Logo

TOP 9 cách tán gái đã có người yêu dễ thành công nhất

Chuyện tán gái đã có người yêu nghe có vẻ không đúng lắm? Thế nhưng, làm sao có thể khống chế được con tim khi đã trót dành tình cảm cho đối phương. Nếu bạn đang muốn theo đuổi nàng thì cần tham khảo các bí quyết có trong bài viết dưới đây. Phụ Nữ Plus sẽ mách nhỏ cho bạn top 9 cách chinh phục nữ đã có người yêu.

mục lục Mục lục

mục lục

Có nên tán gái đã có người yêu hay không?    

Trước khi tìm hiểu về các cách chinh phục cô gái đã có người yêu, các bạn hãy làm rõ vấn đề liệu có nên tán gái đã có người yêu hay không? Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ thông tin cho bạn tham khảo.

Tự hỏi bản thân xem bạn có thực sự thích cô ấy

Trước khi hành động, bạn hãy tự hỏi tại sao bạn muốn theo đuổi một cô gái đã có bạn trai. Bạn có thật sự yêu thương cô ấy và mong muốn cho cô ấy hạnh phúc từ tận đáy lòng không? Bạn có tin rằng việc cô ấy bên bạn sẽ làm cả hai hạnh phúc hơn là khi cô ấy ở bên người khác?

tán gái đã có người yêu
Tự hỏi bản thân xem bạn có thực sự thích cô ấy

Nếu câu trả lời không phải là có, thì bạn cần dừng lại và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định tán gái đã có người yêu. Ví dụ, nếu bạn chỉ cố gắng chiếm đoạt cô gái vì muốn thử thách hoặc trả thù cho điều gì đó, mối quan hệ của bạn sẽ khó có thể hạnh phúc và kết cục không thật sự tốt đẹp.

Tìm hiểu xem nàng có đang hạnh phúc không

Hãy đối mặt với sự thật rằng tán tỉnh một cô gái đã có bạn trai là rất khó, nhưng nếu cô ấy đang cảm thấy chán nản với mối quan hệ hiện tại hoặc anh chàng kia đối xử không tốt với cô ấy, thì bạn sẽ có cơ hội. Tìm hiểu thật kỹ về tình cảm của cô ấy là điều khá quan trọng và sẽ giúp cô ấy thấy được tình yêu trong bạn.

Nếu có cơ hội, bạn hãy quan sát khi họ ở bên nhau. Bạn có nhận thấy những khoảnh khắc im lặng căng thẳng hoặc gượng ép giữa hai người không? Anh chàng kia có thể thể hiện thái độ gắt gỏng hoặc xem thường cô ấy không? Hoặc là hai người luôn cười đùa và âu yếm nhau? Đây là những dấu hiệu giúp bạn đánh giá tình hình và đưa ra quyết định có nên tán gái đã có người yêu không.

có nên tán gái đã có người yêu
Tìm hiểu xem nàng có đang hạnh phúc không

Ngoài ra bạn cũng có thể nói chuyện với một trong những người bạn thân của cô gái để tìm hiểu về vấn đề tình cảm của cô ấy. Họ có thể cung cấp cho bạn thông tin quý giá về mối quan hệ giữa cô gái và bạn trai của cô ấy, giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Cô gái ấy có đang quan tâm đến bạn hay không?

Nếu đã quyết định tán gái đã có người yêu, trước khi bạn bắt đầu cố gắng làm gì đó, hãy quan sát kỹ để tìm ra các dấu hiệu cho thấy sự hấp dẫn giữa bạn và cô gái. Có những dấu hiệu nào cho thấy cô ấy quan tâm và thích ở bên bạn không?

cách tán gái đã có người yêu
Cô gái ấy có đang quan tâm đến bạn hay không?

Ví dụ như cô ấy thường xuyên nhìn vào mắt bạn khi bạn nói chuyện với cô ấy, hay cười và tươi cười khi gặp bạn? Cô ấy có dành nhiều thời gian để ở bên cạnh bạn và tìm cách tiếp cận bạn không? Cô ấy có dễ dàng mở lòng và nói chuyện cởi mở với bạn không? Hay cô ấy thường xuyên chạm vào bạn một cách thoải mái?

Nếu bạn thấy các dấu hiệu này, có thể đó là một tín hiệu rõ ràng cho thấy cô ấy có sự hứng thú với bạn. Tuy nhiên, nếu không có bất kỳ dấu hiệu nào, bạn có thể nên suy nghĩ lại về việc tiếp tục theo đuổi cô ấy.

Suy nghĩ xem liệu cô ấy có xứng đáng

Sau khi đã tìm hiểu mối quan hệ giữa cô gái ấy và bạn trai cũng như xem xét đến việc cô ấy có quan tâm đến bạn, có đang cho bạn cơ hội hay không, vẫn còn một điều quan trọng bạn cần cân nhắc, "Liệu cô ấy có xứng đáng?" Bạn có khi nào nghi ngờ lý do cô ấy vẫn đi "thả thính" bạn kể cả khi đã có người yêu không? Cô ấy muốn làm người yêu ghen tuông hay đơn giản cô ấy thích cái cảm giác được theo đuổi?

Nếu bạn cho rằng không phải cô ấy thả thính bạn mà là bạn tự nguyện yêu cô ấy? Thì nếu như cô ấy đổ trước những chiêu trò tán tỉnh hiện tại mà chia tay mối tình hiện tại, chẳng phải cô ấy là một người lăng nhăng, không chung thủy hay sao? Bạn tán được cô ấy thì sau này cô ấy cũng rất có thể sẽ lại bỏ bạn để theo một người khác.

Nếu bạn tán gái đã có người yêu thành công thì liệu nó có lâu bền?
Nếu bạn tán gái đã có người yêu thành công thì liệu tình yêu có lâu bền?

Bạn chỉ nên nghĩ đến việc tán gái đã có người yêu khi bạn thấy rằng cô ấy là một người rất tốt nhưng lại không nhận được tình cảm thật lòng cùng sự trân trọng đến từ người cô ấy yêu. Và hơn hết, bạn mong muốn mình là người giải thoát cô ấy khỏi mối quan hệ bế tắc và cho cô ấy thấy những gam màu tươi sáng của tình yêu.

Đưa ra quyết định rút lui hay "tấn công"

Trước khi cố gắng theo đuổi một cô gái đã có bạn trai, bạn cần phải đối mặt với những khó khăn và rủi ro tiềm ẩn. Bạn hãy suy nghĩ kỹ và đặt cho mình những câu hỏi sau đây để biết nên tán gái đã có người yêu hay rút lui:

 • Bạn có đủ can đảm để đối mặt với những hậu quả tiêu cực của việc can thiệp vào mối quan hệ của cô ấy với bạn trai hiện tại và có thể ảnh hưởng đến cả ba người?

 • Bạn có tự tin rằng bạn có thể xây dựng một mối quan hệ tốt hơn cho cô ấy so với bạn trai hiện tại của cô ấy?

 • Nếu cô ấy sẵn sàng bỏ bạn trai để đến với bạn, bạn có tin tưởng rằng mối quan hệ của bạn có thể bền vững và không bị cô ấy rời bỏ trong tương lai vì một người khác?

Bật mí cách tán gái đã có người yêu cực hiệu quả

Sau khi tham khảo nội dung được cập nhật bên trên, nếu bạn đã có cho mình câu trả lời là vẫn muốn chinh phục trái tim nàng, đừng bỏ qua top 9 cách tán gái đã có người yêu cực hiệu quả bên dưới.

Hãy tâm sự với cô ấy như một người bạn

Đầu tiên, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu cô gái đó trước. Điều này không chỉ để cô ấy có thể cảm mến bạn hơn mà còn để bạn có thể suy nghĩ cẩn thận xem mối quan hệ này có đáng để theo đuổi không. Bạn có thể tìm các cơ hội ở bên cạnh cô ấy để cùng trải qua những khoảng thời gian vui vẻ như một người bạn mà không tỏ ra có tình cảm gì khác.

cách tán một cô gái đã có người yêu
Hãy tâm sự với cô ấy như một người bạn

Bạn có thể sợ mình rơi vào trạng thái "friendzone" nhưng nghiên cứu của Laura E. VanderDrift chỉ ra rằng tình bạn là nền móng vững chắc cho tình yêu. Hơn nữa, cách tán gái đã có người yêu rồi xuất phát từ vị trí bạn bè sẽ dễ dàng một người xa lạ tán tỉnh.

Để cô ấy cảm thấy thoải mái hơn, bạn có thể mời cô ấy đi chơi với một nhóm bạn chung. Như vậy, cô ấy sẽ không cảm thấy như bạn đang cố gắng mời cô đi chơi để hẹn hò. Ví dụ, bạn có thể mời cô ấy tham gia một buổi tiệc hoặc xem phim cùng một nhóm bạn bè.

Thường xuyên nói chuyện về người yêu của nàng

Nghe có vẻ khá ngược đời, nhưng cách tán gái đã có người yêu rồi một cách hiệu quả là hãy thường xuyên trò chuyện về người yêu của cô ấy một cách tự nhiên nhất. Chú ý nên gợi chuyện một cách tinh tế để cô ấy không cảm thấy ngại, có thể chỉ là những câu nói bâng quơ như "Người yêu em làm IT nhỉ? Có vất vả lắm không?" hay "Lễ này được nghỉ nhiều, em với người yêu dự định đi đâu rồi đó?".

Việc này vừa giúp bạn nhìn ra được tình trạng mối quan hệ của cô ấy chỉ bằng quan sát thái độ và cảm xúc khi cô ấy kể về người kia. Không chỉ vậy, khi đã có thói quen chia sẻ về tình yêu với bạn thì khi cần người tâm sự hay cần lời khuyên trong tình cảm thì bạn sẽ là người cô ấy nghĩ đến. Từ đó, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội bày tỏ lòng mình với cô ấy.

Muốn tán gái đã có người yêu cần thường xuyên trò chuyện về tình yêu của nàng
Muốn tán gái đã có người yêu cần thường xuyên trò chuyện về tình yêu của nàng

Tuyệt đối không nói xấu người yêu cô ấy

Bạn không nên nói xấu người yêu của cô ấy, dù bạn hy vọng tình cảm của họ sẽ giảm đi. Nếu bạn làm vậy, bạn đang làm tổn thương cô ấy và làm giảm giá trị của chính mình trong mắt cô ấy.

Con gái khi yêu thật lòng luôn muốn bảo vệ người mình yêu trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu bạn nói xấu người kia, bạn sẽ vô tình tạo nên sự đề phòng và tâm lý đối địch trong lòng cô ấy.

Thay vào đó, hãy thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với cô ấy cũng như đối xử tốt với người yêu của cô ấy, bất kể bạn có cảm thấy thế nào về anh ta. Đây được xem là nghệ thuật tán gái đã có người yêu, bạn có thể tạo được ấn tượng tốt và được đánh giá cao hơn trong mắt nàng.

cách tán gái đã có bạn trai
Tuyệt đối không được nói xấu người yêu của cô ấy

Nắm rõ các thông tin và thấu hiểu nàng

Điều quan trọng tiếp theo trong cách tán một cô gái đã có người yêu chính là phải tìm hiểu cô ấy thật kỹ, biết được các sở thích, thói quen mua sắm, tình trạng gia đình và thậm chí là nhiều hơn cả người yêu hiện tại của cô ấy. Khi yêu nhau lâu, người ta thường bỏ quên những thứ này.

Vì vậy nếu bạn tìm hiểu và tận dụng mọi chi tiết về cô ấy, đặc biệt là không để cô ấy biết, cô ấy sẽ rất ngạc nhiên và thích thú khi nhận ra có một người hiểu mình đến vậy. Nhưng trong cách tán gái đã có người yêu này, bạn đừng quên tôn trọng riêng tư của cô ấy và những người khác.

Bạn có thể tìm kiếm những thông tin này thông qua việc quan sát cô ấy hằng ngày và qua những gì cô ấy chia sẻ trên mạng xã hội. Ngoài ra, trò chuyện cùng bạn bè, người thân của nàng cũng là một cách hay để hiểu thêm về cô ấy.

làm sao để tán gái đã có người yêu
Hiểu và nắm rõ được các thông tin về nàng

Tìm ra điểm chung giữa cả hai

Nếu muốn thu hút cô gái đó, bạn cần tìm ra những điểm chung giữa hai người. Con người thường thu hút nhau vì những điểm chung. Vì vậy, bạn càng tìm được nhiều điểm chung càng tốt.

Tuy nhiên, điểm chung đó không nên giống với người yêu của cô ấy. Nếu giống thì cô ấy có thể so sánh bạn với người yêu của mình. Nếu bạn không thể hiện tốt hơn người kia, bạn sẽ thất bại. Vì vậy, khi tán gái đã có người yêu cần nhớ rằng điểm chung giữa bạn và cô gái đó nên có sự khác biệt với người yêu của cô ấy. Như vậy, bạn sẽ có lãnh địa riêng và có cơ hội tạo ấn tưởng để cô ấy nhớ về bạn.

Tạo sự bất ngờ là cách tán gái đã có bạn trai hiệu quả

Sau khi yêu nhau một thời gian, các cặp đôi thường dễ dàng rơi vào tình trạng nhàm chán. Cô ấy đã có người yêu có thể bị lôi cuốn bởi những điều mới lạ, vì vậy bạn cần tạo sự bất ngờ bằng cách gửi tin nhắn, đưa ra lời mời cùng tham dự các bữa tiệc, sự kiện.

Tuy nhiên, nếu cô ấy có người yêu bên cạnh thì không dễ để rủ cô ấy đi đâu một mình. Thay vào đó, hãy mời cả hai hoặc thậm chí một nhóm bạn nữa đi chung với bạn. Hãy tán gái đã có người yêu bằng cách tổ chức các buổi giao lưu thú vị như xem phim, ăn uống, đi dã ngoại và luôn giữ hình ảnh hoạt bát, hài hước và tràn đầy năng lượng của mình. Điều này sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt với cô ấy.

nghệ thuật tán gái đã có người yêu
Tạo sự bất ngờ là cách tán gái đã có bạn trai hiệu quả

Bạn cũng có thể gửi những tin nhắn độc đáo, tặng những món quà đặc biệt và ấn tượng vào các dịp đặc biệt của cô ấy. Hoặc khi bạn đi công tác, hãy mua những món quà lưu niệm cho nàng. Điều này sẽ cho thấy bạn quan tâm và để ý đến cô nàng. Nếu bạn biết được những thứ cô ấy thích, hãy mua. Những điều bất ngờ như vậy sẽ giúp bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Quan tâm cô ấy từ những chi tiết nhỏ nhất

Bạn đừng cho rằng con gái dễ bị dụ dỗ bởi những món quà xa xỉ hay những việc "đao to búa lớn". Thật ra, họ là người hay để ý tiểu tiết và dễ động lòng bằng những điều nhỏ nhặt. Cô ấy sẽ rất vui khi bạn khen bông tai mới rất hợp với cô ấy. Từ một chi tiết nhỏ ít người người để ý này cũng khiến cô ấy nhận ra bạn quan tâm cô ấy nhiều hơn người khác, bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn.

Những cử chỉ ga lăng tinh tế như mở cửa, kéo ghế, đưa khăn giấy, đưa nước ấm hay túi chườm cho cô ấy khi cần cũng sẽ khiến cô ấy dần dần tiếp nhận bạn. Việc thể hiện sự quan tâm từ những chi tiết nhỏ thay vì những cách bày tỏ quá thẳng thắn, lố lăng giúp hai bạn tránh được những lời đàm tiếu xung quanh, cô ấy sẽ không vì ngại ngùng mà tìm cách từ chối bạn quá sớm.

Quan tâm chi tiết nhỏ là cách tán gái đã có người yêu cực hiệu quả
Quan tâm chi tiết nhỏ là cách tán gái đã có người yêu cực hiệu quả

Cách này khá hiệu quả với những cô nàng đang yêu xa bởi tâm lý con gái khi yêu xa dễ tủi thân và cảm thấy thiếu thốn khi bạn trai lâu ngày không gặp mặt. Đặc biệt, nếu nửa kia của cô nàng ít quan tâm đến cô ấy thì cách tán gán đã có người yêu này càng dễ thành công hơn. Rất khó để mãi dung túng cho một người vô tâm khi cô ấy đã nhận được sự quan tâm từ một người thậm chí còn chưa có danh phận hay trách nhiệm làm điều ấy.

Hãy là chính mình khi tán gái đã có người yêu

Tất cả chúng ta đều muốn trở thành người tốt hơn, tuy nhiên hãy tránh trở thành bản sao nâng cấp người yêu của cô nàng. Hãy tạo ra một phong cách riêng để cô ấy nhận ra sự khác biệt của bạn so với người yêu hiện tại.

bí kíp tán gái đã có người yêu
Bí kíp tán gái đã có người yêu: hãy là chính mình

Bạn cần thay đổi để trở nên tươi mới hơn trong mắt cô ấy. Các yếu tố có thể được thay đổi chẳng hạn như:

 • Kiểu tóc, trang phục, giày dép

 • Cách nói chuyện và suy nghĩ

 • Quan điểm và triết lý sống

 • Cách thể hiện tình cảm và sự quan tâm

 • Tài năng và sở thích cá nhân: đánh đàn, hát hò, kể chuyện, chơi thể thao,...

Để tán gái đã có người yêu, bạn cần phải luôn giữ gìn bản thân và trông thật ấn tượng trước mặt cô ấy. Nếu bạn không đẹp trai thì hãy tinh tế và sạch sẽ. Ngoài ra, chú ý tạo ra và duy trì mùi hương riêng của mình mỗi khi xuất hiện cũng là một cách khôn ngoan. Bạn không cần phải khác biệt hoàn toàn so với người yêu hiện tại của cô ấy, nhưng hãy tạo ra những điểm nổi bật để cô ấy nhận ra sự khác biệt.

Chủ động tán tỉnh nhưng không khiến nàng cảm thấy không phiền

những tin nhắn tán gái đã có người yêu
Chủ động tán tỉnh nếu nàng cảm thấy không phiền

Cách tán gán đã có người yêu rồi cần tế nhị hơn so với những cô gái khác. Nếu bạn cảm thấy cô ấy thoải mái, không phiền khi có bạn bên cạnh, hãy nhìn thẳng vào đôi mắt của cô ấy và mỉm cười khi nói chuyện. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những mẹo sau để chính phục nàng:

 • Trêu đùa vui vẻ: Nếu bạn muốn trêu chọc cô ấy, hãy đùa vui vẻ và nhẹ nhàng. Đừng nói những điều mang tính xấu hoặc khiến cô ấy cảm thấy bị xúc phạm. Đôi lúc bạn có thể dò hỏi tình cảm của cô ấy với mình mà không quá trực tiếp như "Nếu em không có người yêu, em có muốn cân nhắc anh không?"

 • Để cô ấy biết cô ấy đặc biệt với bạn: Bạn có thể dùng lời nói để thể hiện vị trí của cô ấy trong lòng mình. Giả sử như "Em là cô gái đầu tiên khiến anh mở lòng tâm sự nhiều như vậy", "Anh cứ tưởng sẽ không có cô gái nào có cùng sở thích với anh cơ",... Ngoài ra, khi bạn có những hành động quan tâm bạn dành cho cô ấy cũng cần để cô ấy nhận ra bạn chỉ đối tốt với duy nhất cô ấy.

 • Tự tin thể hiện bản thân: Khi tán gái đã có người yêu, hãy tự tin mỗi khi ở cạnh cô ấy, đừng đối diện với nàng bằng cảm giác tội lỗi. Giữ cho ngôn ngữ cơ thể mở và tự nhiên khi bên cạnh cô ấy.

 • Tập trung vào miệng của bạn: Khi thu hút sự chú ý của nàng vào miệng của bạn, bạn có thể khiến nàng nghĩ đến một nụ hôn. Hãy cười và thỉnh thoảng chạm đôi môi của bạn. Nếu uống rượu, hãy giữ cốc trên miệng trong vài giây để tạo ra hiệu ứng nhấn mạnh.

Cần lưu ý điều gì khi tán gái đã có người yêu?    

lưu ý khi tán gái có người yêu
Cần lưu ý điều gì khi tán gái đã có người yêu?    

Khi áp dụng những cách tán gái đã có bạn trai được cung cấp bên trên, để tăng mức độ thành công, các bạn nam cần lưu ý những điều sau đây:

 • Tôn trọng cô ấy: Đây là quan điểm cơ bản khi tán gái đã có người yêu. Bạn phải tôn trọng quyết định của cô ấy và không cố gắng can thiệp vào mối quan hệ giữa cô ấy và người yêu hiện tại.

 • Kiên trì: Nếu bạn thực sự cảm thấy có cơ hội với cô ấy, hãy kiên trì và không nản lòng quá sớm. Nhưng hãy cẩn thận và đừng áp đặt quá nhiều lên cô nàng.

 • Cho cô ấy thời gian: Nếu bạn thật sự quan tâm đến cô gái ấy, hãy cho cô ấy thời gian để tự quyết định về mối quan hệ của mình. Đừng cố gắng tán tỉnh cô ấy ngay lập tức hoặc cố ép cô ấy quên người yêu hiện tại. Cô ấy cần thời gian để xử lý và quyết định về tình cảm của mình.

 • Không nên phá hoại mối quan hệ của cô ấy: Khi tán gái đã có người yêu, nếu bạn cố gắng phá hoại mối quan hệ của cô ấy và người yêu hiện tại, điều đó không chỉ không tạo thiện cảm cho cô ấy mà còn làm tổn thương cả hai người. Hãy tránh hành động này và tôn trọng quyết định của cô ấy.

 • Rút lui khi cần thiết: Nếu nàng từ chối sự tán tỉnh của bạn, hãy tôn trọng quyết định của nàng và không cố gắng ép hoặc có hành động không đúng đắn. Hãy tìm cách giữ mối quan hệ lành mạnh và tìm kiếm tình yêu khác.

Lời kết    

Trên đây là top 7 cách tán gái đã có người yêu cực hiệu quả được Phụ Nữ Plus tổng hợp. Dù thế nào, hãy nhớ rằng cách để có một tình yêu đẹp không thể nào bắt đầu từ việc phá vỡ hạnh phúc của một người khác. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tiếp cận cô gái đã có người yêu. Chúc bạn tìm được lựa chọn đúng đắn nhất với mình.