Logo

60 lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào nhất cho mọi cặp đôi

Bạn đã có trong tay lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay và lãng mạn nhất hay chưa? Kỉ niệm ngày cưới là một trong những dịp đặc biệt để ôn lại kỷ niệm và chia sẻ về tình yêu, niềm hạnh phúc của nhiều cặp vợ chồng. Những món quà và lời chúc yêu thương được dành tặng trong ngày kỉ niệm mang ý nghĩa sâu sắc và thể hiện lòng quan tâm, tình cảm của bạn dành cho cặp đôi. Ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa nhất. Mời bạn đọc theo dõi.

mục lục Mục lục

mục lục

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng cực ý nghĩa

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới là một trong những cách thổ lộ tình cảm của nhiều đôi vợ chồng, điều này sẽ giúp tình cảm gia đình thêm khăng khít và gắn bó hơn. Dưới đây là những lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho chồng ý nghĩa bạn có thể tham khảo:

 1. Hôm nay là ngày kỷ niệm của chúng ta và em muốn nói rằng cuộc sống đã trở nên tuyệt vời hơn từ khi có anh bên cạnh. Chúc mừng ngày cưới, chồng yêu!
 2. Trái tim em vẫn nhớ rõ khoảnh khắc chúng ta trao nhau lời hứa trong lễ đường. Em muốn nói với anh rằng em sẽ luôn yêu thương và bên cạnh anh suốt cuộc đời này. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới, chồng của em!
 3. Mỗi ngày, tình yêu của chúng ta càng trở nên sâu đậm. Những thăng trầm của cuộc sống không là gì so với sự gắn kết của chúng ta. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới, người đàn ông tuyệt vời nhất của em!
 4. Bên cạnh anh, em tìm thấy niềm vui, sự an ủi và chở che vô điều kiện. Cuộc sống của em đã trở nên đáng sống hơn bao giờ hết. Chúc mừng ngày kỷ niệm, chồng yêu!
lời chúc kỷ niệm ngày cưới
Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Bạn vẫn đang suy nghĩ sẽ dành tặng chồng mình những lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay và ý nghĩa? Đừng vội lướt qua, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lời chúc ân ái nhất dành cho chồng vào ngày kỷ niệm đặc biệt này:

 1. Anh là người đàn ông mà em muốn chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn. Hạnh phúc của em không thể thiếu anh. Chúc kỷ niệm ngày cưới của chúng ta, người đàn ông mạnh mẽ và quan tâm nhất trong cuộc sống em!
 2. Chúng ta đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn trong cuộc sống nhưng tình yêu của chúng ta vẫn mãi không đổi. Em tin rằng chúng ta có thể vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Chúc mừng ngày kỷ niệm, chồng của em!
 3. Hãy nhớ rằng em sẽ luôn ở bên cạnh anh, dẫu bất cứ điều gì xảy ra. Tình yêu của em dành cho anh là vô điều kiện và mãi mãi. Chúc mừng ngày kỷ niệm, người đàn ông tuyệt vời nhất trong cuộc đời em!
 4. Anh là người đồng hành, người bạn và người tình lý tưởng. Em thật may mắn vì có anh trong cuộc sống của tôi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới, chồng yêu quý!
 5. Mỗi ngày trôi qua, tình yêu của chúng ta càng trở nên mãnh liệt hơn. Cảm ơn anh vì những giây phút hạnh phúc và những kỷ niệm đáng nhớ. Em muốn dành lời chúc kỷ niệm ngày cưới tốt đẹp nhất đến anh, người đàn ông tuyệt vời nhất trong trái tim em!
 6. Cuộc sống đã trở nên đẹp đẽ hơn từ khi có anh bên cạnh. Em sẽ mãi yêu thương và trân trọng anh!

Những lời chúc vợ kỷ niệm ngày cưới lãng mạn nhất

những lời chúc kỷ niệm ngày cưới
Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ

Vợ là người “đầu ấp tay gối” bên cạnh người đàn ông trong những năm tháng tuổi xuân, là hậu phương vững chắc cho người chồng yên tâm công tác. Bên cạnh việc cân nhắc kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì cho bạn đời, bạn cũng hãy dành những lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho vợ của mình nhé!

 1. Hôm nay là một ngày ý nghĩa, anh muốn nói rằng tình yêu của anh dành cho em mãnh liệt hơn bao giờ hết. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới, vợ yêu! Hãy luôn bên anh và chúng ta cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc.
 2. Em à, tình yêu chúng ta đã vượt qua thử thách về thời gian. Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục ghi lại những trang mới trong cuộc sống này. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới, vợ yêu! Mỗi ngày bên nhau là một niềm vui trọn vẹn."
 3. Vợ thân yêu, hôm nay là ngày để nhìn lại hành trình tình yêu của chúng ta. Những nụ cười, những giọt nước mắt và niềm vui đã làm nên hạnh phúc của chúng ta. Chúc kỷ niệm ngày cưới vợ yêu! Hãy cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình yêu đẹp mãi mãi.
 4. Trong tình yêu, thời gian trở nên vô nghĩa, chỉ còn lại hai trái tim đập chung một nhịp. Anh yêu em! Hãy để tình yêu chúng ta mãi mãi trẻ trung và đầy nhiệt huyết như này em nhé!
 5. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta! Hãy cùng nhau đi qua những ngày tươi đẹp và biết ơn vì đã có nhau.
 6. Vợ à, tình yêu của em đã giúp anh có thêm niềm tin và động lực trong cuộc. Em mãi là nguồn động lực và niềm hạnh phúc của anh trong suốt quãng đường còn lại em nhé!
 7. Vợ thân yêu, tình yêu của chúng ta không chỉ mãnh liệt mà còn là ánh sáng dẫn đường. Chúng ta cùng cố gắng vun đắp cho gia đình nhỏ bé này em nhé!
 8. Vợ yêu của anh, những năm qua đã xảy ra không ít chuyện nhưng chúng chỉ làm cho tình yêu của chúng ta thêm trưởng thành hơn. Anh muốn dành những lời chúc kỷ niệm ngày cưới tốt đẹp nhất đến người anh thương. Chúng ta hãy cùng nhau giữ cho ngọn lửa tình yêu mãi bùng cháy trên con đường hạnh phúc.
 9. Ngày kỷ niệm này, anh muốn nói rằng em là ánh sáng và niềm hy vọng của cuộc đời anh. Anh sẽ luôn trân trọng người con gái anh thương!
 10. Trước đây anh từng nói “Anh yêu em” chỉ với ba chữ nhưng giờ đây anh muốn nhiều hơn thế. “Em mãi mãi trong trái tim anh”.

Top 10+ lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

chúc mừng kỷ niệm ngày cưới
Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa dành cho bố mẹ

Kỷ niệm ngày cưới của đấng sinh thành mình nên chúc như thế nào để ý nghĩa? Đừng lo lắng, ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 10 lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ vừa hay vừa ý nghĩa: 

 1. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, chúng con kính chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh và an nhiên! Chúng con luôn yêu thương và biết ơn vì có một gia đình hạnh phúc và ấm cúng như thế này.
 2. Ngày hôm nay là ngày minh chứng cho tình yêu và sự gắn kết vững chắc của bố mẹ. Chúng con hy vọng có thể học hỏi và xây dựng một tương lai hạnh phúc như bố mẹ đã làm. Chúc bố mẹ kỷ niệm ngày cưới thật vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu.
 3. Ngày này năm xưa là ngày bố mẹ đã trao nhau lời hứa và trách nhiệm để xây dựng một gia đình nhỏ. Chúng con hy vọng bố mẹ sẽ luôn giữ chặt tay nhau và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
 4. Tình cảm của bố mẹ chính là nguồn cảm hứng và là tấm gương của chúng con noi theo. Chúng con chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, chúc bố mẹ có một sức khỏe dồi dào, sống một cuộc đời vui vẻ và an nhiên.
 5. Chúng con xin chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ! Bố mẹ hãy viết tiếp câu chuyện tình yêu của mình và truyền cảm hứng cho chúng con, bố mẹ nhé!
 6. Nhìn lại những năm qua, chúng con thấy rằng tình yêu của bố mẹ không chỉ là trách nhiệm mà đó là một tình yêu đích thực. Chúng con luôn yêu thương và biết ơn vì có một gia đình tuyệt vời như thế này.
 7. Nhân ngày đặc biệt, chúng con xin gửi lời chúc kỷ niệm ngày cưới tới bố mẹ - người đã tạo nên mái ấm, niềm vui và hạnh phúc cho gia đình chúng con. Chúng con luôn tự hào và biết ơn vì sự hy sinh của bố mẹ trong cuộc đời này.
 8. Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ không chỉ là dấu mốc quan trọng của bố mẹ mà còn là niềm tự hào của chúng con. Chúng con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì tình yêu và sự hy sinh của bố mẹ trong suốt năm tháng qua. Bố mẹ gãy giữ vững tình yêu và tiếp tục là nguồn động lực cho chúng con nhé!
 9. Bố mẹ là cặp đôi tuyệt vời, không chỉ trong tình yêu mà còn trong cuộc sống. Chúng con chúc bố mẹ sẽ luôn vui vẻ, sum vầy bên con cháu.
 10. Nhân ngày kỷ niệm, chúng con xin gửi lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất đến bố mẹ. Con cảm ơn tới bố mẹ - những người đã dạy chúng con biết yêu thương, chăm sóc và trân trọng gia đình. Gia đình mình cùng nhau lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời này nhé!

Lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới anh chị hay 

chúc kỷ niệm ngày cưới
Lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới anh chị

Bạn đã có trong tay lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn nhưng mang đầy ý nghĩa dành cho anh chị mình hay chưa? Bên cạnh việc suy nghĩ xem nhân dịp anh chị kỷ niệm ngày cưới nên làm gì để chúc mừng, hãy dành cả những lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho anh chị mình nhé. Dưới đây là 10 lời chúc kỷ niệm ngày cưới anh chị rất hay và sâu sắc. Mời bạn đọc tham khảo:

 1. Em xin chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của anh chị! Hy vọng anh chị sẽ luôn giữ được ngọn lửa tình yêu trong trái tim và cùng nhau xây dựng một mái ấm hạnh phúc.
 2. Ngày này năm xưa, anh chị đã đồng lòng bước chân vào cuộc sống hôn nhân. Em chúc tình yêu của anh chị mãi trường tồn vượt qua giới hạn về thời gian.
 3. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của anh chị! Mỗi ngày bên nhau là một câu chuyện tình yêu đẹp và đáng trân trọng. Anh chị hãy tiếp tục xây dựng hạnh phúc và chia sẻ niềm vui cùng nhau nhé!
 4. Anh chị là một cặp đôi tuyệt vời, em rất ngưỡng mộ tình yêu của anh chị. Em hy vọng hai người sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên con đường tình yêu với tình thương và sự đồng lòng.
 5. Em chúc kỷ niệm ngày cưới của anh chị diễn ra như mong đợi! Tình yêu hai người chính là nguồn cảm hứng cho em và mọi người xung quanh. Hãy tiếp tục đồng hành và vượt qua mọi thử thách cùng nhau, anh chị nhé!
 6. Anh chị rất xứng đôi như trời sinh một cặp vậy đó. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới em xin chúc anh chị sẽ mãi hạnh phúc và răng long đầu bạc tới già.
 7. Hôm nay là dịp để chúng ta nhìn lại những kỉ niệm đáng nhớ và câu chuyện tình yêu của anh chị. Em xin chúc mừng anh chị đã vượt qua những khó khăn và thử thách để có một tình yêu đẹp như ngày hôm nay.
 8. Anh chị là cặp đôi mà em vô cùng ngưỡng mộ, với tình yêu và lòng trắc ẩn sâu thẳm. Hôm nay em muốn dành những lời chúc kỷ niệm ngày cưới đặc biệt nhất tới anh chị của em. Em hy vọng hai người sẽ luôn bên nhau, vượt qua mọi sóng gió và xây dựng một mái ấm hạnh phúc nhé!
 9. Em cũng biết cuộc sống hôn nhân, anh chị đã đi qua nhiều thăng trầm và thử thách nhưng điều đó chỉ làm tình yêu hai người trưởng thành hơn mà thôi. Chúc mừng anh chị, chính hai người đã giúp em có niềm tin vào tình yêu hơn.
 10. Hôm nay là một ngày đặc biệt, đó là dấu mốc quan trọng của anh chị trên con đường tình yêu. Em chúc mừng anh chị, chúc gia đình mình mãi yêu thương nhau như vậy.

Câu chúc mừng kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè

lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa
Câu chúc mừng kỷ niệm ngày cưới cho bạn ý nghĩa

Có phải bạn vẫn đang đau đầu suy nghĩ lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè? Đừng vội, ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những lời chúc phúc ý nghĩa cho bạn bè. Khi nghe được, chắc chắn bạn của bạn sẽ vui lắm đó:

 1. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai bạn! Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và tình yêu ngày càng đậm sâu.
 2. Hôm nay là ngày ôn lại bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời hai bạn. Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến hai bạn, chúc cho tình yêu hai người mãi trường tồn với thời gian.
 3. Kỷ niệm ngày cưới là cơ hội để nhìn lại những kỉ niệm đáng nhớ và chia sẻ niềm vui tình yêu đến với mọi người. Chúc mừng và mong rằng tình yêu của hai bạn ngày càng trưởng thành và bền vững.
 4. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến vợ chồng bạn. Hãy luôn giữ lửa yêu thương và đồng hành cùng nhau trên con đường đời. Mong rằng mỗi ngày, tình yêu của hai bạn sẽ ngày càng lớn mạnh và trọn vẹn hơn. Chúc mừng đôi bạn!
 5. Chúc kỷ niệm ngày cưới đặc biệt của hai bạn! Dù không thể đến dự được, nhưng lòng mình vẫn luôn gửi đến hai bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng hai bạn sẽ nắm chặt tay nhau cùng vượt qua khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Chúc mừng và hạnh phúc, đôi bạn của mình!
 6. Một kỷ niệm ngày cưới là dịp để chúc mừng sự yêu thương và sự kết hợp của hai trái tim trở thành một. Chúc mừng và hy vọng rằng tình yêu của hai bạn sẽ luôn tràn đầy niềm vui và sự hài lòng.
 7. Là người bạn thân của hai vợ chồng, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vui mừng khi được chứng kiến cuộc tình đẹp và bền chặt của hai bạn trong suốt những năm qua. Xin gửi lời chúc kỷ niệm ngày cưới đến hai người và hãy tiếp tục xây dựng một tương lai hạnh phúc bên nhau!
 8. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai bạn! Hãy cùng nhau chia sẻ những niềm vui nhỏ bé và ủng hộ lẫn nhau trong cuộc sống. Hai bạn chính là người đã cho mình biết trên đời này vẫn còn tình yêu đích thực.
 9. Mình rất vui khi nhận được lời mời đến dự tiệc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai bạn. Chúc mừng đôi uyên ương đã cùng nhau trải qua 3 năm hạnh phúc và gắn bó. Hy vọng trong những năm tiếp theo, hạnh phúc và niềm vui sẽ luôn đến với gia đình bạn. Chúc mừng và một lần nữa, chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai bạn!
 10. Nhận được lời mời dự tiệc của bạn mình rất vui. Mình luôn ngưỡng mộ chuyện tình của hai bạn, từ những ngày niên thiếu đến hiện tại. Hy vọng rằng trong tương lai, tình cảm hai bạn sẽ ngày càng bền chặt. Chúc mừng đôi bạn của mình!

Lời chúc kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 30 năm ngày cưới 

lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn
Lời chúc kỷ niệm 10 năm ngày cưới cho bố mẹ

Với lời chúc kỷ niệm 10 năm ngày cưới, bạn không cần chúc quá nhiều về tình cảm hay vật chất nữa. Bởi 10 năm là khoảng thời gian cũng khá dài, đôi vợ chồng đã đủ thấu hiểu và có đủ mọi thứ. Bạn có thể tham khảo những lời chúc kỷ niệm ngày cưới dưới đây:

 1. Chúc mừng ngày đặc biệt của hai bạn! 10 năm qua tình yêu của hai bạn đã đủ lớn để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Hy vọng rằng những năm tiếp theo, mình sẽ tiếp tục được nhận lời mời kỷ niệm như ngày hôm nay.
 2. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới đáng nhớ của bố mẹ! Đó là một điều đáng tự hào của gia đình mình. Chúng con xin gửi lời chúc mừng và biết ơn tới bố mẹ vì tình yêu, sự quan tâm và sự hy sinh vô điều kiện dành cho chúng con. Con chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh và an nhiên.
 3. Ngày bố mẹ cưới, con không thể tham dự nhưng thật may mắn bởi giờ đây con đã là trở thành một phần quan trọng trong những năm tháng sau này của gia đình mình. Con chúc mừng bố mẹ yêu quý của con!

Khi bạn tham dự lễ kỷ niệm ngày cưới 20 năm cũng vậy. Lúc này con cái của họ đều đã yên bề gia thất, về mặt vật chất và tài chính cũng không còn quan trọng nữa. Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới thường là: chúc vui vẻ, hạnh phúc, tuổi già an nhiên và khỏe mạnh bên con cháu:

 1. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới của anh chị, dù em không thể có mặt nhưng em muốn gửi tới hai người món quà nhỏ kèm theo vài lời chúc mừng. Em chúc gia đình mình tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc vui vầy bên con cháu. Chúc mừng anh chị và xin kính chúc anh chị thêm nhiều năm tháng hạnh phúc bên nhau!
 2. Con thật may mắn khi được gọi cả hai là bố và mẹ. Con ước mơ rằng một ngày nào đó, con cũng sẽ có một tình yêu đẹp như bố và mẹ. Con xin chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố và mẹ! Cảm ơn bố và mẹ vì tình yêu, sự chăm sóc và hỗ trợ vô điều kiện mà hai người luôn dành cho con. Con hy vọng rằng tình yêu của bố và mẹ sẽ luôn trường tồn và tràn đầy hạnh phúc. Chúc bố và mẹ có một ngày kỷ niệm thật đáng nhớ và đầy trái tim!
 3. Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ đã chia sẻ trong những năm qua sẽ vẫn mãi mạnh mẽ và bền vững đến ngày hôm nay. Con xin chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đặc biệt này của bố và mẹ. Chúc bố và mẹ thật nhiều sức khỏe sum vầy bên con cháu.
lời chúc kỷ niệm ngày cưới hài hước
Kỷ niệm 30 năm ngày cưới thì chúc gì?

Lời chúc kỷ niệm 30 năm ngày cưới như thế nào cho phù hợp? Lúc này lời chúc ý nghĩa và thiết thực nhất cho đôi vợ chồng đó là sức khỏe. Dưới đây là những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, bạn có thể tham khảo:

 1. Đối với chúng con, bố và mẹ luôn là những đấng sinh thành tuyệt vời. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày cưới đặc biệt này, chúng con chúc bố và mẹ có sức khỏe thật tốt và sống lâu đến đầu bạc răng long. Mong rằng gia đình có thể đón nhận thêm nhiều lễ kỷ niệm hơn nữa, tiếp tục lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ này.
 2. Con muốn cảm ơn bố và mẹ vì đã gặp nhau, đã yêu nhau và tạo ra con. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày cưới, con xin chúc bố và mẹ với tất cả tình yêu và lòng biết ơn của con. Con chúc bố và mẹ luôn mạnh khỏe và an yên. Con cũng chúc gia đình ta mãi mãi hạnh phúc và luôn luôn vui vẻ như này. Cảm ơn bố và mẹ vì tất cả những gì hai người đã dành cho con. Con yêu bố mẹ!
 3. Con thật hạnh phúc và tự hào tình yêu của ba mẹ. Đó là một tấm gương hoàn hảo mà con sẽ noi theo trong cuộc sống mai sau. Con mong rằng khoảng thời gian đẹp đẽ này sẽ kéo dài mãi mãi. Con yêu thương ba mẹ rất nhiều. Chúc ba mẹ có một ngày kỷ niệm cưới vui vẻ và tràn đầy sức khỏe. Con hy vọng rằng ba mẹ sẽ luôn hạnh phúc và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. 
 4. Chúng con xin gửi lời chúc kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố và mẹ. Chúng con chúc bố mẹ có thật nhiều sức khỏe để bên cạnh chúng con. Hai người chính là điểm tựa và là động lực giúp con cố gắng từng ngày. Mãi bên con ba mẹ nhé!

Kết luận

Phụ Nữ Plus vừa gửi đến các bạn 60 lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay và ý nghĩa nhất hiện nay. Đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp này đến với những người mà bạn yêu thương. Hãy theo dõi trang để cập nhật thêm nhiều điều hay và hữu ích hơn nhé!