Logo

13 dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu chính xác nhất

Một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm chính là dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu. Bởi lần gặp gỡ đầu tiên vô cùng quan trọng, ai cũng sẽ có xu hướng tò mò người đàn ông ấy có thực sự thích mình. Do đó hãy cùng đi tìm hiểu những dấu hiệu cụ thể qua bài viết dưới đây đến từ Phụ Nữ Plus bạn nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Hỏi những câu chuyện riêng tư trong lần gặp đầu tiên

Một dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu mà bạn nên biết chính là chàng sẽ hỏi han những câu chuyện riêng tư. Trong lần gặp gỡ đầu tiên, hãy để ý xem anh ấy có đặt ra những câu hỏi mang tính chất đời tư hay không.

Nếu bạn nhận thấy dấu hiệu này thì có lẽ bạn đã lọt vào mắt xanh của chàng. Họ đang cảm thấy hứng thú và muốn hiểu rõ nhiều hơn con người của bạn. 

dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu
Dấu hiệu khi đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu - hỏi chuyện riêng tư

Người đàn ông luôn cố gắng làm bạn hài lòng

Dấu hiệu tiếp theo có thể khẳng định họ có thích mình không trong lần đầu gặp gỡ chính là hành động luôn cố gắng làm hài lòng bạn. Một người đàn ông chú ý tới bạn chắc chắn sẽ thường xuyên hỏi han người con gái có thoải mái, có ổn hay không.

Dù vô tình khiến bạn phiền lòng, chàng cũng sẽ cố gắng tìm cách làm con gái hết giận. Chàng sẽ luôn cố gắng thể hiện những hành động tinh tế để bạn cảm thấy dễ chịu nhất trong lần gặp mặt đầu tiên của hai người.

Vô tình đụng chạm là dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu

Ngoài ra, dấu hiệu đàn ông “cảm nắng” bạn ngay từ lần đầu chính là sự đụng chạm tình cờ. Đó có thể là những hành động thể hiện sự ga lăng và lịch sự của chàng như lấy thứ gì vướng trên tóc bạn, lấy tay đỡ phía sau, che chở cho bạn khi đứng trong thang máy,... Đây đều là tín hiệu tốt có thể bạn đã khiến chàng u mê và say đắm ngay từ khoảnh khắc đầu tiên.  

Dấu hiệu đàn ông cảm nắng bạn ngay từ lần đầu - vô tình đụng chạm
Dấu hiệu đàn ông cảm nắng bạn ngay từ lần đầu - vô tình đụng chạm 

Chàng trai dành những lời khen cho bạn

Một dấu hiệu nữa bạn cần ghi nhớ chính là chàng trai thích bạn sẽ không bao giờ “kiệm” những lời khen. Lần đầu gặp gỡ nếu anh ấy khen cách ăn mặc, khen kiểu tóc, nụ cười,... thì khả năng rất lớn đối phương chú ý và quan tâm tới bạn nhiều đấy. Điều này là hiển nhiên vì khi người đàn ông quan tâm tới bạn, anh ấy sẽ luôn muốn bạn nhận được những lời khen tốt đẹp nhất và đánh giá cao con người bạn.

Người đàn ông dừng mọi công việc chỉ để lắng nghe bạn

Khi tìm hiểu dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu, bạn nên biết rằng người quan tâm tới bạn chắc chắn sẽ dừng mọi công việc chỉ để lắng nghe câu chuyện của bạn. Họ sẽ nhanh chóng kết thúc cuộc gọi khi vô tình ai đó liên hệ tới. Họ sẽ bỏ ngang công việc mình đang thực hiện chỉ để lắng nghe những chia sẻ của bạn. Đây là minh chứng cho thấy bạn rất đặc biệt trong mắt họ. 

Người đàn ông dừng mọi việc chỉ để lắng nghe bạn
Người đàn ông dừng mọi việc chỉ để lắng nghe bạn

Anh ấy luôn đồng tình với mọi điều bạn nói

Hiển nhiên khi người đàn ông mê mẩn bạn chắc chắn sẽ luôn đồng tình với mọi điều bạn nó. Họ sẽ tôn trọng ý kiến thậm chí không hề suy tính mà làm theo những điều bạn mong muốn. Vì đơn giản khi yêu, người con trai sẽ luôn muốn dành những điều tốt đẹp và muốn người con gái cảm thấy hạnh phúc nhất.

Dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu qua ánh nhìn 

Ánh mắt đặc biệt là dấu hiệu khi đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu. Người con trai thích bạn sẽ có ánh mắt trìu mến, luôn luôn nhìn bạn chăm chú và rất để ý tiểu tiết. Anh ấy sẽ luôn luôn muốn nói chuyện và quan sát bạn nhiều nhất có thể. Qua ánh mắt chắc chắn bạn sẽ nhận ra họ thực sự có tình cảm với mình hay không. 

Mỉm cười và đỏ mặt mỗi khi trò chuyện

Mỉm cười và đỏ mặt cũng là một dấu hiệu chứng minh người đàn ông đó yêu bạn. Đây là sự rung động vô thức của họ. Sự bẽn lẽn và ngại ngùng chắc chắn sẽ khiến bạn nhận ra ngay đối phương thích mình ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. 

Khi trò chuyện người đàn ông đỏ mặt và mỉm cười
Khi trò chuyện người đàn ông đỏ mặt và mỉm cười 

Chàng trai luôn thu hút sự chú ý của bạn

Một dấu hiệu khi đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu nữa bạn nên nhớ đến từ hành động của anh ấy. Đó chính là chàng trai sẽ luôn muốn thu hút sự chú ý của bạn. Anh ấy sẽ luôn muốn trong mắt bạn có hình bóng của họ. Vì thế hãy để ý từng cử chỉ và hành động để phát hiện ra tín hiệu này nhé!

Đặt ra câu hỏi khi nào cả hai có thể gặp lại nhau

Anh ấy sẽ không muốn đây là lần cuối cùng gặp mặt nếu như họ liên tục đặt ra nhiều câu hỏi khi nào cả hai có thể gặp lại nhau. Đây là một tín hiệu tốt báo hiệu người con trai đang rất hứng thú muốn tìm hiểu và khám phá sâu hơn cuộc sống cá nhân của bạn. Hãy nắm bắt thật tốt cơ hội đặc biệt này nhé!

Tìm cách để vô tình gặp bạn lần nữa

Chắc chắn dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu chính là tìm cách để vô tình gặp bạn lần nữa. Sau buổi gặp gỡ nếu họ thích và có ý với bạn chắc chắn bạn sẽ không cần phải là người chủ động. Vì chàng trai ấy sẽ tìm mọi cách để gắn kết tình cảm hai người. Đây là tín hiệu cho thấy chàng trai này đang rất muốn làm quen và ấn tượng tốt đẹp với bạn đấy. 

Dấu hiệu người đàn ông thích bạn chính là vô tình gặp bạn
Dấu hiệu người đàn ông thích bạn chính là vô tình gặp bạn

Người đàn ông thừa nhận mình đang độc thân

Nếu họ thừa nhận mình đang độc thân, có thể họ đang hứng thú với bạn. Việc cho biết tình trạng mối quan hệ là cách mà họ gián tiếp bày tỏ tình cảm dành cho bạn. Có thể chàng cũng sẽ thử tìm hiểu xem hiện tại bạn có đang trong một mối quan hệ nào hay không.

Đây cũng là một cách nhận biết con gái đã có người yêu hay chưa của chàng trai. Điều này còn có nghĩa chàng trai đang muốn tìm hiểu và làm quen với bạn nhiều hơn để tiến tới một mối quan hệ lâu dài trong tương lai. 

Muốn biết cách để có thể liên lạc với bạn

Dấu hiệu khi đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu cuối cùng bạn cần biết chính là chàng trai ấy sẽ luôn tìm mọi cách để liên lạc với bạn. Họ sẽ chủ động hỏi han phương thức liên lạc thậm chí luôn giữ sự kết nối này. Anh ta sẽ thường xuyên nhắn tin, hỏi han, tâm sự cùng bạn. Chắc chắn điều này khẳng định người đàn ông ấy đã thích bạn rồi đó. 

Hy vọng với những chia sẻ này tới từ Phụ Nữ Plus bạn có thể biết thêm những dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu. Mong rằng bạn sẽ nhận ra người con trai có thích mình hay không ngay từ những buổi gặp gỡ đầu tiên.

 

Xem thêm các bài viết:

Ánh mắt của kẻ si tình là gì? Nhận biết si tình qua ánh mắt

Cách từ chối lời tỏ tình khéo léo, tế nhị không gây mất lòng