Logo

TOP 101 STT kỷ niệm ngày cưới hay, ngọt ngào và ý nghĩa nhất

Chắc hẳn không ít người cực kỳ quan tâm tới STT kỷ niệm ngày cưới. Bởi đây là một dịp trọng đại đánh dấu cột mốc quan trọng của một cặp vợ chồng. Để làm nên một ngày lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa chắc chắn những status, câu nói hay là điều không thể thiếu. Nếu bạn đang gặp khó khăn không biết nên gửi gắm người thương câu nói hay nào hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của Phụ Nữ Plus nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

STT kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn đầy ý nghĩa

STT kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn nhưng chứa đựng biết bao tâm tình của người gửi gắm là điều chắc chắn sẽ khiến tình cảm vợ chồng ngày càng gắn kết và bền chặt hơn. Chính vì thế hãy cùng khám phá một số STT về kỷ niệm ngày cưới súc tích nhưng đầy sâu lắng qua những chia sẻ dưới đây nhé!

stt kỷ niệm ngày cưới
Những STT kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn và ý nghĩa 

Một số cap kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn nhưng trọn vẹn ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

1. Tình yêu sẽ không trường tồn vĩnh cửu theo dòng chảy thời gian ư? Sai rồi, vợ chồng chúng mình đã bên nhau 10 năm, chúng ta đã bên nhau 3652 ngày. Và hãy cứ như vậy đến suốt cuộc đời này nhé!

2. Em là biển còn anh là san hô. Biển có thể tồn tại dù không có san hô nhưng san hô sẽ chết khi thiếu biển.

3. Tình yêu lớn lao không phải là yêu nhiều người mà là yêu một người trọn đời, trọn kiếp.

4. Viết về kỷ niệm ngày cưới em chỉ muốn nói cảm ơn anh vì đã cùng em trải qua khó khăn gian khổ và em mong chúng ta sẽ nắm tay nhau suốt cả cuộc đời này.

5. Chúc người bạn đời của anh mãi mãi vui vẻ, chúng ta sẽ không chỉ có 10 năm kỷ niệm ngày cưới mà đây mới chỉ là khởi đầu.

6. Chúng ta đã cùng nhau trải qua rất lần kỷ niệm ngày cưới và anh mong sẽ được tiếp tục thực hiện điều đó với em mãi mãi về sau.

7. Anh không biết thể hiện tình yêu qua caption kỷ niệm ngày cưới mà anh chỉ biết chứng minh tình cảm to lớn của mình thông qua hành động.

8. Ai cũng nói rằng hôn nhân là nấm mồ của tình yêu nếu vậy anh chỉ có thể bắt em phải chôn chặt cùng anh đến cuối đời.

9. Anh đã từng suy nghĩ rất nhiều để dành tặng em câu nói kỷ niệm ngày cưới cảm động nhất nhưng anh nghĩ không có câu nói nào ý nghĩa hơn là anh yêu em.

TOP những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới

Nếu như bạn không thích STT kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn mà ý nghĩa, thì có thể tham khảo chuyên mục tiếp theo của bài viết này. Đó chính là Status hay về kỷ niệm ngày cưới qua những chia sẻ cụ thể dưới đây. Bạn có thể gửi cho nửa kia những câu nói này như lời chúc kỷ niệm ngày cưới, đồng thời bày tỏ niềm hạnh phúc khi có người kia ở bên từ bây giờ và mãi mãi về sau.

stt về kỷ niệm ngày cưới
Những STT kỷ niệm ngày cưới hay nhất 

Một vài những STT hay về kỷ niệm ngày cưới bạn có thể tham khảo:

1. Cảm ơn cô gái của anh đã chấp nhận đồng hành cùng anh vượt qua bao khó khăn, gian khổ. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta. Anh rất yêu em!

2. Ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà chồng nhé, có em chờ. Em sẽ luôn cố gắng để dành cho anh niềm vui và hạnh phúc nhất ở trong hiện tại và cả tương lai.

3. Có những lúc cãi vã đã có lúc anh nghĩ chúng ta sẽ phải dừng lại. Nhưng cảm ơn em vì đã luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của anh. Hãy cùng nhau trải qua thật nhiều ngày lễ kỷ niệm ngày cưới em nhé!

4. Anh biết anh không phải là người chồng hoàn hảo nhất nhưng anh sẽ yêu em bằng cả trái tim này. Hãy cùng nhau có thêm thật nhiều kỷ niệm ngày cưới hơn nữa trong tương lai em nhé!

5. Chồng à, chúng mình đã cùng nhau trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Em biết mình còn nhiều thiếu sót, dù không phải là người vợ hoàn hảo nhất nhưng em sẽ cố gắng trở thành một tri kỷ, một người luôn kề bên anh bất kể khó khăn, thử thách nào ập tới. 

6. Dù khoảng thời gian ở bên nhau không quá dài nhưng em thực sự vô cùng biết ơn vì được đồng hành và có anh kề bên. Với em kỷ niệm ngày cưới luôn là khoảnh khắc thiêng liêng và em sẽ luôn trân trọng nhất. Mong rằng chúng ta sẽ có thêm thật nhiều khoảnh khắc đẹp đẽ này trong tương lai anh nhé!

7. Nếu nói hôn nhân là một cuộc đầu tư chắc chắn em sẽ trở thành tỷ phú. Vì em đã có một người chồng là anh luôn kề bên, luôn yêu em bằng cả trái tim này. Em rất yêu anh!

Caption kỷ niệm ngày cưới cực ngọt ngào

Bên cạnh việc suy nghĩ xem kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì cho nửa kia, Hẳn cũng có không ít người muốn thể hiện tình cảm ngọt ngào và lãng mạn nhất qua STT kỷ niệm ngày cưới. Vì thế bài viết này cũng sẽ giới thiệu tới bạn một số những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới “ngọt như kẹo” qua những chia sẻ ngay bên dưới này.

cap kỷ niệm ngày cưới
Những câu nói kỷ niệm ngày cưới hay và ngọt ngào nhất 

Một số câu nói hay kỷ niệm ngày cưới đảm bảo luỵ tim vì sự ngọt ngào và đáng yêu:

1. Em không cần phải nhận được những món quà tốt đẹp nhất nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, bởi với em anh chính là món quà vô giá nhất, đẹp nhất. Cảm ơn anh vì đã xuất hiện và trở thành một phần của cuộc đời em.

2. Dù không thể nói trước tương lai sẽ ra sao nhưng em chỉ biết rằng những người được ở bên anh là hạnh phúc và em rất biết ơn, trân trọng điều đó. Hãy cùng nhau chúc mừng kỷ niệm ngày cưới nhé chồng!

3. Cuộc sống sẽ như một cuốn sách không có chữ nếu như không có tình yêu. Thật may mắn vì cuộc đời của em không như vậy vì em có anh. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới chồng nhé!

4. Cảm ơn ông trời này đã cho anh một vợ tuyệt vời nhất. Một người vợ là em luôn chu toàn và là chỗ dựa tinh thần cho em suốt nhiều năm qua và cả sau này nữa. Cảm ơn em rất nhiều!

5. Nhiều người ví kỷ niệm ngày cưới là dấu gạch nối. Em cũng chỉ mong vợ chồng mình sẽ có thể tạo nên càng nhiều dấu gạch nối càng tốt. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai chúng ta!

6. Với anh hạnh phúc trong tình yêu vô cùng giải đơn. Chỉ cần mỗi năm có thể cùng em chúc mừng kỷ niệm ngày cưới là đủ vui lắm rồi!

STT kỷ niệm ngày cưới hài hước, bá đạo

Ngoài ra nếu như bạn không thích ngọt ngào, hãy tham khảo STT kỷ niệm ngày cưới hài hước. Chắc chắn những câu nói hài hước về kỷ niệm ngày cưới sẽ tạo nên những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày trọng đại không thể quên của cả hai người.

caption kỷ niệm ngày cưới
STT kỷ niệm ngày cưới bá đạo và hài hước 

Một số cap hay về kỷ niệm ngày cưới bạn có thể tham khảo đảm bảo hài hước và bá đạo:

1. Anh có còn nhớ ngày mới yêu nhau thật tuyệt vời biết bao? Thật đáng tiếc sự tuyệt vời ấy đã kết thúc sau khi chúng ta làm đám cưới.

2. Cả hai vợ chồng mình cùng tổ chức kỷ niệm ngày cưới. Nhưng em là người bày biện hình thức còn anh là nhà đầu tư. Chắc chắn quỹ đen của anh sẽ bị hao hụt đi không ít. Em sẽ là người tịch thu hết những phần quỹ đen này. 

3. Quy luật của tình yêu chính là em mà sai chắc chắn anh không bao giờ đúng. Triết lý bất diệt của hôn nhân chính là chồng mãi mãi phục tùng tuyệt đối vợ. 

4. Ngày vui sao có thể tỉnh táo làm việc được mà chỉ biết say say và nôn mửa. Và đương nhiên chồng mình sẽ đảm nhận việc dọn dẹp mớ hỗn độn ấy. Còn mình chỉ việc thưởng thức bữa sáng ngon lành mà anh làm. Thật tuyệt vời biết bao.

5. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới nhá chồng. Một người đàn ông hiền và đẹp trai nhất quả đất. Cảm ơn ông trời vì đã trói buộc em với anh. 

Cap hay về kỷ niệm ngày cưới cho đôi vợ chồng trẻ

Nếu STT kỷ niệm ngày cưới bá đạo chưa là bạn hài lòng, bạn và người ấy là đôi vợ chồng trẻ thì hay tham khảo những câu nói viết về kỷ niệm ngày cưới hay sau đây thử xem sao nhé!

câu nói kỷ niệm ngày cưới
Cap hay về kỷ niệm ngày cưới dành cho đôi vợ chồng trẻ 

Những câu nói hay kỷ niệm ngày cưới dành cho đôi vợ chồng trẻ:

1. Em luôn tin rằng chỉ cần nơi nào có anh thì em sẽ luôn hạnh phúc. Tới thời điểm bây giờ đó vẫn là chân lý không hề thay đổi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của anh và em.

2. Anh luôn tin tưởng rằng chúng ta khi ở bên nhau sẽ luôn hạnh phúc. Và đến bây giờ thực sự vẫn như vậy. Anh chỉ mong niềm hạnh phúc ấy sẽ dài lâu và chúng ta sẽ cùng nhau chúc mừng kỷ niệm ngày cưới từ bây giờ cho đến vĩnh viễn nhé!

3. Em đã thay đổi cả cuộc đời của anh. Anh biết điều này. Nhưng anh tự nhủ bản thân không bao giờ được thay đổi. Vì anh sẽ vĩnh viễn yêu em.

4. Trong mắt của anh em là nắng mai. Trong vòng tay anh, em sẽ có được tình yêu. Yêu anh ngày hôm nay và vĩnh viễn sau này.

5. Ai nói rằng tình yêu sẽ không thể trường tồn? Em và anh hãy chứng minh họ suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm bằng nhiều lần chúc mừng kỷ niệm ngày cưới từ bây giờ và mãi mãi về sau anh nhé!

6. Cảm ơn Thượng đế vì đã ban tặng cho anh một người vợ hoàn hảo nhất. Anh sẽ luôn trân trọng điều này và sẽ luôn biết ơn vào mỗi năm được kỷ niệm ngày cưới của hai chúng ta.

Một số Status kỷ niệm 10 năm, 20 năm ngày cưới

Bên cạnh đó khi tìm hiểu STT kỷ niệm ngày cưới, nhiều người cũng quan tâm tới Status kỷ niệm 20 năm ngày cưới, 10 năm ngày cưới. Chính vì vậy hãy cùng khám phá một số những câu nói ấn tượng khi đã cùng nhau trải qua 10 năm, 20 năm ngày cưới qua những bật mí dưới đây nhé!

viết về kỷ niệm ngày cưới
Một số câu nói hay kỷ niệm 10 năm, 20 năm ngày cưới

Một số những STT kỷ niệm 10 năm ngày cưới và 20 năm ngày cưới hay nhất:

1. Hôm nay là ngày trọng đại đánh dấu cột mốc 10 năm chúng ta cưới nhau. Em chỉ mong chúng ta sẽ cùng chúc mừng kỷ niệm ngày cưới không chỉ 10 năm mà còn 20 năm, 30 năm và hơn thế nữa.

2. Chúc mừng ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Mong rằng chúng ta sẽ luôn như vậy và năm nào cũng có thể ở bên nhau chúc mừng ngày lễ trọng đại nhất này!

3. Theo thời gian có thể mọi thứ sẽ không còn nguyên vẹn như ban đầu. Nhưng tình yêu của em dành cho anh thì chắc chắn sẽ không bao giờ thay đổi. Chúng mừng 20 năm ngày cưới chồng nhé!

4. Em chỉ mong chúng ta cứ như vậy, yêu thương nhau và cùng nhau chúc mừng 10 năm, 20 năm ngày cưới! 

5. Nhìn lại hành trình 10 năm đồng hành cùng nhau, em vô cùng biết ơn về điều đó. Chúc mừng 10 năm chúng ta trở thành vợ chồng, mãi yêu anh!

6. Nhân ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới, anh chúc em luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc như thuở ban đầu. Mãi mãi anh yêu vợ!

7. Thế là chúng ta đã có 10 năm đầu tiên bên nhau. Một khoảng thời gian không hề ngắn với biết bao cung bậc cảm xúc. Và thật may mắn và hạnh phúc hành trình 10 năm chúng ta đều luôn bên nhau.

8. Anh biết cuộc sống này rất ngắn ngủi, không phải ai cũng có thể tổ chức 10 năm kỷ niệm ngày cưới. Anh sẽ luôn biết ơn điều này mãi mãi.

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi đã cho bạn gợi ý về những câu STT kỷ niệm ngày cưới hay cũng như ý nghĩa nhất. Phụ Nữ Plus cũng muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các cặp vợ chồng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Mong rằng bạn và người ấy sẽ luôn yêu thương và cùng nhau tạo ra thật nhiều những ngày kỷ niệm nữa trong tương lai.

 

Xem thêm:

Bật mí 10 cách làm cho chồng nghiện vợ u mê không lối thoát

5 cách làm chồng nóng ruột về nhà hiệu quả chị em nên thử