Logo

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất khi yêu và làm bạn?

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? Tìm được nửa kia hay một người bạn tri kỷ không phải điều đơn giản. Do đó, tìm hiểu về cung hoàng đạo sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những người quan trọng ấy trong cuộc đời. Hãy cùng khám phá cung Cự Giải nữ hợp với cung nào qua bài viết sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất để bắt đầu một mối quan hệ tình yêu? Đây là câu hỏi chung của của những nàng cua đang tìm kiếm người yêu lý tưởng. Sau đây là những cung hoàng đạo hợp với các cô nàng Cự Giải nhất:

cung cự giải nữ hợp với cung nào nhất
Cung Cự Giải nữ hợp với cung nam nào để yêu?

Con gái Cự Giải hợp với chàng trai Xử Nữ

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất thì phải nhắc đến những chàng trai cung Xử Nữ. Đây là cặp đôi “tâm đầu ý hợp” bởi cả hai đều chung một ý nguyện vun đắp mối quan hệ bền lâu. Ngoài ra, sự tương đồng về lối sống nội tâm cũng giúp hai người trở nên đồng điệu với nhau hơn.

Cự Giải nữ khi yêu sẽ luôn chung thủy và một lòng một dạ với chàng trai Xử Nữ. Tuy vậy, có một đặc điểm tính cách chung giữa Cự Giải và Xử Nữ đó là sự cầu toàn. Mặc dù nữ Cự Giải hợp với nam cung nào có thể đồng điệu với họ như Xử Nữ nhưng đôi lúc, tình yêu giữa hai người vẫn xảy ra những xích mích không đáng có.

cự giải nữ hợp với cung nào
Cự Giải nữ hợp với cung nào trong tình yêu: Nam Xử Nữ

Nữ Cự Giải hợp với cung nào: Nam Cự Giải

Cự Giải với Cự Giải – sự kết hợp này sẽ tạo nên một tình yêu hòa hợp và yên bình, bởi cùng chung một cung hoàng đạo sẽ giúp hai người thấu hiểu nhau như chính bản thân vậy. Có thể nói, cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất chính là nam Cự Giải. Tuy nhiên vì sự tương đồng về tích cách cũng như thói quen, cả hai cần chia sẻ và tâm sự cùng nhau nhiều hơn để mối quan hệ càng thêm hòa thuận, hạnh phúc.

Tích cách của cung Cự Giải đều là người dám hy sinh trong tình yêu và luôn muốn đối phương hạnh phúc, vì thế mà cả hai đều thường giấu đi những tâm sự trong lòng. Nhưng chàng và nàng cua không biết rằng, chính hành động vô thức ấy lại trở thành rào cản trong tình yêu của họ. Vì thế, mặc dù Cự Giải nữ hợp yêu cung nào có khả năng thấu hiểu nàng dù không nói ra, nhưng giữa hai người vẫn cần những buổi tâm sự, chia sẻ cùng nhau để thêm hiểu về nhau hơn nữa.

nữ cự giải hợp với cung nào
Tình yêu giữa cặp đôi Cự Giải – Cự Giải cần nhiều sự chia sẻ hơn

Cô nàng Cự Giải hợp với nam Song Ngư

Như một quy luật tự nhiên, cặp đôi nữ Cự Giải – nam Song Ngư sinh ra để dành cho nhau. Cung Cự Giải nữ hợp với cung nam nào có thể chấp nhận sự quan tâm đôi khi quá mức từ cô nàng, và chàng trai Song Ngư chính là người ấy. Thậm chí, chàng Song Ngư nam khi yêu còn luôn hy vọng nhận được nhiều sự quan tâm và tình cảm từ đối phương hơn nữa. Sự hòa hợp này giúp cho tình yêu của họ ngày càng hạnh phúc và bền lâu.

Bởi vậy, để trả lời cho câu hỏi “Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất?” thì đó là cung Song Ngư. Bên cạnh sự gắn kết về tính cách, cả hai còn đều mang trong mình khả năng nghệ thuật thiên bẩm. Điều này như một chất xúc tác trong mối quan hệ của của cả hai, giúp cặp đôi thêm gắn kết bền chặt. Ngoài ra, cô nàng Cự Giải cũng sẽ là người mang chàng song tử rời khỏi thế giới mơ mộng của mình để quay về cuộc sống thực tại, đồng thời sẽ là người luôn ở bên cạnh và quan tâm chàng.

cung cự giải nữ hợp với cung nào
Cung hoàng đạo Cự Giải nữ hợp với cung nào, câu trả lời đó là nam Song Ngư

Cự Giải nữ hợp yêu cung nào: Nam Bọ Cạp

Bởi sự tương đồng về nguyên tố Nước cũng như trong tích cách và quan điểm sống, sự kết hợp giữa cô nàng cung Cự Giải và chàng trai cung Bọ Cạp - hay còn gọi là cung Thiên Yết tạo nên một tình yêu hòa hợp, gắn bó. Cũng nhờ đồng điệu này mà hai người có thể dễ dàng nhận ra cảm xúc của đối phương. Vì thế, chàng trai cung Bọ Cạp chính là câu trả lời cho “Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất?”. 

Nàng Cự Giải và Bọ Cạp nam khi yêu đều hiếm khi dùng lời nói để bày tỏ tình cảm, nhưng chỉ cần một ánh mắt hay cử chỉ thôi, cả hai đều sẽ nhận thấy tình cảm sâu nặng trong tim đối phương. Trong mối quan hệ, nếu cả hai có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, chắc chắn tình yêu của cặp đôi này sẽ càng thêm gắn bó và vững bền.

cung hoàng đạo cự giải nữ hợp với cung nào
Chàng trai Bọ Cạp và cô nàng Cự Giải là cặp đôi “tâm đầu ý hợp”

Nữ Cự Giải hợp với nam cung nào: Nam Kim Ngưu

Mối quan hệ giữa nàng Cự Giải và chàng Kim Ngưu có thể được coi là “cặp đôi lý tưởng” trong cá tính cũng như suy nghĩ. Tính cách chín chắn trầm ổn của Kim Ngưu luôn khiến cô nàng Cự Giải cảm thấy an tâm và muốn thân cận. Ngược lại, chàng Kim Ngưu cũng coi nàng cua như một nguồn động lực để phấn đấu trong công việc. 

Có thể nói, cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất, câu trả lời chính là nam Kim Ngưu. Tuy nhiên, đôi khi sự cẩn trọng quá mức của cung Kim Ngưu sẽ khiến nàng Cự Giải của chàng giận dỗi. Những lúc như vậy chàng Kim Ngưu sẽ cố gắng để dỗ dành cô nàng, và đây cũng là những trải nghiệm vô cùng mới mẻ với anh chàng nghiêm túc này.

cung cự giải nữ hợp với cung nam nào
Dỗ dành một cô nàng Cự Giải là trải nghiệm mới với chàng Kim Ngưu

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất để làm bạn?

Sau khi đã biết cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu, hãy sẽ cùng tìm hiểu cung hoàng đạo Cự Giải nữ hợp với cung nào để làm bạn nhé!

Tuy nữ Cự Giải ít nói nhưng vô cùng tốt bụng, và điều này sẽ giúp các cô nàng thành công xây dựng tình bạn với rất nhiều người. Thế nhưng, nữ Cự Giải hợp với cung nào để trở thành đôi bạn hợp cạ nhất thì sẽ là Song Ngư, Bọ Cạp và Kim Ngưu.

nữ cự giải hợp với nam cung nào
Nữ Cự Giải hợp với cung nào để làm bạn? Song Ngư, Bọ Cạp, Kim Ngưu là đáp án

Đôi lúc cô nàng Cự Giải sẽ có giây phút yếu lòng, và nàng rất cần người bạn để cùng nhau chia sẻ cảm xúc. Vì thế, nữ Cự Giải hợp với cung nào có thể hiểu được nỗi lòng của nàng. Những người bạn ấy sẽ thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp và Song Ngư, bởi hai chòm sao đều tinh tế và vô cùng dịu dàng. Dù không nói nhiều lời an ủi, Song Ngư và Bọ Cạp vẫn sẽ là những người bạn thấu hiểu nàng Cự Giải nhất và dành thời gian để san sẻ tâm trạng với nàng cua.

Bên cạnh đó, cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất để làm bạn thì phải kể đến cung Kim Ngưu. Kim Ngưu sẽ là người sẵn sàng ở bên cô nàng Cự Giải mỗi khi khó khăn, và sẽ đưa cho nàng những lời khuyên hữu ích. Với tính cách trầm ổn, Kim Ngưu sẽ giúp nàng cua cảm thấy an tâm để vượt qua mọi sóng gió.

Một cô nàng Cự Giải luôn trọng tình và trọng nghĩa cũng được Song Ngư, Bọ Cạp, Kim Ngưu hay bất kì chòm sao nào trân quý, yêu thương.

Một số thông tin thú vị khác về cô nàng Cự Giải

cự giải nữ hợp yêu cung nào
Nàng Cự Giải sinh ra để nhận được vô vàn yêu thương

Một cô nàng Cự Giải luôn được mọi người công nhận rằng vô cùng tốt bụng và hiền hòa. Khác với những cô nàng thuộc cung hoàng đạo cá tính như Sư Tử, Nhân Mã,… Cự Giải luôn đem đến cho người xung quanh cảm giác yên bình, dịu dàng khi ở bên. Có thể nói, sau khi tìm hiểu cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất, trên thực tế các cô nàng Cự Giải đều có khả năng hòa hợp với tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, cô nàng Cự Giải cũng luôn giữ phương châm sẵn sàng đánh đổi để bảo vệ người thân xung quanh. Trái tim tử tế của Cự Giải giúp nàng được nhiều người yêu quý và trân trọng. Đôi khi, điều này cũng khiến Cự Giải bị người khác lợi dụng song nàng không bao giờ đánh mất nét tính cách đặc biệt này.

Trong công việc, nàng cua cũng sẽ vạch ra kế hoạch chi tiết và hoàn thành mọi việc với thái độ nghiêm túc. Cự Giải nữ hợp với cung nào có khả năng làm việc nhóm cùng nàng. Dù phải làm việc một mình, nàng Cự Giải cũng có thể đánh đổi thời gian nghỉ ngơi để hoàn thành nhiệm vụ mà không than vãn một lời.

Tuy vậy, điểm yếu của cô nàng Cự Giải đó là nhạy cảm và bướng bỉnh. Trong cuộc sống, đôi lúc vì nhược điểm này khiến nàng Cự Giải gặp nhiều khó khăn. Vì thế, tìm hiểu cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất sẽ giúp các nàng có thêm đồng minh để cùng nhau vượt qua mọi trắc trở. 

Lời kết

Qua bài viết, Phụ Nữ Plus đã gửi đến bạn đọc cung Cự Giải nữ hợp với cung nào nhất. Mong rằng sau khi đọc bài viết, các nàng Cự Giải có thể tìm được chân ái cuộc đời hay người bạn tri kỷ và có một mối quan hệ vững bền.