Logo

Tướng phụ nữ nên lấy làm vợ để hôn nhân hạnh phúc viên mãn

Bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn có thể tìm được cô gái “vượng phu ích tử” – tướng phụ nữ nên lấy làm vợ để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Chỉ cần nhìn tướng mặt bạn sẽ biết người đó có thể trở thành một mảnh ghép hoàn hảo trong cuộc hôn nhân của mình hay không. Hãy cùng tìm hiểu tướng mặt của những người phụ nữ bạn nên và không nên lấy làm vợ nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tướng mặt phụ nữ nên lấy làm vợ để hạnh phúc cả đời

Chỉ cần nhìn thoáng qua một vài đặc điểm bạn hoàn toàn có thể xác định đó có phải tướng phụ nữ nên lấy làm vợ hay không? Hãy cùng tìm hiểu thế nào là tướng  “vượng phu ích tử” trong “truyền thuyết nhé!

tướng phụ nữ nên lấy làm vợ
Khuôn mặt hài hoà – Tướng phụ nữ nên lấy làm vợ

Tướng phụ nữ nên chọn làm vợ: tổng thể khuôn mặt hài hòa

Để có thể biết tướng mặt phụ nữ nên lấy làm vợ sẽ như thế nào, bạn có thể căn cứ vào tổng thể khuôn mặt. 

Tướng phụ nữ nên chọn làm vợ phải có khuôn mặt hài hoà, cân đối, rõ ngũ quan. Khuôn mặt của những cô gái càng phúc hậu, thiện lành chắc chắn sẽ chung thuỷ, hoà hợp trong tình yêu và hôn nhân.

Đây là tướng phụ nữ nên lấy làm vợ mà bạn nên biết. Bởi những cô gái này chắc chắn sẽ tạo nên một cuộc sống hôn nhân “cơm lành canh ngọt”, ấm êm, ít cãi vã và rất vượng về đường con cái sau này. 

Nên lấy phụ nữ có đôi mắt tươi sáng

Khi xem tướng phụ nữ nên lấy làm vợ bạn cần để ý đến đôi mắt của họ. Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn vì vậy đôi mắt càng đẹp, long lanh, sáng như ánh sao trời chắc chắn là tướng “vượng phu ích tử” mà các chàng trai đang tìm kiếm.

Đôi mắt sáng cũng có thể nhận thấy người phụ nữ đó rất thông minh, sáng dạ. Nếu còn đi kèm với đôi lông mày thanh tú thì chắc chắn cuộc sống về sau sẽ được vinh hiển, trường thọ. Kết hôn với tướng mặt phụ nữ nên lấy làm vợ này thường sẽ đem tới tài lộc cho chồng, gia đình vững vàng, hạnh phúc.

tướng mặt phụ nữ nên lấy làm vợ
Đôi mắt sáng là tướng phụ nữ nên lấy làm vợ

Tướng mũi tròn, đầy đặn

Ngoài đôi mắt, tướng phụ nữ nên lấy làm vợ thường có mũi đầy đặn, đầu và cánh mũi tròn. Thường người phụ nữ có tướng này luôn được quý nhân phù trợ, đặc biệt trong cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió và vô cùng  thông minh, giỏi giang.

Đây là tướng phụ nữ nên lấy làm vợ vì họ sẽ biết vun vén hạnh phúc cho tổ ấm nhỏ của mình, hỗ trợ đắc lực cho chồng, yêu thương con cái. Cuộc sống vợ chồng sẽ luôn bền vững, ít có cãi vã, xích mích.

tướng phụ nữ nên chọn làm vợ
Mũi tròn đầy đặn là tướng vượng chồng

Phụ nữ có khuôn miệng xinh xắn

Ngoài ra người con gái sở hữu khuôn miệng xinh xắn, chúm chím cũng là tướng phụ nữ nên lấy làm vợ. Khi họ cười không hở lợi, môi che kín răng thường là người phụ nữ tài năng, nhân hậu và cực kỳ thông minh. 

Trong hôn nhân, mẫu phụ nữ đàn ông muốn lấy làm vợ này thường đem đến sự may mắn, sự nghiệp của cả hai sẽ luôn thuận lợi, dễ dàng thăng tiến và có được cuộc sống sung túc, đủ đầy sau này. Vì thế bạn hãy cưới ngay khi gặp được tướng phụ nữ có đặc điểm vàng này nhé!

tướng mặt phụ nữ nên lấy làm vợ
Phụ nữ khuôn miệng xinh là người nên lấy về làm vợ

Tướng phụ nữ nên lấy làm vợ: Nhân trung sâu

Là phần rãnh lõm ở giữa mũi và môi trên, nhìn nhân trung, người ta cũng có thể biết được hậu vận và cuộc sống của người đó sẽ như thế nào.

Tướng phụ nữ nên lấy làm vợ sẽ có nhân trung sâu, dài, dưới rộng trên hẹp. Người có nhân trung như vậy rất thuận lợi trong đường con cái và sinh nở. Ngoài ra, tính cách của họ rất nhân hậu và được lòng người khác nên ai cũng yêu quý và tôn trọng. 

Phụ nữ có lông mày lá liễu rất nên lấy làm vợ

Lông mày cũng là bộ phận mà bạn có thể đánh giá cô gái đó có nên lấy làm vợ hay không. Tướng phụ nữ nên lấy làm vợ sẽ có lông mày lá liễu, thon, nhọn dần. Họ rất tỉ mỉ, chăm sóc cho chồng con chu toàn và được mọi người quý mến, nể trọng. 

Những cô gái có lông mày lá liễu thường có tấm lòng bao dung, biết tôn trọng đối phương nên mối quan hệ giữa vợ và chồng rất khăng khít, hoà hợp, ít xảy ra cãi vã. 

tướng phụ nữ nên chọn làm vợ
Người phụ nữ có lông mày lá liễu đem tới hạnh phúc trong hôn nhân

Dáng người phụ nữ vượng phu ích tử

Tướng "vượng phu ích tử" là một thuật ngữ trong phong thủy được sử dụng để mô tả một người phụ nữ có tướng mặt và kiểu dáng thể hiện sự phồn thịnh và có lợi ích cho chồng và gia đình. Ngoài tướng mặt thì dáng người cũng sẽ thể hiện cô ấy có phải tướng phụ nữ nên lấy làm vợ hay không? Dưới đây là dáng người vượng phu ích tử.

Lưng dày, vai tròn

Lưng người phụ nữ trong mắt nhìn của nam giới vẫn luôn rất gợi cảm, đặc biệt là với người thắt đáy lưng ong. Không chỉ vậy, theo phong thủy cổ học, nếu phụ nữ có bờ vai tròn đầy và phần lưng dày thịt, đó được xem là một dấu hiệu tướng phát lộc. Theo các chuyên gia nhân tướng, phụ nữ có dạng lưng như vậy dễ thu hút may mắn và hỗ trợ từ những nguồn lộc trời. Lấy được người có dáng như vậy làm vợ bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong đường công danh và tài lộc của mình.

Lưng dày, vai tròn là tướng người phụ nữ nên lấy làm vợ vì đem lại nhiều tài lộc
Lưng dày, vai tròn là tướng người phụ nữ nên lấy làm vợ vì đem lại nhiều tài lộc

Dáng đi oai vệ (vững)

Nếu vừa bước đi khoan thai, vừa thẳng người, vững vàng là người tự tin thì đây là dáng người có khí chất thu hút tài lộc, dễ có được lòng tin của nhiều người. Họ hiểu rõ về năng lực bản thân, dám nghĩ dám làm. Vậy nên nếu biết lên kế hoạch kỹ lưỡng, suy xét trước sau thì họ rất dễ tạo nên sự nghiệp vững vàng.

Vậy nên phụ nữ có tướng đi này cũng rất có chính kiến, dứt khoát trong mọi việc. Họ luôn nuôi ý chí tạo nên nghiệp lớn. Thế nhưng muốn thành công, họ cần kiềm chế tính cách nóng vội, lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh hơn để tránh rủi ro không đáng có. Phụ nữ như vậy thường có sự quyết tâm và khả năng chịu áp lực trong công việc và cuộc sống. Lấy được người như vậy về làm vợ cô ấy sẽ lo lắng cân đối giữa hai bên gia đình và công việc cho bạn, làm chu toàn tốt mọi việc. Đồng thời, họ cũng có thể mang lại sự ổn định và niềm tin cho người xung quanh, là hậu phương vững chắc để bạn có thể yên tâm phát triển.

Bàn tay dày với các ngón thon dài và đường chỉ tay rõ nét

Các chuyên gia phân tích tướng nhận thấy rằng, phụ nữ thuộc nhóm phụ nữ vượng phu ích tử thường có bàn tay khỏe mạnh, lòng bàn tay có gò Thủy tinh và Mộc tinh nhô cao đầy đặn. Bên cạnh đó các ngón tay thon dài và đặc biệt đường chỉ tay rõ nét, không bị đứt đoạn nhiều.

Người có bàn tay vượng phu ích tử sẽ khéo léo trong việc chăm sóc gia đình và được bố mẹ chồng yêu quý. Không chỉ vậy, những người sở hữu bàn tay dày, đầy đặn và có nhiều thịt mềm mại được cho là thông minh và tài giỏi. Trong cuộc sống, họ có tính sáng suốt, linh hoạt và năng động, có khả năng thực hiện mọi công việc. Những người này thường có tài năng kinh doanh và đạt được sự thăng tiến trong cuộc sống, không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn về tài vận. Chính vì vậy, đây là tướng phụ nữ nên lấy làm vợ mà bạn không nên bỏ qua.

Tướng người chum úp ngược

Tướng người có hình chum úp là tướng người không phổ biến. Theo phong thủy cổ xưa đây là tướng phụ nữ nên lấy làm vợ và bạn nhất định phải luôn giữ bên mình. Bởi người xưa quan niệm rằng với tướng người này "lấy thì lên, ở thì lên, thì tai qua nạn khỏi. Nếu bỏ ra, xé giá thú hoặc thay lòng thì gặp tử nạn hoặc đại nạn".

Một ví dụ về tướng người chum úp ngược là bà Michelle Obama, vợ của Tổng thống Obama. Bà có vai rộng, ngực đầy đặn và một thân hình hơi phình ra tù hông đồ xuống đến đầu gối, nom giống hình chum úp ngược. Nếu bạn vẫn chưa hình dung ra được tướng người này thì có thể tham khảo ảnh dưới đây.

Người có thân hình chum úp ngược là tướng phụ nữ nên lấy làm vợ
Người có thân hình chum úp ngược là tướng phụ nữ nên lấy làm vợ

Khu vực rốn, dưới rốn có nốt ruồi

Theo nhân tướng học, nếu người phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện dưới rốn khoảng 1 đốt ngón tay màu son hoặc đen bóng nhuận thì đây là tướng người cả đời bạn sẽ không phải âu lo vì tiền bạc, cuộc sống sung túc, dư giả. Đây được coi là nốt ruồi tài lộc trong nhân tướng học.

Ngoài ra, phụ nữ có nốt rồi vị trí này rất giỏi nội trợ, dễ sinh và rất giỏi trong việc nuôi dạy con cái. Đây là tướng phụ nữ nên lấy làm vợ mà các cụ nhà ta vẫn thường hay nhắc tới. Nam giới lấy được họ thì sẽ có cuộc sống sung túc viên mãn cả đời.

Tướng phụ nữ không nên lấy làm vợ sẽ khổ một đời

Ngoài mẫu phụ nữ đàn ông muốn lấy làm vợ chắc chắn bạn cũng cần biết tướng phụ nữ không nên lấy làm vợ sẽ có đặc điểm như thế nào? Người phụ nữ có tướng mặt như thế nào cần tránh? Hãy cùng đi sâu để làm rõ nhé!

Không nên lấy cô gái có gò má cao

Lưỡng quyền hay gò má trong nhân tướng học là cơ sở để đánh giá đúng mối quan hệ giữa người đó và những người xung quanh. 

Từ xưa, ông cha ta đã truyền tai nhau rằng gò má cao là tướng người phụ nữ sát chồng. Tuy nhiên điều này chỉ đúng một nửa. Tướng phụ nữ không nên lấy làm vợ sẽ có gò má cao, nhọn thể hiện họ là người ngang bướng, ích kỷ và không tốt. Còn ngược lại gò má cao, đầy đặn lại là tướng phụ nữ nên lấy làm vợ. Bởi những người này rất tài năng và thông minh.

Vì vậy khi nhìn tướng mặt bạn nên quan sát thật kỹ gò má. Cao, nhọn hay cao, tròn đầy đặn để đánh giá đó có là tướng phụ nữ không nên lấy làm vợ hay không nhé!

Tướng phụ nữ không nên lấy làm vợ: có nốt ruồi ở nhân trung

Như đã nói bên trên, nhân trung là vị trí dễ đánh giá và hiểu rõ người đó nhất trong nhân tướng học. Những loại phụ nữ không nên lấy làm vợ thường có nốt ruồi ở vị trí này. Họ thường là những người phụ nữ khá lẳng lơ, thiếu sự tinh tế thậm chí là hàm hồ, dễ nổi loạn. Vì vậy cuộc sống hôn nhân của họ thường không suôn sẻ, không được dài lâu. 

tướng phụ nữ không nên lấy làm vợ
Lông mày đứt đoạn là tướng phụ nữ không nên lấy làm vợ

Tướng lông mày đứt đoạn

Khi nhìn vào khuôn mặt, chắc chắn bạn không nên bỏ qua lông mày để có thể đánh giá tướng phụ nữ đó có nên lấy về làm vợ hay không. Những người sở hữu lông mày đứt đoạn, mọc không theo trật tự thường là người phụ nữ khá tuyệt tình, ích kỷ. 

Trong tình yêu và hôn nhân, người phụ nữ này có thể bỏ rơi đôi phương bất cứ lúc nào, dễ thay lòng đổi dạ, phản bội người chồng của mình. Vì vậy đây là tướng không tốt để tiến tới hôn nhân lâu dài với họ. 

Phụ nữ có xương hàm nhô ra

Bạn không chỉ quan sát ngũ quan khuôn mặt, mà có thể nhìn cả xương hàm của cô gái để đánh giá tướng phụ nữ nên lấy làm vợ hay là không?

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có xương hàm nhô ra thực sự không hề tốt trong hôn nhân. Họ là người xảo trá, dễ dàng dính vào những câu chuyện thị phi, tranh cãi. Những người này thường bảo thủ và luôn coi mình là đúng, ích kỷ, không tôn trọng những người xung quanh.

Vì vậy khi kết hôn với những người có xương hàm nhô ra sẽ thường xuyên xảy ra cãi vã, xích mích. Quan hệ tình cảm rạn nứt và dễ dẫn tới đổ vỡ bởi tính cách bảo thủ, không biết nhường nhịn của những người phụ nữ này.

tướng phụ nữ không nên lấy làm vợ
Không nên lấy phụ nữ có dáng mũi diều hâu

Không nên lấy phụ nữ có dáng mũi diều hâu

Nếu người phụ nữ có dáng mũi diều hâu, nhọn và  thì cho thấy điều gì? Đây là tướng phụ nữ không nên lấy làm vợ. Khi kết hôn chắc chắn dễ tan vỡ. Đặc biệt người phụ nữ có tướng mũi này dù chồng luôn kề vai sát cánh nhưng không bao giờ có thể hưởng được phúc khí từ chồng.

Lời kết

Với những chia sẻ trên, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tướng phụ nữ nên lấy làm vợ. Tuy nhiên đây chỉ là những quan niệm dân gian với độ chính xác tương đối. Quan trọng hơn vẫn là tình cảm và sự chân thành của cả hai. Hy vọng, Phụ Nữ Plus có thể giúp bạn tìm kiếm được một nửa đích thực của đời mình và sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn đến cuối cuộc đời!