sản phẩm được làm từ chuối. Bạn có thể ăn rau quả trái cây thỏa thích mà không cần e dè.

Ngày 4: 3 ly sữa không đường và 8 quả chuối

Ngày thứ 4 là giai đoạn quan trọng khi bạn theo thực đơn giảm cân 1 tuần của Nhã Phương. Lúc này bạn sẽ được uống ba ly sữa không đường và đồng thời bổ sung thêm 8 quả chuối vào cơ thể. 

giảm cân theo thực đơn nhã phương
Đến ngày thứ 4, bạn nên bổ sung thêm sữa và chuối

Điều này sẽ giúp cho cơ thể của bạn được nạp thêm Kali và Natri, những chất đã thiếu trong 3 ngày trước đó. Khi bạn bước đến ngày thứ 4 là bạn đã có thể thấy được sự hiệu quả trong quá trình giảm cân.

Ngày 5: Ăn thịt gà và cà chua

Bước sang ngày thứ năm theo thực đơn giảm cân của Nhã Phương, thì chị em đã có thể bổ sung thêm đạm vào cơ thể. Lúc này bạn đã có thể ăn gà, tuy nhiên bạn cần phải bỏ đi phần da trước khi sử dụng.

Da gà là thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là chất béo. Nếu như bạn sử dụng chất này nhiều quá thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giảm cân của mọi người.

Ngày 6: Thịt bò kết hợp rau củ

Ngày thứ sáu trong thực đơn giảm cân của Nhã Phương chính là lúc bạn có thể sử dụng lại thịt bò và rau củ. Một lưu ý nhỏ khi bạn theo thực đơn này chính là nên ưu tiên nạp rau xanh vào nhiều hơn protein. 

Ngày 7: Ăn 1 bát cơm cùng rau và nước ép

Khi bạn bước vào ngày cuối cùng áp dụng thực đơn giảm cân của Nhã Phương, bạn có thể ăn 1 bát cơm trắng kết hợp với nhiều loại rau và các loại nước ép giảm cân. Nếu như gia đình bạn có gạo lứt thì bạn có thể thay gạo trắng thường bằng gạo lứt.

thực đơn giảm cân 7 ngày của nhã phương
Ngày cuối cùng, bạn nên ăn cơm kết hợp uống nước ép

Nếu như bạn theo chế độ này đến ngày thứ bảy thì chắc chắn số lượng kg trên người bạn đã giảm đi rất nhiều. Việc uống nước ép thường xuyên còn giúp cơ thể có thể đào thải được độc tố hiệu quả.

Vì sao nên ăn theo thực đơn của Nhã Phương?

Một trong những vấn đề nhiều bạn thắc mắc chính là vì sao khi theo thực đơn giảm cân của Nhã Phương lại giúp cho các bạn đánh bay mỡ thừa hiệu quả. Khi bạn theo chế độ GM, cơ thể sẽ hạn chế tối đa việc nạp tinh bột vào bên trong.

thực đơn giảm cân 1 tuần của nhã phương
Lượng chất xơ trong rau giúp no lâu, giảm calo

Thực đơn này có thể giảm cân được vì:

 • Khi bạn sử dụng được tinh bột quá nhiều sẽ làm tăng lượng đường trong máu, khiến cơ thể xuất hiện tình trạng tăng cân. Việc hạn chế tinh bột sẽ giúp cho cơ thể của bạn giải phóng những năng lượng dư thừa, tránh tích tụ mỡ.

 • Trung bình dạ dày sẽ mất từ 1.5 - 2h để chuyển hóa tinh bột trong cơ thể. Bạn có thể chủ động kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào để hạn chế tình trạng tăng cân.

 • Khi bạn đã theo thực đơn giảm cân của Nhã Phương đồng nghĩa với việc lượng chất xơ mỗi ngày bạn nạp vào sẽ tăng lên, tạo cảm giác no lâu. Điều này sẽ giúp cho bạn ăn ít lại, giảm lượng calo nạp vào. 

 • Các loại rau chứa rất ít calo, giúp thay thế được các thực phẩm từ đường, tinh bột,... làm thâm hụt calo nhưng vẫn đảm bảo bạn có đủ năng lượng để hoạt động cả ngày.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ với bạn thực đơn giảm cân của Nhã Phương đang được nhiều hội chị em áp dụng và thành công. Phụ Nữ Plus chúc bạn có thể nhanh chóng lấy lại được vóc dáng như ý muốn. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẹo để làm đẹp cho cơ thể thì bạn hãy ghé website của chúng tôi để tìm gặp các thông tin mới nhất nhé!

 

Tham khảo thêm các bài viết:

Cách lên thực đơn giảm cân cho người 60kg hiệu quả chỉ sau 1 tháng

Thực đơn ăn yến mạch giảm cân 1 tuần cực kỳ hiệu quả tại nhà

Bật mí thực đơn ở cữ cho mẹ sinh thường mau chóng hồi phục

Chủ đề Chủ đề:

Nhã Phương