Logo

Chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa làm ăn phát đạt nhờ cách hóa giải này

Chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa khi lấy nhau có hợp không?  Theo thuyết ngũ hành, hai mệnh này tương khắc với nhau. Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá lo lắng bởi theo các chuyên gia, mệnh Hỏa và Kim hoàn toàn có thể hóa giải được bằng cách sinh con hợp mệnh với hai vợ chồng. Vậy thì bài viết hôm nay Phụ Nữ Plus sẽ cùng các bạn đi tìm lời giải đáp nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không?

Theo phong thủy cũng như quy luật ngũ hành thì chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa là hai mệnh khắc chế nhau, cản trở nhau phát triển. Mối quan hệ này dẫn đến nhiều bất hòa và mâu thuẫn trong cuộc sống lẫn công việc.

Tuy nhiên, cả hai mệnh này đều có 6 ngũ hành nạp âm, điều này góp phần giúp các cặp số mệnh tương khắc nhau có thể tương hỗ và bổ trợ lẫn nhau. 

Đối với mệnh Kim sẽ có: Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Kiếm Phong Kim, Sa Trung Kim, Thoa Xuyến Kim và Kim Bạch Kim.

chồng mệnh kim vợ mệnh hỏa
Mệnh Kim và Hỏa trong quy luật Ngũ Hành

Với mệnh Hỏa sẽ có: Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa và Sơn Đầu Hỏa.

Do vậy mà các bạn khi có chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa cũng đừng quá lo lắng nhé. Bởi tương khắc cũng sẽ không hoàn toàn là mang lại điều xấu, đôi khi chính nhờ những thử thách đó lại giúp chúng ta mạnh mẽ và trưởng thành hơn, cũng như giúp cả hai học được cách vượt qua giai đoạn khó khăn tìm đến bến đỗ hạnh phúc.

Cách hóa giải chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa tốt nhất 

Nếu các bạn là vợ chồng cùng mệnh Kim thì thật may mắn nhưng nếu là vợ mệnh Hỏa chồng mệnh Kim đang đau đầu không biết có nên cách nào để có thể hóa giải sự tương khắc giữa hai mệnh này. Vậy thì các bạn có thể tham khảo một vài cách hóa giải sau đây:

  • Thiết kế ngôi nhà của các bạn với các hướng cửa có hướng Đông Bắc, Tây Nam hay hướng chính diện là Nam.

  • Ưu tiên đồ dùng trong nhà có những vật phẩm phong thủy thuộc hành Thổ.

  • Khi phối đồ cần lựa chọn những màu sắc hài hòa như: nâu, vàng đậm…

  • Sinh em bé thuộc mệnh Thổ.

Các bạn có thể áp dụng cách này để giúp điều hòa âm dương trong nhà. Đồng thời chúng sẽ giúp cho vợ chồng bạn ít khắc khẩu hay bất hòa với nhau hơn nhờ được tăng cường vận khí.

chồng mệnh kim lấy vợ mệnh hỏa
Cách hóa giải chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa 

Chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa sinh con mệnh gì?

Trong ngũ hành sinh - khắc luôn có sự tương trợ đến từ hành thứ ba. Vậy nên chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Hỏa đừng quá lo lắng khi hai mệnh tương khắc với nhau. Việc các bạn cần làm lúc này là sinh ra một em bé thật đáng yêu, hợp với mệnh của bố mẹ để có thể hóa giải những điều không tốt.

Sinh con mệnh Kim 

Chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa khi lấy nhau đang chưa biết nên sinh con mệnh gì để có thể phần nào tạo thế cân bằng cho gia đình. Thì những đứa bé mệnh Kim sẽ rất phù hợp với các bạn. Mặc dù mệnh Kim của con và bố sẽ khắc mệnh Hỏa của mẹ, nhưng việc hai bố con cùng mệnh sẽ có thẻ cùng nhau giảm bớt độ hung hăng và nóng tính của các bà mẹ.

vợ mệnh hỏa chồng mệnh kim
Sinh con mệnh Kim cho bố mệnh Kim và mẹ mệnh Hỏa

Vậy nên một bạn nhỏ mệnh Kim xuất hiện trong gia đình có chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa sẽ giúp cho gia đình êm ấm hơn, không xuất hiện nhiều mâu thuẫn không đáng có. Đồng thời công việc làm bạn cũng ổn định và phát triển nhiều trong tương lai.

Sinh con mệnh Mộc 

Chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa sinh con mệnh Mộc là một lựa chọn khá thông bình cho gia đình. Bởi những thiên thần nhỏ mang mệnh Mộc sẽ giúp ba mẹ hòa thuận và yêu thương nhau nhiều hơn.

cách hóa giải chồng mệnh kim vợ mệnh hỏa
Có nên sinh em bé mệnh Mộc

Theo thuyết Ngũ Hành thì Mộc sẽ sinh Hỏa nhưng Kim sẽ khắc Mộc, do đó mà con sẽ tương hỗ cho mẹ và cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến bố quá nhiều. Chính vì thế những đứa bé mệnh Mộc sẽ giúp mối quan hệ giữa các thành viên xích lại gần nhau hơn, ít gặp những điều không may mắn.

Sinh con mệnh Thổ 

Nếu được hỏi chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Hỏa thì nên sinh con mệnh gì là hợp nhất? Thì câu trả lời chắc chắn sẽ là mệnh Thổ nhé! Bởi em bé mệnh Thổ sẽ có thể trung hòa được sự xung khắc đến từ hai bản mệnh của ba mẹ.

Em bé khi sinh ra sẽ đón nhận sự yêu thương và chăm sóc đến từ ba mẹ, cũng từ đây tình cảm của các bạn cũng đi lên, bên chặt hơn. Cùng với đó các bạn cùng nhau san sẻ việc gia đình với nhau. Giúp nhau trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ lẫn hành động của bản thân.

chồng mệnh kim vợ mệnh hỏa sinh con mệnh gì
Ba mệnh Kim mẹ mệnh Hỏa có nên sinh em bé mệnh Thổ

Đồng thời chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa cùng với em bé mệnh Thổ sẽ gặp được khá nhiều điều may mắn, đón nhận tài lộc. Trong công việc cũng như sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển. Sức khỏe dồi dào và biết cách thấu hiểu nhau để gia đình có thật nhiều niềm vui.

Chồng mệnh Kim và vợ mệnh Hỏa sơn nhà màu gì hợp?

Khi chọn màu sơn cho những gia đình có chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa,các bạn có thể ưu tiên chọn những màu hợp mệnh Thổ. Bởi chúng có thể phần nào hóa giải được những xung khắc của cả hai bản mệnh. 

Đồng thời những màu hợp mệnh Thổ lại rất sang trọng và rất dễ cho việc phối đồ, chọn nội thất trong nhà. Vậy thì chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa hợp màu gì? Các bạn có thể tham khảo một số màu sơn dưới đây nhé:

Màu đỏ, cam: Đây được xem là những gam màu nóng, hợp với mệnh Hỏa của vợ đồng thời lại tương sinh với mệnh Thổ. Do vậy mà khi lựa màu sơn, các bạn có thể yên tâm chọn những màu sắc này cho ngôi nhà của mình nhé.

chồng mệnh kim vợ mệnh hỏa sơn nhà màu gì
Chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa sơn nhà màu gì sẽ hợp

Mùa vàng nhạt: Màu này sẽ giúp cho gia chủ có thể hóa giải được những xung khắc, cũng như mang may mắn và tài lộc cho gia chủ. Màu sắc này tuy không quá sáng nhưng lại có thể mang đến sự sang trọng, sự nhẹ nhàng cho ngôi nhà của các bạn.

Lời kết 

Trên đây là những thông tin Phụ Nữ Plus chia sẻ đến bạn đọc về những cách hóa giải xung khắc cho chồng mệnh Kim vợ mệnh Hỏa. Mong rằng với những gợi ý của chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn nhất nhé!