Logo

18 dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ nàng nên biết

Hiện nay sẽ có nhiều chị em rất muốn biết các dấu hiệu để nhận biết đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ. Làm thế nào để nhận biết được người đàn ông của mình đang yêu thật lòng hay chỉ đến với bạn vì tình dục? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết được Phụ Nữ Plus chia sẻ bên dưới đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Vì sao cần nhận biết đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ?

Việc các chị em phải nhận biết đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ hay không là một điều rất cần thiết. Do đa phần phụ nữ thường sống khá nhạy cảm và sống khá tình cảm. Vì thế, lúc yêu ai đó thì họ cần phải để ý cũng như đánh giá một người đàn ông trên nhiều khía cạnh. Do thanh xuân của một người con gái sẽ chỉ có một khoảng thời gian nên họ luôn muốn gửi mình đến một người thật xứng đáng.

Khác với phụ nữ, phái nam thông thường họ sẽ không quá quan trọng trong việc tình dục. Bởi họ rất dễ dàng quan hệ với người mà họ không có cảm giác yêu, đơn giản chỉ cần thỏa mãn nhu cầu về mặt sinh lý. Chính điều này, phụ nữ cần nên biết dấu hiệu của đàn ông yêu bạn thật lòng khi quan hệ sẽ như thế nào. Nắm rõ được biểu hiện đó sẽ giúp phụ nữ có thêm sự an tâm hơn, cũng như thêm sự tin tin tưởng, an tâm hơn với người bạn đời của chính mình. 

đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ
Lý giải tại sao cần biết đàn ông yêu thật lòng sau khi quan hệ

18 dấu hiệu người đàn ông yêu bạn thật lòng khi quan hệ    

Thường khi chàng trai dành tình cảm chân thành và nghiêm túc trong lúc quan hệ sẽ có những biểu hiện khác với người đàn ông xem bạn là tình một đêm. Để biết người đàn ông yêu thật lòng trong lúc quan hệ sẽ có dấu hiệu gì thì hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Nhận biết đàn ông thật lòng khi quan hệ qua vị trí nụ hôn

Có nhiều nghiên cứu và tài liệu về tâm lý con người và tác động của vị trí nụ hôn trong quan hệ tình dục. Mỗi vị trí hôn đều mang những ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn anh ta hôn trán bạn là biểu hiện của sự yêu thương, cung chiều và muốn che chở bạn; hôn vào cổ và ngực thể hiện sự sâu lắng và sự khao khát trong quan hệ,...

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ thường hôn lên nhiều vị trí trên khắp cơ thể bạn với những nụ hôn triền miên không dứt. Điều này thể hiện tình yêu mãnh liệt của anh ta dành cho bạn, anh ta muốn hòa vào làm một cùng bạn và còn thể hiện một chút sự chiếm hữu bạn làm của riêng anh ta. Ngược lại với người đến bạn chỉ vì tình dục, họ sẽ không làm như vậy, chỉ đến với bạn bằng những cái hôn qua loa hoặc không có, chỉ chăm chăm vào việc quan hệ để thỏa mãn nhu cầu của họ.

Ánh nhìn của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ rất trìu mến

Thường những người đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ có rất dễ bị để lộ thông qua ánh mắt. Yếu tố này đúng với cả hai phái. Ánh mắt của nam giới khi nhìn người mình yêu sẽ toát lên được tình cảm cùng với sự rung động mỗi lần gần gũi bạn. Chàng trai dường như muốn nhìn sâu thẳm vào bên trong tâm hồn của bạn và rất muốn cho bạn biết được tình cảm mãnh liệt mà  họ đang dành đến bạn.

Tuy nhiên, lúc cả hai bạn trong quá trình ân ái mà chàng chỉ có nhìn vào bức tượng hay nhìn về phía cửa sổ hoặc tránh giao tiếp bằng ánh mắt với chính bạn. Hoặc trong lúc nói chuyện thường ngày thì chàng cũng hay né việc nhìn thẳng vào mắt của bạn, cứ như đang giấu bạn điều gì đó. Đây được xem là một dấu hiệu giúp bạn biết được chàng trai đó chỉ đang yêu bằng vì tình dục. 

Anh ấy đã vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi "yêu"

đàn ông yêu bạn thật lòng khi quan hệ
Chàng trai vệ sinh cá nhân sạch trước lúc hoạt động gần gũi

Người đàn ông quan tâm đến việc quan hệ với người mình đang yêu thì sẽ vệ sinh cá nhân thật sạch sẽ, tắm rửa trước lúc “yêu”. Do chàng trai có sự tôn trọng trong cảm xúc của bạn và không muốn làm cho bạn gặp những vấn đề sức khỏe.

Đàn ông thật lòng khi quan hệ không ngại dùng bao cao su

Một người đàn ông thực sự quan tâm đến sức khỏe và an toàn của cả hai người sẽ không ngại sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục. Việc sử dụng bao cao su là một biện pháp bảo vệ hiệu quả để ngăn chặn việc lây nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục và tránh một số rủi ro khác như thai ngoài ý muốn.

Việc sử dụng bao sẽ mang lại cảm giác khó chịu và không trân thực nên cánh mày râu đều không thích sử dụng, tuy nhiên anh ấy sẵn sàng chịu cảm giác này để bạn không phải uống thuốc tránh thai có hại cho sức khỏe chính là người yêu bạn thật lòng.

Đàn ông yêu thật lòng thể hiện qua nụ hôn nồng cháy

Một nụ hôn thật nồng cháy trong lúc quan hệ chính là một trong các cách giúp thể hiện được đàn ông  yêu bạn thật lòng khi quan hệ. Thông thường nụ hôn này cho thấy chàng đang có sự khao khát được chính phục và mong muốn có được bạn theo một cách trọn vẹn nhất. Biểu hiện cho thấy con trai nếu yêu thương bạn thật lòng là mỗi lần gần gũi nhau thì anh ấy sẽ thường dành đến bạn các nụ hôn rất sâu hoặc hôn vào nhiều vị trí ở cơ thể của bạn.

Đặt câu hỏi đầy quan tâm dành cho bạn trong "cuộc yêu"

Giao tiếp trong mối quan hệ tình cảm này được hiểu đó là sự trao đổi những tâm tư thầm kín về các điều mong muốn hoặc cảm xúc từ đối phương trong lúc làm chuyện đó. Một trong số biểu hiện đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ đó là anh ấy sẽ nói về các cảm giác trong lúc họ đang quan hệ. 

người đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ
Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ thường đặt câu hỏi quan tâm

Thường qua các trao đổi đó, người đàn ông sẽ tự động biết cách điều chỉnh về tư thế và cả nhịp điệu với mục đích giúp bạn cảm giác được thoải mái hơn. Nếu chàng trai quan tâm đến bạn sẽ thường đặt các câu hỏi như:

  • Anh làm em có cảm giác đau không?

  • Anh có đang thô bạo với bé quá không?

  • Em có muốn để anh làm nhẹ nhàng với em hơn hay không?

  • Em có đang thấy thoải mái lúc anh làm như thế này với em không?

Cũng như người đàn ông khi này sẽ cho bạn biết được các nhu cầu của họ để giúp cho hai bạn có thể hòa hợp với nhau hơn nữa. Nếu như chàng trai không có tình cảm với bạn thật thì sẽ không bao giờ để tâm đến các cảm nhận từ bạn mà chỉ chú tâm vào thỏa mãn nhu cầu bản thân.

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ tôn trọng bạn khi "lâm trận"

Đối với đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ thường có biểu hiện rất rõ qua việc tôn trọng dành đến đối phương. Việc tôn trọng được hiểu đó là không có sự bắt ép người phụ nữ phải thực hiện các tư thế họ không thích hoặc không tiếp tục làm các hành động làm tổn thương đến bạn. Toàn bộ hành động từ chàng trai sẽ đều dựa vào việc hòa hợp và đồng thuận với cảm xúc của bạn.

đàn ông yêu thật lòng sau khi quan hệ
Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ dành sự tôn trọng khi bạn vào trận

Không chỉ vậy, đàn ông mỗi khi có cảm giác yêu thật lòng họ sẽ hoàn toàn đồng ý việc dùng những biện pháp an toàn cho bạn. Nếu như bạn vẫn chưa có sẵn sàng trong việc có em bé hay giúp bạn tránh được các bệnh về quan hệ tình dục thì chàng trai sẽ không ngại trong việc sử dụng đến bao cao su.

Đặc biệt ở trong lúc “lâm trận” thì bạn cảm giác đột nhiên không khó chịu hoặc không khỏe ở trong người và đang muốn dừng lại thì chàng trai sẽ dừng lại ngay. Chàng sẽ luôn đặt vấn đề sức khỏe của bạn lên vị trí hàng đầu. 

Chàng trai sẽ yêu cả những khuyết điểm trên cơ thể bạn

Có thể bạn đang tự ti do những điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể của mình, nhưng với đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ thì họ luôn yêu cả các khuyết điểm. Đây cũng là một trong những dấu hiệu chàng nghiện bạn. Người phụ nữ có thể sẽ vụng về hoặc làm chưa tốt trong việc giúp chàng cảm giác thỏa mãn, nhưng chàng sẽ không hề thất vọng, chê bai.

Nhưng trong quá trình bạn quan hệ chàng trai chỉ thường có lời than phiền về các điều cảm thấy chưa hài lòng chẳng hạn về cách làm, ngoại hình của bạn. Khi này bạn có thể thấy đây chính là người chỉ đang coi trọng về thỏa mãn nhu cầu sinh lý chứ không có nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm.

dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ
Người yêu cả khuyết điểm của bạn là người thương bạn thật lòng

Anh ấy thường chăm chút màn dạo đầu 

Thông thường ở các chàng trai có thể bước vào lâm trận lập tức mà không cần bước qua màn dạo đầu. Nhưng ngược lại phụ nữ lại rất cần đến sự khởi động qua những hành động gần gũi, vuốt ve thì khi đó mới dễ dàng gia nhập vào cuộc chơi. 

Chính điều này, khi đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ thì chàng trai đó sẽ dành rất nhiều khoảng thời gian bước vào màn dạo đầu chứ không hấp tấp, vội vã. Họ sẽ nhẹ nhàng tạo sự kích thích đến các điểm nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ và từ từ khiến cho bạn cảm giác thoải mái để dễ bước vào cuộc yêu.

Còn chàng trai chu đáo hơn thì họ sẽ tạo ra không gian có sự lãng mạn hơn. Đó có thể là hẹn hò nhau dưới ánh nến, hay ngắm cảnh hoàng hôn ở trên bãi biển và cùng nhau uống rượu vang chẳng hạn. Chàng sẽ cố gắng hết sức có thể để đem lại cảm giác an toàn trong tình yêu cho nửa kia của họ.

Chàng thành thật với bạn về những dục vọng khao khát

Nếu như đàn ông dành tình yêu thật lòng khi quan hệ thì sẽ rất cởi mở với người mình yêu về các điều đang làm cho anh ta cảm giác hứng thú. Việc anh chàng cởi mở cũng là đang muốn biết điều bạn đang mong muốn giữa hai người là gì. Chẳng hạn như một món đồ chơi mới, keo bôi trơn, nhập vai, hay sự tưởng tượng nào đó.

Chàng sẽ vô cùng chiều chuộng người yêu khi "ân ái"

biểu hiện đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ
Người đàn ông rất chiều người yêu sau mỗi lần ân ái

Ngoài các thời điểm người đàn ông quá mệt mỏi với công việc vào ban ngày thì chàng trai sẽ luôn sẵn sàng làm thỏa mãn cho bạn. Và thậm chí dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ là có thể tạm gác qua các công việc đang còn dở để thực hiện ân ái cùng bạn nếu như bạn đang có nhu cầu về việc “ân ái”.

Người đàn ông sẽ đôi lúc do quá mệt mỏi hoặc bận rộn mà có thể từ chối việc quan hệ cùng với bạn. Tuy nhiên khi này bạn cũng phải cảm thông và nên tìm thời gian rảnh của cả hai để có thể thỏa mãn với nhau. Với trường hợp khi chàng trai luôn từ chối làm chuyện đó nhiều lần, có thể chàng đang bị giảm ham muốn trong vấn đề tình dục hoặc đây là dấu hiệu tình yêu nhạt dần nàng nên cảnh giác.

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ có trách nhiệm

Sự ham muốn của người đàn ông trong lúc yêu đó là được chinh phục và cùng khám phá thêm nhiều điều mới lạ cùng người mình yêu. Nếu như hai người chỉ đang mới hẹn hò nhưng người đàn ông lại mong muốn được quan hệ trước khi kết hôn, anh ta rất dễ bỏ đi ngay khi đã có được thứ mình muốn.

Nhưng nếu một đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ thì sẽ chịu trách nhiệm đối với các hành động họ đã làm. Có thể họ sẽ lên kế hoạch để cưới bạn, giới thiệu ra mắt bạn với dòng họ, ngoài ra nếu bạn lỡ có thai thì người ấy cũng sẽ không hề bỏ rơi bạn.

Người đàn ông có trách nhiệm sau mỗi lần quan hệ với bạn
Người đàn ông có trách nhiệm sau mỗi lần quan hệ với bạn

Bạn cảm thấy là chính mình khi quan hệ với anh ấy

Để có thể biết được đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ không thì có thể xem cảm giác của anh ấy mang đến cho bạn như thế nào. Nếu trong cuộc tình bạn không cần quá gồng mình và có thể thoải mái mà không có chút âu lo, khi này bạn có thể biết anh ấy đang yêu bạn chân thành.

Chàng sẽ cởi mở về cảm xúc của bản thân

Đàn ông họ thường ít khi thổ lộ rõ cảm xúc của mình với bất cứ ai, họ chỉ hay thể hiện qua những hành động quan tâm đến bạn. Đối với những chàng trai yêu người phụ nữ của mình thật lòng thì khi “trên giường”, họ sẽ cởi mở hơn rất nhiều về mặt cảm xúc. Cụ thể như chàng trai sẽ dễ dàng bày tỏ ra cảm xúc vui, hạnh phúc hoặc cảm động khi mây mưa cùng bạn.

Anh ấy muốn đạt khoái cảm cùng lúc với bạn

Dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ là muốn khoái cảm cùng bạn
Dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ là muốn khoái cảm cùng bạn

Mỗi lúc yêu thật lòng thì đàn ông thường muốn bạn nữ của mình sẽ có được thỏa mãn một cách tuyệt đối, đặc biệt lên đỉnh vào mỗi lúc làm tình. Thường người con trai luôn mong muốn hai người có thể về đích vào cùng một lúc và tìm kiếm cách để nhanh chóng đạt được điều đó. Đối với người đàn ông không có sự thật lòng trong quan hệ, họ sẽ chỉ tìm cách để họ được lên đỉnh một mình và chẳng quan tâm đến cảm giác của bạn.

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẵn sàng dừng lại nếu bạn cảm thấy khó chịu

Đàn ông thực sự quan tâm sẽ sẵn lòng dừng lại hoặc điều chỉnh quan hệ nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc không thoải mái trong bất kỳ lúc nào. Sự tôn trọng và sự chú trọng đến sự thoải mái và sự đồng thuận của cả hai người là điều cần thiết trong một mối quan hệ tình dục lành mạnh. Nếu người đàn ông yêu bạn thật lòng, khi quan hệ anh ấy sẽ luôn chú ý đến cảm xúc của bạn, nếu thấy bạn có biểu hiện khó chịu anh ấy sẽ dừng lại và hỏi ý kiến của bạn.

Tuyệt đối không bao giờ nên ép buộc hoặc bỏ qua sự khó chịu của bạn trong quan hệ tình dục. Nếu một người đàn ông thật sự quan tâm, anh ta sẽ lắng nghe và hiểu rằng sự thoả thuận và sự thoải mái của cả hai là quan trọng nhất.

Đàn ông yêu thật lòng sau khi quan hệ sẽ ôm bạn

Không chỉ trong lúc thực hiện quan hệ mà về thái độ của đàn ông sau lần thực hiện quan hệ cũng quan trọng. Nó giúp thể hiện việc anh ấy có đang dành tình yêu bạn thật lòng đến bạn không hay chỉ đang đùa giỡn. Đằng sau một trận mây mưa cùng nhau thì chàng trai vẫn dành ra thời gian để ôm bạn, thủ thỉ trò chuyện xem bạn có đang thỏa mãn không. Điều này đang chứng tỏ rằng đàn ông yêu thật lòng sau khi quan hệ với bạn.

Sau cuộc "mặn nồng" anh ấy muốn tâm sự một cách sâu sắc

Chàng trai muốn tâm sự sau mỗi lần mặn nồng cùng bạn
Chàng trai muốn tâm sự sau mỗi lần mặn nồng cùng bạn

Với đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ thường sau lúc “mặn nồng” sẽ dành ra khoảng thời gian riêng để cùng nói chuyện tâm sự với bạn. Anh ta sẽ không quá vội vàng đi gặp gỡ bạn bè hoặc đi đến cuộc họp của mình. Lúc này anh ấy sẽ cho cô gái cơ hội được bước vào thế giới người ấy, nằm trong vòng tay chàng và giúp bạn có thể dễ mở lòng.

Cụ thể biểu hiện đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ là chàng trai của bạn ngoài nghĩ đến tình dục, họ còn muốn tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc cả hai và nuôi dưỡng ước mơ cho hai người. Bạn là người có ý nghĩa đặc biệt với chàng trai đó và cũng là người anh ấy đang rất muốn quan tâm đến, cũng như muốn tận hưởng khoảng thời gian bên bạn để trò chuyện.

Lời kết    

Qua bài viết được Phụ Nữ Plus chia sẻ trên đây các chị em phụ nữ chắc hẳn đã nhận biết được những dấu hiệu của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ là gì. Cũng như biết được chàng trai đó có đang thật sự dành sự nghiêm túc trong mối quan hệ không hay chỉ đang xem bạn là tình một đêm. Hy vọng với các thông tin trên giúp bạn tránh được các dạng đàn ông không có tình yêu nhưng vẫn muốn được quan hệ.

 

Xem thêm:

TOP 15 dấu hiệu 2 người có duyên vợ chồng, trời sinh một cặp

10 dấu hiệu chồng chán vợ và cách khắc phục chị em nên biết