Logo

TOP 7 cách trị chồng lăng nhăng ham của lạ hiệu quả nhất

Cách trị chồng lăng nhăng chắc hẳn là câu hỏi được khá nhiều chị em tìm kiếm lời giải đáp. Nếu một ngày nào đó bạn phát hiện ra nửa kia của mình không còn chung thủy, vậy thì đừng đánh ghen ầm ĩ. Thay vào đó mọi người hãy tham khảo những mẹo mà Phụ Nữ Plus chia sẻ ở bài viết này để có ngay những cách trị đàn ông lăng nhăng cực hiệu quả nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Bản chất chồng lăng nhăng có thay đổi được không?

Những ông chồng có tính lăng nhăng có thể xem là “hiểm họa” tiềm ẩn trong mỗi cuộc hôn nhân. Những người có xu hướng đi tìm cái mới thường sẽ rất khó chung thủy, mặc dù vậy các bạn cũng đừng quá lo, bởi bản chất lăng nhăng có thể thay đổi và uốn nắn dần dần theo thời gian được.

cách trị chồng lăng nhăng
Bản chất lăng nhăng của đàn ông có thay đổi được không 

Có một điều chắc chắn rằng, đàn ông sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn nếu gặp được đúng người phụ nữ của đời họ. Tuy nhiên việc tìm cách trị chồng lăng nhăng là một công cuộc khá gian nan mà đòi hỏi ở người vợ cần phải có sự kiên nhẫn và tình yêu đủ lớn. Và đồng thời cũng cần sự cố gắng và nỗ lực của cả hai, lúc đó mới thực sự nhận được thành quả như mong muốn.

Cách trị chồng lăng nhăng mà phụ nữ khôn ngoan phải biết

Nếu mọi người đang rơi vào cuộc hôn nhân có người chồng lăng nhăng. Vậy thì hãy thử ngay những cách trị chồng lăng nhăng dưới đây để có thể làm cho anh ta bỏ thói trăng hoa, cũng như vun vén cho gia đình nhỏ của mình hạnh phúc hơn.

Biết cách làm chủ tình thế

Nếu như các bạn đang cố gắng tìm cách trị chồng lăng nhăng hay vẫn chưa biết chồng lăng nhăng phải làm sao. Vậy thì trước tiên chị em cần phải biết tự làm chủ tình thế, làm chủ cảm xúc của bản thân, không nên xử lý những tình huống này trong lúc nóng giận.

chồng lăng nhăng
Biết cách kiềm chế và làm chủ cảm xúc 

Khi biết chồng ngoại tình, thì việc chị em nóng giận là không tránh khỏi. Tuy nhiên nếu bạn làm rùm beng mọi chuyện lên, chắc hẳn vợ chồng của bạn sẽ càng trở nên xa cách nhau hơn mà thôi.

Vậy nàng cần phải làm gì khi biết chồng ngoại tình? Hãy luôn bình tĩnh, xem xét lại vấn đề và giải quyết mọi chuyện trong nhẹ nhàng. Có như vậy mới làm cho người đàn bà kia khiếp sợ cũng như ông chồng lăng nhăng phải nể phục.

Chiêu trị chồng lăng nhăng trở về thực tại 

Khi chồng ham của lạ bên ngoài, hẳn anh ta sẽ thấy cuộc sống đó quả thực là tuyệt vời. Nhưng suy cho cùng chỉ có gia đình, con cái và người anh ấy lấy làm vợ mới là thứ đem lại cho họ cảm giác hạnh phúc và thoải mái.

Vậy nên cách trị chồng lăng nhăng hiệu quả nhất đó là cho chồng trở về với thực tại. Lúc này rất cần một người vợ ân cần, khôn khéo, chị em có thể dùng nhiều cách để kéo anh ấy ra khỏi vũng lầy như:

  • Thu xếp công việc và thời gian để hai vợ chồng có nhiều thời gian cho nhau hơn.

  • Tâm sự với chồng nhiều hơn, gợi nhắc lại câu chuyện tình yêu và lý do cả hai quyết định đến với nhau.

  • Nói chuyện về vấn đề của các con….

chồng có tính lăng nhăng
Cho chồng trở về với thực tại 

Khi áp dụng cách xử lý chồng lăng nhăng như vậy, nếu các anh chồng còn yêu và cảm nhận được sự hạnh phúc trong ngôi nhà của mình, chắc chắn rằng anh ấy sẽ khó lòng có thể dành những tình cảm đó cho “ người đàn bà qua đường ” ngoài kia. Và ngược lại, thì có lẽ các cô vợ nên chấp nhận và chọn cách từ bỏ sẽ tốt hơn cho bản thân và các con.

Tự khẳng định mình là cách trị chồng lăng nhăng

Một cách trị chồng lăng nhăng hiệu quả nhất mà bạn nên biết đó là thể hiện sự quan trọng và giá trị riêng của bản thân. Tại sao đàn ông yêu vợ vẫn ngoại tình? Có lẽ là vì anh ta muốn chinh phục những thứ mới, và một cô bồ trẻ trung xinh đẹp sẽ thỏa mãn mong muốn nhất thời của anh chồng. Tuy nhiên, mọi chuyện cũng chỉ dừng lại ở đây. Sau tất cả, cái mà họ cần là một gia đình đúng nghĩa, là một người vợ đảm và các con.

Hãy luôn cho anh ta thấy thấy được bạn luôn mạnh mẽ, biết cách chăm sóc bản thân ngày một tốt hơn. Và vẫn có thể một mình chăm lo cho gia đình, vẫn có thể nuôi nấng và dạy dỗ các con nên người cho dù anh ta có những mối quan hệ bất chính ngoài kia. 

chồng lăng nhăng vợ phải làm gì
Khẳng định mình và yêu thương bản thân nhiều hơn 

Với chiêu trị chồng lăng nhăng này, chắc hẳn anh chồng của bạn sẽ cảm thấy hối hận với những gì bản thân đã làm. Và tự biết chấm dứt mối quan hệ kia để trở về bên gia đình, nơi có hạnh phúc đúng nghĩa.

Hãy luôn là dâu hiền vợ thảo

Cách trị chồng có tính lăng nhăng hữu hiệu khác đó chính là đánh vào tâm lý hướng về gia đình của anh ta. Chắc hẳn bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ cảm thấy có lỗi và tìm cách yêu thương vợ của mình nhiều hơn khi cô ấy luôn biết cách vun vén cho hạnh phúc gia đình và cố gắng trở thành một người con dâu thảo.

Hãy luôn nhẹ nhàng và trở thành một người vợ đảm, đừng quên dành những lời khen và động viên khi anh ấy có sự tiến bộ. Vì chỉ có sự nhẹ nhàng và ân cần mới có thể kéo anh ấy ra khỏi “vũng lầy” kia được.

chồng lăng nhăng phải làm sao
Trở thành người vợ hiền và nàng dâu thảo 

Đồng thời hãy ghi điểm trong mắt gia đình chồng, bởi đây sẽ là cách trị chồng lăng nhăng nhanh nhất. Bố mẹ của chồng chắc chắn sẽ đứng về phe của bạn nếu con trai của họ làm những chuyện có lỗi, và sẽ khuyên họ trở về với đúng vị trí của bản thân là làm một người chồng và người cha tốt.

Trị chồng lăng nhăng bằng cách "lấy độc trị độc"

Lấy “độc trị độc” là cách sống với chồng lăng nhăng khiến cho người chồng vô tâm của bạn phải tức điên lên mà tự giác chấm dứt những mối quan hệ ngoài luồng. Hãy thể hiện cho chồng của bạn thấy rằng bản thân vợ đang có những mối bận tâm khác ngoài kia thay vì là để tâm đến chồng.

chiêu trị chồng lăng nhăng
Tỏ ra thân thiện và gần gũi với những người bạn khác giới 

Chị em có thể tỏ ra bí mật về các mối quan hệ, chuyện giờ giấc hay đi lại. Thậm chí các bạn có thể tự gửi hoa hoặc quà khi có chồng ở đó. Đây có lẽ là cách trị chồng lăng nhăng không hề tốn sức, bởi đàn ông họ có tính chiếm hữu rất cao. Vậy nên sẽ không dễ dàng gì học để vợ của mình cho người đàn ông khác cưa cẩm đâu.

Cho chồng "ăn phở" như ý muốn

Nếu được hỏi đâu sẽ là cách trị chồng lăng nhăng dễ dàng nhất? Thì có lẽ đó là để cho anh ta tự do làm những điều mà mình thích, bạn không hề quan tâm hay có ý định làm cho anh ta đổi ý dù đã biết mọi chuyện.

trị chồng lăng nhăng
Cho chồng làm theo ý muốn 

Khi bạn bỏ mặc chồng của mình, và luôn tỏ ra vui vẻ trong khi đã biết chồng có của mình của người khác. Cách trị chồng ham của lạ này sẽ khiến anh ấy cảm thấy hụt hẫng và tự giác quay lại vị trí của một người chồng. Bởi họ biết rằng sẽ chẳng thế nào có thể “ ăn phở thay cơm” được.

Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ

Đừng ngại việc đi tìm sự giúp đỡ khi bạn biết chồng của mình có tính lăng nhăng. Hãy tìm cách trị chồng lăng nhăng bằng việc nhận sự giúp đỡ từ gia đình bạn bè của cả ha. Bởi trong hoàn cảnh này, dù bạn có đủ sự mạnh mẽ và tỉnh táo đến đâu cũng rất khó có thể đứng vững trước người đang có ý định phá nát gia đình bạn.

Và đương nhiên rằng bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ khó có thể bỏ ngoài tai những lời phân tích, khuyên răn của mọi người xung quanh. Bởi nếu một người nói có thể chưa đúng, nhưng nhiều người cùng nói thì hãy nên suy nghĩ lại. 

Lời kết

Vậy là thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi đã gửi đến các chị em những cách trị chồng lăng nhăng sao cho hiệu quả và văn minh nhất. Hy vọng với những chia sẻ của Phụ Nữ Plus sẽ giúp ích được phần nào đó cho tất cả mọi người.