Logo

Song Tử nữ hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Song Tử nữ hợp với cung nào nhất là một vấn đề được rất nhiều chàng trai quan tâm. Để có thể hiểu rõ được về cô nàng cung Song Tử thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Song Tử nữ hợp với cung nào nhất trong tình bạn?

Với sự nhiệt huyết, không ngại khó khăn để giúp đỡ người khác khiến các cô nàng Song Tử rất dễ kết giao bạn bè. Dù ở bất cứ nơi đâu thì Song Tử cũng rất biết cách thu hút người khác bởi tài ăn nói của mình.

Nếu để trả lời Song Tử nữ hợp với cung nào nhất trong tình bạn thì đó chính là Bảo Bình, Bạch Dương và Thiên Bình. Những cô nàng Song Tử luôn tìm kiếm những người bạn thân thiện và sẵn sàng có mặt khi cô ấy cần, vậy nên Bảo Bình và Thiên Bình là hai các tên sáng giá. Còn Bạch Dương thì sẽ là người gan dạ, dũng cảm để bảo vệ cho nàng Song Tử.

Nếu hỏi nữ Song Tử hợp với cung nào về mọi mặt thì đó là Bảo Bình, bởi họ cho nhau sự thân thiện và nói chuyện rất hợp gu.

song tử nữ hợp với cung nào nhất
Song Tử rất nhiệt tình khi giúp đỡ bạn bè

Song Tử nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Song Tử nữ là một cô gái xinh đẹp, thông minh và rất hòa đồng. Vậy nên chàng trai nào muốn bén duyên với các nàng cung Song Tử thì thật là đúng đắn. Nhưng Song Tử nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu thì hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nữ Song Tử hợp với nam Bảo Bình

Nữ Song Tử hợp với cung nam nào? Đó chính là các chàng cung Bảo Bình. Bởi những chàng trai thuộc cung này sẽ rất dịu dàng và tâm lý. Nếu yêu nhau thì cả hai sẽ trở thành đôi tình nhân hạnh phúc nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà Bảo Bình là cái tên được đưa ra cho câu hỏi nữ Song Tử hợp với cung nào. Các chàng Bảo Bình nam khi yêu rất lãng mạn. Chàng sẽ luôn tạo cho nàng những bất ngờ bằng món quà bạn thích hay những cử chỉ quan tâm… Với những cô nàng thích sự lãng mạn và chiều chuộng như Song Tử thì chàng trai này chính là chân ái. Chàng trai Bảo Bình chính là đáp án cho câu hỏi: “Song Tử nữ hợp với cung nào nhất?

song tử nữ hợp với cung nào
Cô nàng Song Tử và chàng bảo bình

Nữ Song Tử hợp với cung nào: nam Nhân Mã

Cung Song Tử nữ hợp với cung nam nào? Một lựa chọn tuyệt vời dành cho các nàng sẽ là chàng trai cung Nhân Mã. Một bên chàng là người mạnh mẽ đủ để bao bọc, còn nàng là một cô gái cá tính vậy nên cả hai sẽ tạo nên một tình yêu hạnh phúc. 

Cặp đôi này cũng có rất nhiều điểm tương đồng về sở thích như: đi du lịch, thích nấu các món nhậu cuối tuần. Cặp đôi Song Tử – Nhân Mã sẽ không từ bỏ những thứ mình thích hay nỗ lực hết mình vì công việc. Vậy nên cung nam Nhân Mã sẽ là đối tác tuyệt vời của nàng trong công việc.  

nữ song tử hợp với nam cung nào
Cô nàng Song Tử và chàng nhân mã

Nữ Song Tử hợp nam Thiên Bình

Câu trả lời tiếp theo cho thắc mắc nữ Song Tử hợp với cung nào chính là cung Thiên BìnhKhông thể phủ nhận rằng chàng trai Thiên Bình rất hợp với nàng Song Tử. Cả hai có những điểm giống nhau khi đều là những người chăm chút ngoại hình và yêu cái đẹp.

Vậy nên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Song Tử nữ hợp với cung nào nhất. Bởi lẽ ban đầu cả hai đến với nhau vì cái đẹp bề ngoài nhưng lâu dần các chàng sẽ bị thu hút bởi sự chân thành và chu đáo của nàng Song Tử. 

cung song tử nữ hợp với cung nào
Cô nàng Song Tử và chàng thiên bình

Song Tử nữ không nên yêu cung nào?

Khi bạn đã có đáp án cho câu hỏi Song Tử nữ hợp với cung nào nhất, các nàng Song Tử cũng cần phải biết được mình khắc với cung nào. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã giúp bạn tìm ra những cung mà Song Tử nữ không nên yêu.

Nữ Song Tử khắc nam Ma Kết

Các cô nàng Song Tử có sự hài hước và yêu đời nhất định. Nhưng điều đó lại trái ngược với sự trầm lặng, khó đoán của chàng trai cung Ma Kết. Vậy nên chàng trai Ma Kết đôi khi không phải là sự lựa chọn của cô gái Song Tử.

Tuy nhiên, cả hai vẫn còn rất nhiều điểm chung khác như thích khám phá hay đi du lịch. Biết đâu lâu dần nàng thuộc cung hoàng đạo Song Tử có thể cảm hóa chàng Ma Kết thì sao? Bởi chúng ta đâu có thể chăm chú kiếm tìm Song Tử nữ hợp với cung nam nào.

cung song tử nữ hợp với cung nam nào
Cặp đôi trái dấu Song Tử và ma kết

Song Tử nữ không nên yêu cung nào: Nam Kim Ngưu

Khi ở cạnh chàng trai cung Kim Ngưu thì nàng Song Tử sẽ được bao bọc và yêu thương rất nhiều. Bởi bản tính của chàng trai này rất thật thà và biết cách yêu chiều nàng. Nhưng đôi lúc sự nuông chiều ấy sẽ khiến nàng ỷ lại vào bạn.

cung song tử nữ hợp với cung nào nhất
Cặp đôi Song Tử và kim ngưu trái dấu nhau

Nữ Song Tử khắc nam Cự Giải

Song Tử nữ không nên yêu cung nào và khắc với cung nam nào? Đó là chàng trai cung Cự Giải. Bởi chàng Cự Giải là một người đa cảm nên khi ở bên nàng Song Tử quá kiên định đôi lúc khiến chàng phải bối rối. Sẽ khó để có tiếng nói chung nếu như nàng Song Tử chọn ở bên chàng trai này.

Cũng rất may mắn là chàng Cự Giải rất biết cách bao dung và hiền lành. Nên khi nàng Song Tử ở bên người con trai này sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp và bình yên.

song tử nữ không nên yêu cung nào
Cặp đôi Song Tử và Cự Giải trái dấu nhau

Lời kết

Mong rằng với những chia sẻ trên của Phụ Nữ Plus sẽ giúp bạn biết được Song Tử nữ hợp với cung nào nhất. Vì vậy nếu nhận được những tín hiệu từ chàng trai hợp mệnh thì bạn hãy đừng trần trừ mà tiến tới.